Tin tức Tin tức tổng hợp Tóm tắt sự kiện AMA giữa Kira Network và Wolf Crypto ngày...

Tóm tắt sự kiện AMA giữa Kira Network và Wolf Crypto ngày 2/9

Vào ngày 2 / 9 vừa rồi,  buổi AMA với Kira Network  đã được diễn ra thành công trên kênh Telegram chính thức  của chúng tôi

Mạng lưới Kira được bảo đảm bởi cơ chế đồng thuận Proof of stake   liên kết tùy chỉnh cho phép người dùng tạo doanh thu từ việc staking bất kỳ tài sản kỹ thuật số – tiền điện tử nào, stablecoin hoặc thậm chí là NFT. Sự đồng thuận của Kira có thể tăng cường vô hạn  tính bảo mật mạng với tất cả các token mới đang bị đe dọa , không tạo ra honeypots hoặc  hạn chế quyền truy cập vào vốn lưu động của bạn như các giải pháp khác trong hệ sinh thái.

Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng các dẫn xuất của Kira’s staking. Người dùng chọn staking các token của họ và sau đó  sẽ nhận được các dẫn xuất 1: 1 đại diện cho các token  của họ đang bị Staking (sBTC, sDOT, sATOM, sKEX, v.v.) từ Kira. Các  token phái sinh có thể chuyển nhượng, có thể giao dịch và cố định trên đòn bẩy, cũng như cho phép chủ sở hữu của chúng yêu cầu phần thưởng khối và phí, do đó cho phép sử dụng 100% vốn lưu động bất cứ lúc nào.

Đồng thời Kira cũng giới thiệu khái niệm Cung cấp trình xác thực ban đầu (IVO) cho  ngành công nghiệp tiền điện tử, cho phép người dùng đầu tư vào các dự án trong khi vẫn duy trì toàn quyền quản lý các khoản đầu tư của họ. Các nhà đầu tư IVO có thể giao dịch trên các khoản đầu tư đó và sử dụng vốn cho DeFi đồng thời có thể rút khoản đầu tư này bất kỳ lúc nào.

Đây là những gì mà Giám đốc điều hành của Kira Network Milana Valmont và CTO Mateusz Grzelak đã chia sẻ trong AMA.

 AMA đã được edit lại cho rõ rang hơn

WC (Thành viên Wolf Crypto Telegram)

GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với phiên bản KHÁC của Wolf Crypto AMA, lần này là với Kira Network.

Đến tham gia cùng chúng tôi hôm nay có đại diện từ Kira Network Milana Valmont, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành và Mateusz Grzelak, Người sáng lập kiêm CTO!

TEAM & MỤC TIÊU CỦA TEAM

WC

Chào mừng các bạn, như mọi khi, chúng tôi rất vui vì sự góp mặt của bạn trong ngày hôm nay.

Hãy bắt đầu bằng phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân, cách bạn tham gia vào Mạng Kira và lịch sử  hoạt động của bạn trong lĩnh vực  tiền điện tử.

MV

Xin chào và cảm ơn bạn vì lời mời!

Tên tôi là Milana Valmont, tôi lớn lên ở LA nhưng chuyển đến NYC để học chuyên ngành kinh tế và tâm lý học tại Đại học Fordham. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã làm việc trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp trong một vài năm với tư cách là nhà phân tích cổ phần tư nhân. Tôi bắt đầu tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử với tư cách là một nhà đầu tư vào đầu năm 2017 và cuối năm đó, tôi tham gia sàn giao dịch Binance với tư cách là một tình nguyện viên cộng đồng.

Sau đó, tôi đã làm quản lý dự án cho Adcoin.com và là cố vấn cho Sentinel. Vào năm 2018, tôi đã đến Tel Aviv để tham gia vào nền tảng Knoks với tư cách là người đứng đầu chiến lược và đến giữa năm 2019, tôi dành toàn bộ sự chú ý cho Kira với tư cách là Giám đốc điều hành. Tôi đã biết Mateusz từ năm 2017 từ “shitcoiners slack”.

MG

Tên tôi là Mateusz, CTO của Kira

Tôi là một kỹ sư điện tử, từng là nhà phát triển R & D cho Ngân hàng Barclays, sau đó là kỹ sư cơ sở hạ tầng chính cho Settle Finance có trụ sở tại Hoa Kỳ, sau đó là giám đốc sản phẩm cho sàn giao dịch tiền điện tử ở Thụy Sĩ có tên là Bity, ngay sau đó chúng tôi bắt đầu Kira với Milana.

Tôi đã tham gia vào thị trường tiền điện tử từ cuối năm 2011 về điều mà tôi đã học được từ Reddit, bắt đầu bằng cách khai thác BTC trên GPU của tôi cho đến khi nó ngừng sinh lời. Tôi luôn bị ám ảnh bởi giao dịch thuật toán và chuyển từ tự động hóa trong MT4 và các thị trường cũ sang ám ảnh mới với tiền điện tử và API Kraken vào năm 2013:) hai năm tiếp theo có rất nhiều thăng trầm và rất nhiều Dogecoin được khai thác.

Vào năm 2016/2017, tôi thấy rõ rằng PoS và chuỗi chéo là con đường duy nhất khiến tôi đầu tư rất nhiều thời gian vào hệ sinh thái Cosmos và Polkadot. Cả tôi và Milana đều là cố vấn cho một dự án dVPN trong Cosmos có tên là Sentinel, chúng tôi quen nhau sau DevCon 4 IRL và quyết định làm một điều gì đó mới mẻ và thú vị mà không gian tiền điện tử cần – Kira.

MẠNG KIRA

MC

Đúng như họ nói trong cuộc sống, hãy sống và học hỏi… và nếu bạn đã vượt qua được thời kỳ năm 2018/2019 và vẫn đang hoạt động trong thị trường, bạn hẳn đã học được một hoặc hai điều trong suốt chặng đường vừa qua…

Hãy cho tôi SharkTank của bạn (WolfTank ??)… haha… lời giới thiệu ngắn gọn về Mạng Kira là gì, nó hoạt động như thế nào ?và tại sao nó lại là điều mà cộng đồng tiền điện tử nên lưu ý đến?

MV

Kira cung cấp quyền truy cập vào thị trường cho bất kỳ token kỹ thuật số nào trong hệ sinh thái liên chuỗi và sử dụng 100% vốn lưu động của bạn mà không bị khóa. Với Kira, bạn sẽ có thể staking bất kỳ token có thể thay thế hoặc không thể thay thế nào, nhận phần thưởng từ nhiều chuỗi và giao dịch trên Kira hoặc sử dụng nó với các Defi khác cùng một lúc.

Nói tóm lại – chúng tôi thúc đẩy tương lai của DeFi bằng cách staking thanh khoản và không giới hạn tiềm năng vốn của bạn!

MC

Được rồi, hãy chia nhỏ thành từng phần, khi thực hiện DYOR của riêng tôi cho AMA này, tôi đã tìm thấy rất nhiều tài nguyên khác nhau trong dự án của bạn. Kira Protocol, Kira Network, Kira Core, Interchain Exchange…

Bộ não yếu ớt của tôi phải tiếp nhận rất nhiều… Bạn có thể cho chúng tôi xem tất cả những thứ này là gì và thuật ngữ nào vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay không?

MV

Chắc chắn, Kira Core là công ty doanh nghiệp xây dựng Mạng Kira giống như Tendermint đang xây dựng Cosmos hoặc Parity – Polkadot.

Mạng Kira là một chuỗi khối nơi Giao thức Kira (ứng dụng DeFi của chúng tôi) sẽ được triển khai.

Mô-đun Interchain Exchange sẽ được nhúng vào Giao thức Kira để người dùng có thể staking và giao dịch tài sản của họ trực tiếp tại đó.

MC

Được rồi, vì vậy không giống như một số dự án DeFi đang xuất hiện như một phần của sự bùng nổ DeFi, dự án của bạn có một chút lịch sử hơn so với hầu hết các dự án còn lại…

Điều đó không có nghĩa là những người khác không hợp pháp, nhưng dựa trên lịch sử của bạn, tôi cho rằng bạn đã học được một số điều và thấy một số điều trong suốt quá trình…

MG

Trong thị trường tiền điện tử, bạn cần quan sát không gian và đi theo dòng chảy, chúng tôi không xây dựng Kira cho chính mình hoặc như một thử nghiệm khoa học mà cho người dùng thực trong thị trường tiền điện tử và hơn thế nữa. Vì lý do đó, chúng tôi tập trung vào những gì hệ sinh thái cần, chúng tôi bắt đầu với ý tưởng về một cách tiếp cận thị trường phân mảnh thích hợp cho bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong hệ sinh thái liên chuỗi và chúng tôi muốn mọi người sử dụng vốn của họ chứ không chỉ ngồi  mà không làm bất cứ điều gì , mà tôi chắc rằng bạn đã nhận thấy điều đã xảy ra rất nhiều trong thị trường gấu.

Chúng tôi cũng muốn tìm cách để Kira mang vốn từ bên ngoài hệ sinh thái tiền điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là luôn phát triển một mạng lưới bền vững và tự phát triển, được vận hành và kiểm soát hoàn toàn bởi cộng đồng chứ không phải là một nhóm nhỏ các cá nhân giàu trong thị trường tiền điện tử này.

Vì vậy, chúng tôi đã tập trung vào việc mang đến cho mọi người những gì họ cần và hoàn toàn không quan tâm đến những lời thổi phồng của DeFi xung quanh cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng mình là một phần của nó!

MC

Vì vậy, hãy đi vào mấu chốt của  vấn đề, bạn đã đề cập đến một số điều trong quảng cáo  WolfTank của mình, vậy chúng ta hãy xem xét từng điều một…

Thứ nhất, staking như một dịch vụ và truy cập thanh khoản khi staking-… Vài tháng trước, tôi không biết đây thậm chí là một khái niệm, và bây giờ có vẻ như bạn là một trong số ít dự án cung cấp điều này như một đề xuất giá trị cốt lõi.

Điều này hoạt động như thế nào trên Kira và điều gì ngăn cách bạn với các dịch vụ sản phẩm tương tự khác?

MG

Với tất cả các giải pháp khác, việc Staking diễn ra trên chuỗi gốc trong khi các dự án được đề cập đặt tiền cho bạn và tính phí hoa hồng cho bạn để sau này phát hành một phái sinh Staking có thể chuyển nhượng – Kira không làm điều đó, vì việc Staking diễn ra trực tiếp trên Mạng Kira để tăng mạng của chúng tôi bảo mật và chúng tôi sẽ không tính phí bạn một xu cho điều đó – bạn là người được trả tiền và có toàn quyền kiểm soát tiền của mình cũng như người bạn đặt cọc cho chúng.

Đây là những gì làm tăng dòng tiền, tính thanh khoản của giao thức trao đổi và hoạt động mạng của chúng tôi – do đó phần thưởng khối và phí mà tất cả các bên liên quan có thể yêu cầu.

Chúng tôi đã tạo ra so sánh sâu hơn ở đây –

KiraCore / docs: https://github.com/KiraCore/docs/blob/master/vs/stafi-protocol.md

WC

Vì vậy, có vẻ như bạn đã phát minh ra một vài khái niệm mới và một trong số đó là

“Bằng chứng cổ phần đa liên quan”…

Điều này thực sự có ý nghĩa gì?

MV

MBPoS là sự đồng thuận ban đầu của chúng tôi – thay vì Staking một Token duy nhất, nó cung cấp cho bạn khả năng Staking bất kỳ loại tài sản nào, duy trì tính thanh khoản của tài sản đó và sử dụng nó với bất kỳ DeFi hoặc dApp nào khác được triển khai trên cùng.

Sự đồng thuận của chúng tôi tăng cường bảo mật với số lượng tài sản được ký gửi ngày càng tăng và cuối cùng được đặt cọc trong khi tất cả các cơ chế đồng thuận khác tạo ra honeypots trong môi trường liên chuỗi như vậy.

WC

Bạn đề cập đến honeypots trong câu trả lời của mình… Tôi là cựu quản trị viên hệ thống, vì vậy tôi biết rõ về chúng… nhưng ở đây dường như có một ý nghĩa hơi khác…

Bạn có thể giải thích ý của bạn về điều đó trong bối cảnh của Mạng Kira không?

MV

Càng nhiều tài sản được gửi từ bên ngoài mạng của bạn, thì càng có nhiều động lực cho người xác thực hoạt động sai, thực hiện nâng cấp độc hại và đánh cắp Token.

Điều này xảy ra khi giá trị của tài sản bị đặt cọc thấp hơn giá trị được ký gửi – có nghĩa là PoS của bạn chuyển thành PoA hoặc thậm chí tệ hơn trong một số trường hợp, hầu hết các mạng trong tiền điện tử đều dễ bị tổn thương bởi điều này, Kira là một trong số ít trường hợp ngoại lệ nếu không duy nhất có thể được phân cấp hoàn toàn ..

MG

Ban quản trị Kira có thể xác định các quy tắc trong chuỗi và ngoài chuỗi của riêng mình để giới thiệu người xác nhận và thành viên quản trị mới.

Tình trạng giàu có không còn là yếu tố quyết định duy nhất khi đánh giá việc ứng cử. Điều này giúp loại bỏ các lỗ hổng của các mô hình quản trị chuyên quyền, trong đó tích trữ nhiều tiền hơn chỉ ngụ ý nắm giữ nhiều quyền lực hơn nhưng không nhất thiết phải là một tác nhân có trách nhiệm hoặc hợp lý.

Trở thành một phần của cộng đồng chắc chắn sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

Chúng tôi chắc chắn sẽ không cho phép các sàn giao dịch tập trung hoặc người giám sát nắm giữ đa số quyền biểu quyết như thường xảy ra – STEEM là một ví dụ về các vấn đề mà loại mô hình này có thể gây ra.

WC

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể chỉ ra FTX và việc tăng lợi nhuận của họ vì “nhiều tiền hơn không có nghĩa là hành động tốt hơn”…

Cảm ơn vì đã giảm SUSHI xuống 70c mặc dù Sam!

MG

Hầu hết các PoS đều dễ bị tấn công bởi CEX đang tích trữ tiền và sử dụng chúng để bỏ phiếu, điều đó cũng có nghĩa là bảo mật chuỗi của bạn là bảo mật cho một số tài khoản có 2FA trên một số CEX, điều này không quá thú vị với một mô hình IMO…

WC

Vì vậy, bạn đã đề cập đến trình xác thực đóng một vai trò trong chức năng quản trị trên nền tảng… bạn đã nói rằng nhiều tiền hơn không bằng nhiều quyền biểu quyết hơn…

Hầu hết là một câu lạc bộ con trai gồm các nút, nơi tất cả họ đều bỏ phiếu vì lợi ích cá nhân của họ thay vì lợi ích của mạng hoặc cộng đồng

Vì vậy, hãy chia nhỏ nó cho tôi xem nó khác với bạn như thế nào, phiếu bầu và quyền biểu quyết hoạt động như thế nào đối với người xác nhận?

KN

Mọi người xác nhận và thành viên quản trị trong Kira đều có quyền biểu quyết ngang nhau, cơ chế chính phủ được thiết kế để tạo ra các hệ thống quản trị tự phát triển.

Chính phủ hoạt động chỉ với hai quy tắc – chỉ các diễn viên trong danh sách cho phép mới có thể bỏ phiếu và họ chỉ có thể bỏ phiếu cho những gì họ được phép bỏ phiếu. Điều này đảm bảo rằng hệ thống quản trị không chỉ có thể xác định một cách hiệu quả vai trò và quyền hạn của các thành viên mà quan trọng nhất là mở rộng và tự phát triển cấu trúc của chính nó.

Một ví dụ điển hình về việc phát triển một mô hình quản trị có thể là việc tạo ra các hệ thống đa đảng trong đó tập hợp con các ủy viên hội đồng chuyên tạo và bỏ phiếu cho các tập hợp con các đề xuất cụ thể.

Một ví dụ khác có thể là sự phân tách quyền lực thông qua các hệ thống kiểm tra và cân bằng trong đó các nhánh quản trị có quyền kiểm tra và hạn chế lẫn nhau, do đó ngăn cản một nhánh quản trị duy nhất đạt được các vị trí đặc quyền.

WC

Vì vậy, trong khi chúng ta đang nói chuyện về công nghệ… còn hỗ trợ chuỗi cho Kira thì sao?

Bạn chạy chuỗi nào và bạn sẽ mở rộng hỗ trợ cho chuỗi nào?

MV

Chúng tôi đang xây dựng chuỗi của riêng mình và sẽ kết nối giữa các chuỗi ban đầu với Cosmos qua IBC và sau đó với Polkadot qua XCMP, nếu bất kỳ giải pháp nào khác hoàn thiện ở cấp độ của hai giải pháp đó, chúng tôi chắc chắn sẽ tích hợp chúng.

WC

ETH không còn là bạn thân?

Bạn thân được thay thế bằng COSMOS và Polkadot?

MV

Tất cả đều là bạn tốt của nhau, chỉ là ETH hơi chậm ngay bây giờ thôi kek!

WC

Bạn có đồ họa thông tin hoặc thứ gì đó mô tả chi tiết cấu trúc mạng hoặc kiến trúc của Mạng Kira không?

MG

Đối với tổng quan mạng chung, điều này là đủ

WC

Rất chi tiết, cảm ơn bạn!

Vì vậy, tôi sẽ đi sâu hơn vào khía cạnh sToken của mọi thứ trong phần tiện ích Token, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể cho tôi một ví dụ cụ thể về cách tôi có thể đến với một tài sản có thể xếp chồng, Staking nó trên mạng Kira và sử dụng thanh khoản đó cho…?

MV

Quản trị mạng có khả năng đưa vào danh sách trắng bất kỳ tài sản nào và xác định lãi suất để đặt nó, cho dù là Token có thể thay thế hay không thay thế được.

Khi bạn Staking tài sản của mình, sự đồng thuận của  nguyên bản  của chúng tôi sẽ cấp cho bạn một phái sinh có thể chuyển nhượng 1: 1 đại diện cho các Token của bạn đang bị đe dọa – Token mới bạn có thể giao dịch với người khác trên Kira hoặc sử dụng với bất kỳ loại ứng dụng DeFi nào khác bên ngoài.

WC

DeFi và đòn bẩy hoạt động như thế nào trong mô hình này?

Bạn đang muốn giới thiệu tôi bằng đòn bẩy trên nền tảng như Authur hoặc CZ?

MV

Chỉ khi bạn thích điều đó ? Đùa thôi, không, đó không phải là cách Kira hoạt động.

Với Kira, bạn có thể “Staking dựa trên đòn bẩy” – điều này có nghĩa là bạn có thể Staking cùng một đồng tiền trên nhiều chuỗi cùng một lúc miễn là tổng số tiền phạt có thể xảy ra là dưới 100%.

Tất nhiên cơ hội bị nuốt chửng của bạn sẽ tăng lên khi bạn Staking cho nhiều người xác nhận hơn cùng một lúc, tuy nhiên, bạn không phải chịu sự biến động của thị trường và trong trường hợp bạn Staking trên các mạng dựa trên MBPoS thì khả năng bị cháy là rất khó xảy ra.

Trên Kira, việc chặt chém chỉ xảy ra nếu nhiều người xác nhận hoạt động sai cùng một lúc và ban quản trị coi đó là một mối đe dọa / tấn công thực sự. Trình xác thực vấp phải cáp trong trung tâm dữ liệu sẽ không khiến bạn bị “thanh lý” hoặc bị chặt như điều đó xảy ra trên các chuỗi PoS điển hình của bạn!

WC

Vì vậy, khi bạn Staking vào nền tảng, bạn đang lấy đi bảo mật đó khỏi chuỗi gốc hay sao chép nó vào chuỗi Kira của riêng bạn?

MG

Nó phụ thuộc vào việc bạn gửi tài sản gốc hay phái sinh của tài sản đó đến Kira – bởi vì bạn có thể Staking vào cả hai chuỗi cùng một lúc.

WC

Bạn cũng đã sử dụng cụm từ “Đánh dấu nhiều tài sản” một cách hợp lý…

Điều này khác với Staking nội dung đơn lẻ như thế nào và điểm của nó theo ngữ cảnh đối với Mạng Kira là gì?

MV

Điều đó có nghĩa là bạn có thể Staking nhiều loại tài sản cùng lúc, bao gồm cả stablecoin và NFT – trong bối cảnh Kira có thể trực tiếp trên mạng của chúng tôi nhờ cơ chế đồng thuận của riêng chúng tôi hỗ trợ nó -> MBPoS.

WC

Gần đây, tôi đang theo dõi một vài dự án meme… Đặc biệt là MEME vì tôi là thành viên của nhóm ngày một tập hợp điều đó lại với nhau và đó là điều họ đang làm và giờ tôi thấy nhiều dự án sao chép hơn.

Tuy nhiên, bạn không phải là một dự án meme, vậy tại sao NFT Staking và nó hoạt động như thế nào trên Kira?

MV

Vì vậy, bạn có thể Staking NFT trên Kira và kiếm ngay phần thưởng, nó không cần chỉ là meme hay WAIFU. Bất kỳ tài sản mã hóa nào như bất động sản, hàng hóa cao cấp và nghệ thuật và tất nhiên là các mặt hàng trò chơi kỹ thuật số.

Bạn có biết rằng thời trang cũng đang trở thành kỹ thuật số không?

Vì vậy, bạn có thể Staking những tài sản này và cũng kiếm được phần thưởng. Cách hoạt động của nó rất đơn giản, ban quản trị đưa NFT của bạn vào danh sách trắng và xác định lãi suất để đặt nó, sau đó bạn có thể yêu cầu phần thưởng khối / phí và nhận tài sản phái sinh có thể chuyển nhượng đại diện cho Token NFT của bạn mà sau đó bạn có thể giao dịch trên Kira hoặc sử dụng với một số nền tảng khác trong chuỗi liên kết.

WC

Vì vậy, điều này có nghĩa là tôi sẽ có thể Staking đồng xu meme của mình NFT trên Kira…  Haha!

Nếu đúng như vậy, làm cách nào để bạn tính ra giá trị của NFT?

Tham chiếu giá cả cho họ là gì… có lẽ là Oracle?

MG

Sẽ không có hệ thống oracle nào được sử dụng trong Kira, oracles là cách đơn giản nhất để xâm phạm dApp của bạn, hay nói cách khác là để lấy rekt.

Chúng tôi sử dụng các nhánh quản trị chuyên biệt để xác định giá trị của một tài sản nhất định đối với mạng lưới và số phần thưởng nó có thể nhận được trong phạm vi an toàn nhất định. Giá trị thực của một tài sản không phải là “giá trị thị trường”, đặc biệt không phải trong tiền điện tử.

Nói cách khác, ban quản trị xác định số lượng phần thưởng phải được chia sẻ với các chủ sở hữu Token nước ngoài để tạo ra tính thanh khoản và hoạt động mạng tối đa có thể để tất cả các bên liên quan được hưởng lợi từ phần thưởng phí ngày càng nhiều hơn theo thời gian. Trong một số trường hợp, việc liệt kê các tài sản có giá trị  bằng 0 vào danh sách trắng có thể mang lại một lượng lớn người dùng, trong khi trong các trường hợp khác, việc liệt kê các tài sản có giá trị cao vào danh sách trắng có thể được sử dụng để tăng cường bảo mật cho mạng., V.v.

WC

Trái tim LINK tan vỡ của tôi… Thợ làm mạng rất thú vị ở đó… rất mong được thấy nó hoạt động!

Đối với tôi, một trong những câu hỏi mà tôi có khi nói đến việc Staking là câu hỏi về chi phí cơ hội hay tổn thất vô thường.

Tổn thất vĩnh viễn là một chủ đề đặc biệt nóng vì nó thực sự xuất hiện hàng đầu với việc cung cấp thanh khoản Uniswap, trong mắt tôi có thể được xem như một hình thức Staking.

Điều này hoạt động như thế nào trên mạng Kira? Nếu tôi đang đặt một tài sản ở đó và nó đang giảm giá, tôi có gặp may không? Nó có phải là một rủi ro giả định khi làm như vậy không?

MG

Không, đó không phải là cách hoạt động với Kira, bạn không phải chịu sự biến động của thị trường, bạn có thể Staking bất kỳ tài sản nào bao gồm cả stablecoin.

Nếu thị trường đang đi ngược lại với bạn và bạn không còn muốn giữ tài sản X mà bạn đang Staking, bạn có thể chỉ cần đổi nó lấy một loại tài sản cổ phần khác, giả sử Y và tiếp tục kiếm phần thưởng khối và phí.

WC

Giao dịch hoán đổi liền mạch như thế nào?

Vì hiện tại tôi đang gặp khó khăn khi chuyển đổi vị trí trên ETH ngay bây giờ…

MG

Chúng phải đứng thứ hai trên các khu vực / phân đoạn giao dịch – điều tính là giá trị Staking phải cao hơn giá trị trong phân đoạn – bằng cách này, bạn có thể có ít trình xác thực hơn cho các phân đoạn nhưng interchain vẫn cắt đủ tài sản nếu chúng cố gắng xử lý sai.

WC

Tôi sẽ trình bày về Interchain Exchange trong phần tiếp theo, nhưng trước khi chúng ta đi vào điều đó, bạn có thể giải thích cho tôi cách điều này kết nối với Giao thức Kira và hoạt động cùng nhau để tạo ra một “mạng giá trị” thực tế không?

MV

Mô-đun trao đổi chuỗi liên kết được nhúng trong Giao thức Kira và là một phần gốc của mạng Kira, nó là một sổ đơn đặt hàng phân đoạn cung cấp quyền truy cập thị trường không cần phép vào bất kỳ Token nào trong chuỗi liên kết.

WC

Có lý … Tôi tin rằng đây là địa điểm cho IDO’s…IVO’s

“Một mô hình mới” haha… nếu tôi có một đô la cho mỗi mô hình bán Token mới ra đời…

Điều gì khiến mô hình của bạn trở nên khác biệt so với nhiều mô hình mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm qua và điều gì khiến mô hình này và đề xuất hấp dẫn đối với cả người dùng cuối và dự án gây quỹ?

KN

Đúng vậy.

Sản phẩm Cung cấp trình xác thực ban đầu tương tự như các dự án – nhưng thực sự tạo ra doanh thu cho các dự án khởi chạy chúng trên Kira.

Ưu điểm chính là các nhà đầu tư không chi tiêu token của họ và với MBPoS, bạn có thể tham gia nhiều IVO cùng lúc bằng cách sử dụng cùng một tài sản.

Nó giống như những con ngựa nhỏ trên steroid…

Với IVO, bạn Staking một cách đáng tin cậy vào những người xác nhận mà bạn tin tưởng. Không ai giữ quyền quản lý tiền của bạn và bạn hoàn toàn không chi tiêu chúng. Dự án IVO nhận tiền trực tiếp từ phí mạng và phần thưởng khối – thay vì lấy nó từ bạn.

Trên hết, bạn duy trì khả năng giao dịch số vốn bị đe dọa.

WC

Được rồi, hãy để tôi đảm bảo rằng tôi hiểu đúng điều này…

Thay vì gửi tiền trực tiếp đến một dự án và để số tiền đó bị “khóa” cho đến thời điểm phát hành Token, bằng cách sử dụng mô hình IVO, thay vào đó, tôi gửi tiền cho bạn, bạn thêm giá trị này vào mạng của mình theo một cách nào đó và thay vì dự án nhận tiền trực tiếp, họ thu lợi nhuận từ “vốn đặt cọc” cùng với phí mạng và phần thưởng khối mà họ nhận được khi là người tham gia mạng?

MV

Có, bạn tự mình bỏ vốn và duy trì toàn bộ quyền quản lý đối với nó, bạn có thể giao dịch hoặc điều chỉnh lại nếu cần.

WC

Vì vậy, nếu đúng như vậy và tôi là một dự án đang tìm cách huy động vốn thông qua mô hình này, trước tiên tôi cần thiết lập một nút xác thực trên Mạng Kira?

Nếu thực sự là như vậy, thì chi phí đầu tiên từ việc kết thúc dự án là gì khi tham gia vào một quá trình như vậy?

MV

Bạn cần một trình xác thực của riêng mình hoặc sử dụng một trình xác thực hiện có sẵn sàng lưu trữ nó cho bạn.

Đó là một phần của mô hình kinh doanh Kira Core (công ty doanh nghiệp) để triển khai IVO như một dịch vụ.

WC

Dựa trên sự tham gia vào mạng lưới này, điều này có làm cho việc tài trợ cho một dự án trở nên thay đổi hơn và có lẽ còn rủi ro hơn không?

Và nó không có nghĩa là họ nhận được tiền tài trợ cho dự án của mình với tốc độ chậm hơn nhiều thay vì chỉ tăng lương thẳng?

MV

Nó không thay đổi nhiều hơn vì tỷ lệ trao đổi phần thưởng lấy Token có thể được gắn với bất kỳ tài sản nào khác – stablecoin hoặc tiền điện tử và bạn có thể sử dụng stablecoin để Staking. Song song đó, Kira cung cấp quyền truy cập thị trường cho tất cả các đồng tiền mới đang được khai thác.

Tất nhiên quá trình này mất nhiều thời gian hơn so với 5 phút của ICO nhưng nó cũng bảo vệ người dùng cuối khỏi những trò gian lận và các dự án không phân phối.

WC

Vì vậy, đây hoàn toàn là giả thuyết, nhưng chỉ để đóng vai người biện hộ cho ma quỷ ở đây…

Với mô hình IVO này, bạn cho phép người đóng góp rút tiền của họ bất kỳ lúc nào…

Tôi đang hình dung một tình huống trong đó một dự án vẫn đang gây quỹ và họ bị lộn xộn, gây ra sự hoảng sợ từ những người đóng góp, những người sau đó muốn rút tiền của họ khỏi dự án, gây ra một phần nào đó là kịch bản “chạy ngân hàng”…

Điều này có khả thi không?

Từ phần cuối của dự án, có vẻ như có rất nhiều rủi ro ở đây, như theo cách cũ, đó là thu tiền và sau đó KHÔNG HOÀN LẠI! haha!

MG

IVO’s có thể rất nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào số lượng tài sản được ủy thác, tất nhiên là có rủi ro chuyển nhượng lại.

Bạn không cần phải phụ thuộc vào IVO làm cơ chế tài trợ chính của mình – vai trò của chúng tôi là cung cấp cho bạn các tùy chọn và cho phép người dùng và dự án quyết định những gì họ cảm thấy thoải mái nhất – Staking gần như không có rủi ro hoặc đánh bạc và Staking tất cả vào một lần tung xúc xắc .

WC

Bây giờ, có một động lực khác mà tôi muốn thảo luận ở đây, nó ảnh hưởng đến cả việc Staking chung và mô hình IVO này, và đó là TVL…

TVL hiện được dùng làm thước đo thành công của mạng và tôi đoán phần nào có liên quan đến giá trị thực của mạng và Token cung cấp năng lượng cho nó…

Theo nghĩa đó, các mạng dựa trên Staking chẳng hạn như loại của bạn có một bản hack tăng trưởng để thực sự BƠM LÊN CÁC CON SỐ NÀY!

Vì vậy, hãy cho tôi biết, bạn dự định khởi động mạng như thế nào, tăng số lượng và nhận được một lượng đáng kể TVL trong một khoảng thời gian ngắn?

MG

Kira là PoS duy nhất không có giới hạn về số lượng có thể bị khóa / bị đe dọa. Chúng tôi đã tạo ra một cơ chế vòng lặp phản hồi tích cực để đảm bảo sự phát triển của TVL –

Người dùng gửi tiền và Staking tài sản của họ ➡️

Tính bảo mật và tính thanh khoản của Kira tăng lên ➡️

Hoạt động giao dịch và mạng lưới tăng lên ➡️

Điều đó tạo ra nhiều phần thưởng hơn từ phí mạng ➡️

Và tạo ra nhiều khuyến khích hơn để người dùng Staking nhiều tài sản hơn nữa ➡️

Và chu kỳ cứ lặp đi lặp lại

TIỆN ÍCH TOKEN

WC

Phản hồi tích cực của bạn có vẻ là một cơ hội tuyệt vời để nói về các Token khác nhau nằm trong hệ sinh thái Mạng Kira.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước đã… KEX… Tôi cảm thấy như đã bỏ lỡ một cơ hội ở đó để bạn có thể hiểu về mọi thứ và gọi nó là KEK, nhưng dù sao thì…

Vai trò của Token KEX trên mạng là gì và tại sao người dùng cần giữ nó để tham gia vào các khía cạnh khác nhau của mạng?

MV

Chúng tôi thực sự đặt tên nó là KEX vì tất cả các meme 4chan nhưng chúng tôi muốn tinh tế hơn về nó!

KEX hoạt động như một loại tiền tệ dự trữ trong đó việc Staking của tất cả các tài sản khác được định giá. KEX là cách hiệu quả nhất để xác nhận doanh thu từ các hoạt động mạng của chúng tôi dưới dạng phần thưởng khối và phí.

Sở hữu KEX cũng cho phép bạn trở thành một phần của bộ xác nhận và quản trị để tham gia vào các quá trình ra quyết định, chẳng hạn như xác định lạm phát hoặc lãi suất.

WC

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến Token tiện ích cơ bản, hãy nói về sToken.

Nó là gì và tại sao nó là một thành phần cần thiết của mạng?

MG

Đặt cọc Tài sản phái sinh là cần thiết để cung cấp cho bạn tính thanh khoản của tất cả các tài sản mà bạn Staking. Nếu không có chúng, sự lên xuống của thị trường có thể gây ra hoảng loạn và buộc mọi người phải giảm tốc độ – do đó làm giảm tính bảo mật của mạng.

Các công cụ phái sinh cung cấp cho bạn khả năng giao dịch một loại Token cổ phần cho một loại Token khác, ví dụ: sBTC cho sUSDC để bạn có thể tiếp tục nhận phần thưởng từ hoạt động mạng mà không phải chịu sự biến động của thị trường.

Đặt cọc Các phái sinh cũng rất cần thiết để ngăn các sàn giao dịch tập trung độc quyền không gian dịch vụ Staking – vì chúng là nơi duy nhất mà bạn có thể giao dịch và Staking cùng một lúc, hoặc gỡ bỏ tiền của bạn ngay lập tức – ví dụ: Kraken.

WC

Vì vậy, nếu tôi hiểu điều này, đối với mỗi tài sản cá nhân mà tôi Staking trên nền tảng, tôi sẽ kết thúc với một Token phái sinh kiểu “s”?

MG

Đúng rồi.

WC

Nếu đúng như vậy, bạn mong đợi những Token nào sẽ hỗ trợ vào ngày đầu tiên ra mắt nền tảng?

Tôi nên bắt đầu mua những chiếc túi nào trong dự đoán?

MG

Tất cả các đồng tiền trong Cosmos ban đầu và sau đó trên Polkadot khi họ hoàn thành công việc trên XCMP!

MV

Tôi đề nghị KEX!

Hãy tiếp tục và tham gia cộng đồng của chúng tôi để có khả năng trở thành một phần của hệ thống quản trị sẽ xác định những Token nào có thể được Staking và số phần thưởng mà chúng có thể yêu cầu –

P.S. Đây không phải là lời khuyên tài chính DYOR yada yada!

MÔ HÌNH DOANH THU

WC

Vì vậy, chúng tôi vừa nói về lợi ích dành cho chủ sở hữu Token trên Mạng Kira, nhưng còn bản thân công ty thì sao.

Mô hình doanh thu của bạn trước đây chỉ đơn giản là bán Token là gì và điều này phù hợp với lợi ích của chủ sở hữu Token như thế nào?

MV

Kira Foundation sẽ sở hữu 20% tất cả KEX và cổ phần chúng cho người xác nhận Kira Core, phần thưởng sau đó được phân phối cho những người sở hữu cổ phần của Kira Core JSC tương ứng với số lượng cổ phiếu họ có.

Kira Core cũng sẽ vận hành IVO’s như một dịch vụ cho các dự án khác và sử dụng Token nền tảng để giúp các dự án khác nâng cao mục tiêu tài trợ đồng thời hưởng lợi từ việc tiếp xúc với Token mới và phí hoa hồng.

Mục tiêu dài hạn của Kira Core cũng là cung cấp R&D như một dịch vụ cho dự án sẽ triển khai IVO với chúng tôi và mở rộng hệ sinh thái interchain và Kira.

CẠNH TRANH

WC

Được rồi, chúng ta đã đề cập ngắn gọn về những điều này trước đó, nhưng chúng ta hãy thực hiện một số so sánh 1: 1 ở đây.

Hai dự án tôi cực kỳ quen thuộc với những người đang làm điều gì đó tương tự như Kira, là Stafi và RAMP Defi…

Tôi có thể tự mình cung cấp cho bạn một vài điểm khác biệt, nhưng trước tiên hãy nghe điều đó từ miệng chú ngựa…

MG

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về điều đó trước đây, với việc Staking Kira diễn ra trực tiếp trên Kira và tăng cường bảo mật mạng của chính chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn không tính phí bạn về điều đó. Điều này cũng làm tăng dòng tiền, tính thanh khoản của giao thức trao đổi và hoạt động mạng của chúng tôi. Về mặt đó, các mô hình kinh doanh của chúng tôi hoàn toàn trái ngược với các dự án phát hành chứng khoán phái sinh chỉ vì mục đích phát hành chúng.

Số lượng mạng PoS cung cấp các phái sinh tự nhiên hoặc số lượng các tổ chức phát hành phái sinh Staking càng lớn, thì tiềm năng và tiện ích của Giao thức Kira càng lớn và càng có nhiều tài sản mà chúng tôi có thể cung cấp quyền truy cập thị trường. Trong trường hợp của Stafi và các mạng khác, số lượng mạng PoS cung cấp các dẫn xuất Staking nguyên bản càng ít – thì càng ít đối thủ cạnh tranh tiềm năng và tiện ích bc càng lớn.

ĐỐI TÁC

WC

Ah tính thanh khoản cũ là quy tắc vua… Tôi nghĩ Sushi đã chứng minh điều đó gần đây và có thể còn làm như vậy nhiều hơn nữa với cuộc di cư sắp tới của họ…

Vậy là chúng ta đã điểm qua những người bạn chống lại, còn bạn thì sao, bạn cho tôi biết về một số dự án mà bạn đang làm việc cùng?

Ai trong danh sách hiện tại?

MV

Để làm rõ rằng chúng tôi không chống lại bất kỳ ai, chúng tôi thực sự được hưởng lợi từ số lượng dự án và Token ngày càng tăng trong không gian liên chuỗi bao gồm Stafi và các tổ chức phát hành phái sinh Staking khác. Chúng tôi cũng tích cực khuyến khích các dự án khác sử dụng lại sự đồng thuận của chính chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi có một số dự án mà chúng tôi hợp tác, chẳng hạn như – Đơn giản là VC, người cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào trung tâm dữ liệu tư nhân ở Malta. Sentinel dVPN, người sẽ sử dụng MBPoS và kết nối liên kết của chúng tôi để giới thiệu việc đặt Token trên nhiều chuỗi MBPoS cùng lúc và Persistence cũng đang khám phá những cách mới để sử dụng sự đồng thuận của chúng tôi.

Chúng tôi đang hoàn thiện mọi thứ với các đối tác tương lai của mình Mantra DAO sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp cận thị trường và Kira từ sự bảo mật của việc đặt cọc stablecoin, Math Wallet sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn để truy cập vào hệ sinh thái Kira và Swingby sẽ giúp chúng tôi kết nối với mạng khác bên ngoài hệ sinh thái liên chuỗi.

Chúng tôi đang nói chuyện với một số ứng viên tiềm năng trong tương lai gần nhưng tôi không thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào vào lúc này, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

WC

Tương tự như vậy, ai sẽ là một số ứng cử viên lý tưởng để làm việc với điều đó sẽ tăng thêm giá trị, chức năng hoặc tiện ích cho Mạng Kira?

KN

Bất kỳ tổ chức và dự án phát hành tài sản kỹ thuật số nào làm cầu nối hoặc bao bọc Token vì chúng tôi mở cửa cho cả thế giới phi tập trung và tập trung. Các dự án NFT cũng nằm trong danh sách các đối tác tiềm năng của chúng tôi.

WC

“Nhà phát hành tài sản kỹ thuật số”…

Bạn có thể mở rộng về điều đó một chút không?

Ý tôi là tôi có thể sử dụng Github và trở thành nhà phát hành tài sản kỹ thuật số trong khoảng 5 phút với ERC-20 vào những ngày này…

MV

Ví dụ: e-money.com và các tổ chức phát hành fiat kỹ thuật số tương tự sẽ là đối tác tốt để có…

BÁN & CUNG CẤP TOKEN

WC

Đây luôn là phần thú vị nhất đối với những người theo dõi AMA… nên tất nhiên là tôi sẽ để nó cho đến gần cuối! Haha!

Hãy bắt đầu với một kết xuất dữ liệu. Các chỉ số Token KEX là gì?

MV

Giới hạn cứng của chúng tôi là 4 triệu đô la.

Tổng nguồn cung cấp Token ban đầu sẽ là 300 triệu KEX.

20% trong số đó sẽ được tổ chức cố định vĩnh viễn và không có ý định không bao giờ tham gia thị trường

15% đội

7% cố vấn

25% + hạt giống, vòng riêng tư + công khai

… Và phần còn lại là cộng đồng + thanh khoản / dự trữ.

Số liệu và phân phối Token mạng Kira

WC

Bao nhiêu Token bán hàng đã được huy động ở dạng hạt giống / riêng tư và sớm được công khai và ở mức định giá nào?

MV

Doanh số bán hạt giống và tư nhân đạt tổng cộng 3,6 triệu đô la.

Vòng công khai sẽ vào khoảng $ 400k và giá trị ban đầu của token sẽ vào khoảng $ 0,075 trên 1 KEX.

bạn đã có một địa điểm cho buổi bán công khai chưa?

Xin đừng nói với tôi rằng đó sẽ là một đợt giảm giá dựa trên đường cong chậm phát triển… đó là cách đây 2 tháng… lol

MV

Không dựa trên đường cong, chúng tôi sẽ chạy một số sự kiện danh sách trắng phân phối với cùng mức định giá chính xác, nhưng chúng tôi không muốn tiết lộ quá nhiều trước khi công bố chính thức.

Nó sẽ rất vui!

WC

Vì vậy, với những điều trên, hãy cho biết ngày đầu tiên vốn hóa thị trường bắt đầu dự kiến ​​là bao nhiêu?

MV

Vốn hóa thị trường dự kiến ​​ban đầu sẽ là khoảng 1,2 triệu đô la.

WC

Hmm… nghe có vẻ bí bách!

Còn về kế hoạch ra mắt? Bạn sẽ đi theo lộ trình Uniswap chứ?

Nếu vậy, kế hoạch hỗ trợ thanh khoản từ khi kết thúc dự án là gì?

MV

Về Uniswap, vui lòng chờ thông báo công khai về cách thức hoạt động chính xác của nó.

Chúng tôi sẽ có 2 Token – ban đầu là ERC20 để cho phép dễ dàng tiếp cận thị trường và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện hoán đổi cho Token gốc của mình

WC

Câu hỏi tương tự, bạn sẽ khuyến khích chủ sở hữu Token tham gia vào việc cung cấp thanh khoản Uniswap như thế nào?

MV

Chúng tôi đã dành một phần Token cộng đồng để khuyến khích cung cấp thanh khoản nhưng không muốn cam kết với bất kỳ phương pháp duy nhất nào vào lúc này.

Chúng tôi đang khám phá một số hợp đồng thông minh tính đến thời điểm hiện tại.

BẢN ĐỒ PHÁT TRIỂN

WC

Vì vậy, tôi tin rằng tất cả các hành động thực sự bắt đầu xảy ra vào Q4… Như một người nào đó trong cuộc trò chuyện này đã nhắc tôi vào ngày hôm trước, Q4 bắt đầu vào tháng 10 và kết thúc vào tháng 12…

Vậy chúng ta đang nói đến phần nào của Q4 ở đây?

MG

Chúng tôi sẽ sớm có ERC-20 và sẽ thông báo chi tiết trong một tuần hoặc lâu hơn.

Còn 2–3 tháng nữa là testnet và mainnet (TGE) sẽ vào cuối tháng 12 nếu chúng tôi không gặp bất kỳ trở ngại nào.

WC

Trong khi chúng tôi đang nói về chủ đề này, bạn có thể tiết lộ  lộ trình của mình cho chúng tôi không?

MG

Chúng tôi sẽ ra mắt theo kiểu tương tự như Polkadot:

PoA với sudo ->

Quản trị ->

MBPoS ->

Removing  sudo ->

IXP ->

sharding ->

Hợp đồng trên chuỗi ->

= một mạng lưới tự duy trì!

Ngân sách của chúng tôi được dự trữ trong ba năm để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp một mạng lưới tự duy trì trong thời gian đó, trước khi cộng đồng tiếp quản hoàn toàn.

WC

Thị trường đang rất HOT NGAY BÂY GIỜ, vậy bạn có lo ngại về việc bỏ lỡ khi phát hành muộn hơn là sớm hơn không?

MV

Chúng tôi đang thực hiện việc phát hành ERC-20 rất sớm vì vậy thị trường sẽ vẫn còn nóng tại thời điểm đó.

Vào cuối quý 4 khi chúng tôi khởi chạy mạng của mình, chúng tôi sẽ chỉ hoán đổi ERC-20 cho Token gốc của chúng tôi.

WC

Kira có Github không?

MV

Có, chúng tôi đang triển khai!

Mạng KIRA

Cung cấp năng lượng cho DeFi với Liquid Staking. KIRA Network có sẵn 14 kho. Làm theo mã của họ trên GitHub.

github.com

Bạn cũng có thể xem Mateusz Github tại đây –

asmodat – Tổng quan

asmodat có sẵn 41 kho. Làm theo mã của họ trên GitHub.

github.com

WC

Kira có trụ sở ở đâu?

MG

Prague, hầu hết các nhà phát triển của chúng tôi ở EU và Châu Á (Singapore).

WC

Kira được kết hợp ở đâu?

MG

Kira Core ở Tbilisi, Georgia + có trạng thái vùng ảo.

WC

Hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán chưa và chúng tôi có thể xem kết quả không?

MG

Đối với ERC-20 và các hợp đồng khác trên ETH, chúng tôi đang sử dụng các mẫu đã được kiểm toán nhưng chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá lần thứ hai về chúng với Quantstamp.

Đối với mainnet và Kira Network kiểm tra mã sẽ bắt đầu sau testnet.

WC

Bây giờ trước khi chúng ta kết thúc chương trình, đây là một trong những lượt theo dõi Twitter yêu thích của tôi và một trong những Tweet yêu thích của tôi…

Vì vậy, câu hỏi dành cho bạn là…. Cộng đồng của bạn như thế nào, bạn định phát triển nó như thế nào, nó có bản sắc riêng không… và meme hàng đầu của bạn là gì ?? !!!

Đó là nhiều hơn một câu hỏi … nhưng whatevs … meme me!

MV

Một nửa cộng đồng của chúng tôi bao gồm những người đã chết theo những nhà truyền bá KIRA và nửa còn lại bao gồm những người hỏi “bán công khai, làm cách nào để mua” … nhưng thật tốt khi thấy rằng mỗi ngày cộng đồng của chúng tôi phát triển và mọi người trở nên hào hứng hơn về những gì chúng tôi đang xây dựng.

Kira Network nhằm mục đích khuyến khích mọi người đến với nhau, những người muốn sử dụng 100% vốn và cổ phần của họ và giao dịch theo cách an toàn nhất và có thể mở rộng. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu đưa mọi người từ bên ngoài vào hệ sinh thái tiền điện tử thông qua các cơ chế như IVO và khoanh vùng đa tài sản để tăng tính bảo mật của chuỗi liên kết.

Bản sắc độc đáo của chúng tôi đến từ các nguyên tắc thực dụng mà chúng tôi xây dựng thành mô hình quản trị và đồng thuận của mình. Đó cũng là lý do dự án có tên là KIRA. Điều mà tôi hy vọng các fan của anime Death Note sẽ đánh giá cao!

Chúng tôi muốn phá vỡ chế độ chuyên quyền cũ trong tiền điện tử và trao quyền cho những người chơi có ý thức và kinh tế hợp lý trong chuỗi mang lại giá trị cho hệ sinh thái của chúng tôi.

Chúng tôi hiện đang tham gia chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới AMA, nơi mọi người tìm hiểu thêm về Kira. Nhiều nội dung giáo dục cũng sẽ được sản xuất và phân phối trên nhiều nền tảng khác nhau ở phương Tây, cũng như Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Chúng tôi có một đội tuyệt vời với chúng tôi như Garlam Won từ Harmony, người đã tham gia Kira với tư cách là trưởng nhóm tiếp thị tiếp thị của chúng tôi, chúng tôi cũng hợp tác với Magic View và Launch Team / Rhestone để đẩy mạnh câu chuyện của chúng tôi hơn nữa. Thời gian rất thú vị.

Ồ và liên quan đến meme của chúng tôi, hiện tại chúng tôi chỉ có một số ít được tạo ra từ một số chàng trai 4chan của chúng tôi nhưng nhiều hơn nữa sẽ sớm được ra mắt!

Hãy là KEX Chad, không phải là KEX Simp…

BỚT TƯ TƯỞNG

WC

Như mọi khi, tôi rất vui vì sự có mặt của bạn trong ngày hôm nay và tôi cảm thấy mình thông minh hơn một chút cho trải nghiệm này!

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi tiến tới việc bán token và ra mắt công chúng và chúng tôi mong đợi các bản cập nhật mà bạn có trong  hệ sinh thái trong vài tuần tới!

MV

Như mọi khi, tôi rất vui khi có bạn ở đây hôm nay và tôi cảm thấy mình thông minh hơn hẵn cho trải nghiệm mới!

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi tiến tới việc bán và ra mắt công chúng và chúng tôi mong đợi các bản cập nhật mà bạn có trong cửa hàng trong vài tuần tới!

MV

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi, rất hân hạnh!

MG

Thật tuyệt khi ở đây, cảm ơn vì đã gửi lời mời đến chúng tôi!

Tài nguyên mạng Kira

 website: https://interchain.exchange

Telegram: https://t.me/kirainterex

Github: https://github.com/kiracore

Twitter: https://twitter.com/kira_core

Whitepaper: https://github.com/KiraCore/docs/blob/master/Kira-Protocol-Whitepaper.pdf

Tài nguyên tiền điện tử Wolf

Public group: https://t.me/WolfCryptoPub

Kênh tin tức: https://t.me/WolfCryptoAnosystem

Twitter: https://twitter.com/WolfCryptoGroup

SourceMedium
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -