Tin tức Tin tức tổng hợp Tổng nguồn cung stablecoin của USDC đã vượt qua 10 tỷ USD

Tổng nguồn cung stablecoin của USDC đã vượt qua 10 tỷ USD

Lần đầu tiên, USDC – một stablecoin được neo với đồng đô la Mỹ đã vượt quá mốc 10 tỷ USD về tổng nguồn cung.

USDC hiện là stablecoin lớn thứ hai trong thị trường Crypto tính theo nguồn cung, với giá trị ở thời điểm viết bài là 10,7 tỷ USD. Ngoài Ethereum, USDC cũng đang chạy trên các blockchain khác như Algorand, Solana và Stellar.

Trong khi đó người anh em của nó, Tether (USDT) vẫn là đồng stablecoin lớn nhất tính theo nguồn cung, với tổng nguồn cung rơi vào khoảng 40,6 tỷ USD.

tổng nguồn cung usdc

Theo số liệu từ The Block, USDC hiện chiếm 16,69% ​​tổng nguồn cung stablecoin, so với 69,95% của USDT.

thị phần của stablecoin

Trong một báo cáo tổng hợp về stablecoin được thực hiện bởi The Block Research cho thấy, CENTER, một tập đoàn được thành lập giữa Coinbase và Circle, đã phát hành USDC lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2018. Nguồn vốn để phát triển hơn nữa USDC kể từ đó đã đạt 45 triệu USD.

Báo cáo cũng cho biết USDC được sử dụng phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, trong khi Tether tiếp tục thống trị ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -