Tin tức Tin tức tổng hợp Token mang tên kênh đào SUEZ được ra mắt, liệu đây có...

Token mang tên kênh đào SUEZ được ra mắt, liệu đây có phải là DOGECOIN thứ hai?

Một nhóm ẩn danh mới đây vừa truyên bố rằng họ đã ra mắt một giao thức token Suez trên Polkadot (DOT) và sàn giao dịch KuCoin trở thành nền tảng đầu tiên niêm yết “anh bạn mới” này.

Theo thông báo trên trang web của KuCoin, Suez Token Protocol được ra mắt trên Polkadot’s Substrate. Động lực duy nhất của những nhà sáng tạo ẩn danh này là ngăn chặn những vụ tai nạn trên kênh đào Suez, tương tự như vụ siêu tàu Ever Given không xảy ra lần nào nữa. Token thuộc tiêu chuẩn SRC-20 của riêng nó và cuối cùng sẽ phát triển thành parachain của Polkadot.

Tiền điện tử này sử dụng sự đồng thuận tiên tiến PoD (Proof of Dredging). Ngoài ra, trong khi phát triển NFT, Suez Token Protocol cũng sẽ phát hành bộ sưu tập raribles kỹ thuật số của riêng mình.

60% nguồn cung token sẽ được sử dụng cho proof of dredging (PoD), 20% token sẽ được phân bổ vào nguồn dự trữ của nhóm, 15% SUEZ sẽ thúc đẩy marketing và phát triển hệ sinh thái trong khi chỉ có 5% được phát hành để bán.

Bên cạnh đó, tiện ích khổng lồ trong thế giới thực được quảng bá là tính năng độc quyền hàng đầu của tài sản này. Nếu kênh đào Suez bị tắc nghẽn một lần nữa, token SUEZ sẽ được chi cho việc thuê máy xúc để loại bỏ tắc nghẽn.

Ngoài ra, cá voi SUEZ nắm giữ hơn 10.000 token có thể được khấu trừ 20% phí khi băng qua Kênh đào Suez.

Hiện nhiều người đang đạt ra câu hỏi liệu đây có phải là đồng DOGECOIN thứ 2, loại tài sản được tạo ra từ một trò đùa nhưng đã đứng vững trước bao nhiêu đợt downtrend trong khi nhiều token khác đã biến mất để rồi liên tiếp đạt các mức tăng chóng mặt trong năm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -