Tin tức TOKEN2049: Sự Kiện Crypto Hàng Đầu Châu Á Sẽ Diễn Ra Tại...

TOKEN2049: Sự Kiện Crypto Hàng Đầu Châu Á Sẽ Diễn Ra Tại Singapore

TOKEN2049, sự kiện crypto hàng đầu toàn cầu, sẽ đặt dấu ấn của mình tại Châu Á với phiên bản sắp tới tại Singapore. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 13-14 tháng 9 năm 2023 tại Marina Bay Sands, sẽ tập hợp các nhà sáng lập, giám đốc điều hành, nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành để tham gia vào hai ngày thảo luận sâu sắc, giao lưu và khám phá những phát triển mới nhất trong lĩnh vực Web3.

TOKEN2049 đã khẳng định vị thế của mình là một nền tảng hàng đầu nơi những nhân vật, dự án và công ty có ảnh hưởng nhất trong ngành crypto tập trung. Sự kiện này đóng vai trò là một nguồn cảm hứng cho sự hợp tác, chia sẻ kiến thức và đổi mới, tạo ra những cơ hội giao lưu chưa từng có cho các cán bộ tham dự.

Các diễn giả nổi tiếng trong hệ sinh thái Web3 sẽ là những người dẫn đầu TOKEN2049, chia sẻ những hiểu biết và quan điểm của họ về ngành công nghiệp. Trong số những diễn giả danh giá này có Jeremy Allaire, Đồng Sáng Lập và CEO của Circle; Arthur Hayes, Người Sáng Lập của BitMEX; Balaji Srinivasan, Nhà Sáng Lập, Nhà Đầu Tư và Tác Giả; và Tyler Winklevoss, Đồng Sáng Lập và CEO của Gemini. Những nhà lãnh đạo ngành này sẽ cung cấp những thông tin quý giá về tương lai của công nghệ blockchain, tài chính phi tập trung và sự chuyển đổi liên tục của cảnh quan tài chính toàn cầu.

TOKEN2049 không chỉ là một sự kiện kéo dài hai ngày mà còn là một tuần đầy đủ các sự kiện phụ được tổ chức độc lập, cuộc gặp gỡ, các buổi thảo luận và cơ hội giao lưu cho những người yêu thích crypto. Sự kiện trùng với Giải đua xe công thức 1 Singapore Grand Prix, tạo thêm không khí phấn khích và tạo ra một trung tâm sôi động của sự sáng tạo và đổi mới tại trung tâm Singapore.

“Chúng tôi rất vui mừng mang TOKEN2049 đến Châu Á, đặc biệt là Singapore, nơi đã trở thành một trung tâm crypto phát triển”, nói [Tên Của Bạn], [Chức Vụ Của Bạn] tại [Tổ Chức Của Bạn]. “TOKEN2049 cung cấp một nền tảng duy nhất cho những nhà lãnh đạo tư duy, nhà sáng lập và nhà đầu tư để tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa, thiết lập đối tác và hình thành tương lai của hệ sinh thái Web3.”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -