Tin tức Token TORN của Tornado Cash tăng 10% khi hacker đệ đơn để...

Token TORN của Tornado Cash tăng 10% khi hacker đệ đơn để hoàn tác cuộc tấn công

Token Tornado Cash (TORN) đã tăng 10% sau khi một đề xuất được nộp bởi một địa chỉ ví liên kết với cuộc tấn công gần đây vào trạng thái quản trị tự động phi tập trung (DAO) của dự án nhằm phục hồi lại các thay đổi độc hại.


“Kẻ tấn công đã đăng một đề xuất mới để khôi phục trạng thái quản trị”, người dùng Tornadosaurus-Hex viết trong diễn đàn cộng đồng Tornado Cash, thêm rằng có “cơ hội tốt” để kẻ tấn công thực hiện nó.
Tornadosaurus-Hex cho biết kẻ tấn công đang hoàn trả token TORN mà họ đã tự cấp cho mình – đó là nguồn bỏ phiếu quản trị quyết định – về mức 0.
Với số lượng token TORN quản trị mà kẻ tấn công đang nắm giữ, đề xuất có vẻ như sẽ được thông qua khi phiếu bầu kết thúc vào ngày 26 tháng 5, tuy nhiên vẫn chưa rõ khi hành động này sẽ được thực hiện. Khi đề xuất được thông qua, đoạn mã độc hại mà kẻ tấn công tích hợp vào giao thức, cho phép họ đánh cắp quyền biểu quyết từ người khác, sẽ bị loại bỏ và quản trị của DAO Tornado Cash sẽ trở lại với các chủ sở hữu token.
Kết quả là, theo dữ liệu của CoinGecko, giá TORN đã tăng lên đến 10% trước khi trở lại mức ổn định.


0xdeadf4ce, một thành viên tích cực trong cộng đồng TORN, đã chỉ ra rằng điều này có thể là một “gigatroll” nhằm làm giảm giá token để tăng số lượng đang nắm giữ với giá giảm.

“Chúng tôi thậm chí không có lựa chọn đối với đề xuất này, nhưng nó vẫn quan trọng,” Tornadosaurus-Hex thêm vào.

Các cuộc tấn công cấu trúc vào DAO và các giao thức DeFi, khác với các cuộc tấn công mà kẻ tấn công phá vỡ mã chứ không khai thác nó, đã dẫn đến các cáo buộc, nhưng kẻ tấn công đứng sau cuộc khai thác này có thể đang tính đến việc Tornado Cash vừa được chỉ định là một thực thể bị trừng phạt gần đây.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcecoindesk
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -