Tin tức Tin HOT Token trùng tên với biến thể mới nhất COVID-19 tăng đột biến...

Token trùng tên với biến thể mới nhất COVID-19 tăng đột biến trong 24h

Token OMIC của Omicron DAO tăng 395% trong 24 giờ qua. Biến thể Covid mới, được đặt tên là Omicron, có thể giải thích sự nhảy vọt đột ngột này

Tin tức về biến thể Omicron mới đã làm rung chuyển thị trường toàn cầu hôm thứ Năm và tiền điện tử bị sụt giảm. Tuy nhiên, Omicron DAO được xây dựng trên Arbitrum đã hoạt động tốt trong bối cảnh hoảng loạn.

Omicron đấu tranh trong bối cảnh lo ngại Covid

Biến thể Covid mới nhất có thể đã khiến các nhà giao dịch tiền điện tử hoảng loạn vào tuần trước, nhưng một mã thông báo vốn hóa thấp đang thách thức thị trường.

OMIC của Omicron DAO đã tăng từ 76 USD lên 376 USD trong 24 giờ qua, tăng 395% trong khi các tài sản hàng đầu như BTC và ETH có xu hướng giảm.

Omicron DAO tự phong cho mình là một “giao thức tiền tệ phi tập trung” được xây dựng trên Arbitrum, giải pháp Lớp 2 được sử dụng nhiều nhất của Ethereum hiện nay. Mã thông báo gốc của nó, OMIC, đã phát hành trên Arbitrum vào đầu tháng này. Theo dữ liệu từ CoinGecko,dự án chỉ có khối lượng giao dịch hơn 414.000 USD trong 24 giờ qua và tổng nguồn cung chỉ là 2.430 đồng. Với mức giá hiện tại, định giá pha loãng hoàn toàn của dự án là khoảng 365,8 triệu đô la, mặc dù vốn hóa thị trường và nguồn cung lưu hành đều chưa được biết. Đó là một dự án nhỏ đến nỗi nó chưa có thứ hạng trên trang web và có dưới 1.500 tài khoản theo dõi nó trên Twitter và Discord tại thời điểm báo chí.

Biến thể Covid mới có thể giải thích sự gia tăng đột ngột của OMIC. Nó được phát hiện ở Nam Phi hôm thứ Ba và ban đầu được đặt tên là B.1.1.529. Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới đã chia sẻ một bản cập nhật về biến thể này trong một bài đăng trên blog hôm thứ Sáu,tuyên bố rằng nó là “đáng lo ngại” và sẽ được đổi tên thành Omicron.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà một mã thông báo tiền điện tử đã tăng vọt sau tên của nó. Vào tháng 9, mã thông báo FLOKI của Floki Inu đã thu hút được sự chú ý sau khi Elon Musk chia sẻ một tweet cho thấy ông đã mua một con Shiba Inu và đặt tên nó là Floki. Nó đã trải qua một sự gia tăng theo hình parabol cùng với các token chó khác vào tháng 10. Tương tự, các nhà đầu tư chứng khoán thường mua nhầm vào các cổ phiếu do nhầm lẫn tên. Trong một trường hợp gần đây, một công ty vật liệu của Canada có tên Meta đã chứng kiến cổ phiếu của mình tăng vọt qua đêm sau khi Mark Zuckerberg tuyên bố rằng Facebook sẽ đổi thương hiệu thành Meta.

Bên cạnh Omicron DAO, phần lớn thị trường tiền điện tử đã suy giảm vào cuối tuần. Các tài sản hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Polkadot và Solana đều đang giao dịch trong sắc đỏ ngày hôm nay. Các trường hợp ngoại lệ đối với sự suy thoái bao gồm Sandbox và Decentraland, hai dự án trò chơi Metaverse đã vượt trội so với phần lớn phần còn lại của thị trường kể từ khi Facebook đổi thương hiệu.

Bài viết liên quan: Hiệu ứng Elon Musk: StarLink (STARL) tăng hơn 100%

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -