Tin tức Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề "Web3...

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề “Web3 Wonderland” tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm đông đảo đến từ các developers và cộng đồng web3 tại Hà Nội. Đồng thời sự kiện cũng nhận được sự ủng hộ và hợp tác chiến lược đến từ các đối tác tại địa phương như OraiChain, Klaytn Vietnam, DareNFT, Lcademy, Web3 Daily, U2U Labs, FAM3, DGG Network, Bitnews Social, MEXC, A1A, DTS, Nami Innovation, W3W, MediDev….

Trong sự kiện, Paulus – đại diện chính thức của DoraHacks tại Việt Nam đã có bài phát biểu để giới thiệu về DoraHacks và Dora Factory. Sự tham gia tương tác tích cực của khán giả đã góp phần tạo nên một sự kiện networking cho cộng đồng web3 đúng nghĩa.

Paulus chia sẻ về các giải pháp độc đáo của DoraHacks và Dora Factory giúp cho các developers trên toàn thế giới có thể khắc phục được hầu hết các pain point trong suốt quá trình xây dựng sản phẩm của mình thông qua nền tảng DoraHacks.io.
“Tại DareNFT, chúng tôi nghiên cứu sâu về tiềm năng phát triển cũng như tính ứng dụng của NFT trong tương lai nền kinh tế số. Trong quá trình nghiên cứu đó, chúng tôi nhận thấy những thiếu sót về mặt kĩ thuật của tiêu chuẩn NFT hiện tại khiến cho hạn chế khả năng được sử dụng rộng rãi của NFT. Do đó chúng tôi đề xuất những thiết kế tiêu chuẩn mới cho NFT 2.0 không những tương thích hoàn toàn với chuẩn NFT hiện tại mà còn có những tính năng mới như khả năng cập nhật được thông tin theo thời gian, cho thuê được, đóng gói được,… giúp cho các bên dễ dàng cùng tham gia xây dựng giá trị và ứng dụng của NFT hơn.” Đức Nguyễn – CEO của DareNFT chia sẻ trong bài thuyết trình về NFT 2.0 tại sự kiện.
Chung Dao – CEO của OraiChain đã chia sẻ về và giao lưu cùng cộng đồng web3 với chủ đề “Oraichain – The Layer 1 of AI Oracle and Trustworthy Proofs. Secure, scalable, and innovative blockchain solutions.”

Sự kiện cũng đã đánh dấu sự thành công của cuộc thi Vietnam Klaytnovators Hackathon, nơi các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu đang thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực Blockchain.

Tracy – Đại diện của Klaytn Vietnam cho biết thêm: “Việt Nam được coi là một trong những quốc gia có tiềm năng lớn về công nghệ Web3 với lượng người dùng và nhân sự cao nhất châu Á. Cùng với các đối tác như DoraHacks, Klaytn muốn tiếp cận nhiều hơn với các developers tại Việt Nam, qua đó thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain ở Việt Nam và hơn thế nữa. Klaytn cũng dành ra chuỗi các hoạt động dành riêng cho các nhà phát triển ở Việt Nam như Workshop, Bootcamp, Hackathon, và sắp tới đây là buổi Meetup dành riêng cho developers vào ngày 22/9 tại Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, những phần chia sẻ chuyên môn đặc sắc và những khoảnh khắc giao lưu đáng nhớ.”

DoraHacks xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác PSG là Klaytn Vietnam và Oraichain, đã tham gia với vai trò speaker. Họ đã có những bài chia sẻ sâu sắc và đồng thời tích cực tham gia tương tác trong phiên hỏi đáp liên quan đến Public Good Staking của Dora Factory. Bên cạnh đó, DareNFT đã luôn đồng hành và hỗ trợ điều phối xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện.

BUIDL Station Hà Nội đã mang đến cho cộng đồng Web3 địa phương một cơ hội đặc biệt để kết nối, giao lưu, hợp tác và trao đổi ý tưởng với các chuyên gia đầu ngành, các KOLs và những người có cùng đam mê trong ngành công nghệ Blockchain. Chúng ta đã cùng nhau tạo ra một không gian tuyệt vời, nơi mọi người có thể khám phá những tiềm năng và cơ hội mới trong lĩnh vực này.

DoraHacks xin chân thành cảm ơn quý đối tác, các khách mời và thành viên trong cộng đồng web3 tại Hà Nội đã tham gia sự kiện BUIDL Station Hà Nội. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác và chia sẻ kiến thức chúng ta có thể cùng nhau mở ra một tương lai hứa hẹn với những công nghệ tiên tiến và sáng tạo. Để không bỏ lỡ bất kỳ session nào của BUIDL Station các bạn có thể đăng ký ngay tại đây: https://lu.ma/buidl-station

Mời mọi người xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện BUIDL Station Hà Nội và hẹn gặp lại mọi người trong những sự kiện BUIDL Station tiếp theo.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -