Tin tức Tin HOT Token hệ metaverse tăng vọt sau công bố thay đổi thương hiệu...

Token hệ metaverse tăng vọt sau công bố thay đổi thương hiệu từ Facebook

Token hệ Metaverse đã cất cánh ngay sau khi Facebook FB + 1,5% thông báo hôm thứ Năm rằng họ sẽ đổi tên thương hiệu thành Meta trong nỗ lực định hướng lại bản thân xung quanh tương lai tính phí thực tế ảo và tăng cường.

Token hệ metaverse tăng vọt sau công bố thay đổi thương hiệu từ Facebook
Token hệ metaverse tăng vọt sau công bố thay đổi thương hiệu từ Facebook

Vốn hóa thị trường của danh mục này đã tăng 262,9% trong 18 giờ qua và hiện ở mức 13,4 tỷ đô la, theo công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko.

Nửa tá đồng tiền, bao gồm một số đồng lớn nhất như MANA, mã thông báo Ethereum cung cấp năng lượng cho nền tảng thực tế ảo Decentraland và STARL, một tài sản gốc của dự án không gian ảo phi tập trung cùng tên, đã tăng hơn 50% trong ngày. Đồng tăng giá lớn nhất trong ngày là ETHV (Ethverse), mã thông báo của một vũ trụ ảo được xây dựng bằng cách sử dụng công cụ chơi game Minecraft và chuỗi khối Ethereum, với mức tăng 112,8%.

MANAUSDT_2021-10-29_15-33-04

Token của trò chơi điện tử trực tuyến dựa trên NFT nổi tiếng Axie Infinity, đã tạo ra doanh thu hơn 7,5 tỷ đô la, đã tăng 11%.

Cổ phiếu của Facebook đóng cửa với mức tăng khiêm tốn 1,5% sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội tuyên bố sẽ đổi tên thành Meta, phản ánh sự đặt cược của họ vào sự lặp lại tiếp theo của internet tập trung vào trải nghiệm ảo. Việc đổi thương hiệu diễn ra trong bối cảnh hàng loạt các báo cáo liên quan đến việc công ty thiếu kiểm soát đối với việc lan truyền thông tin sai lệch và nội dung phản cảm trên nền tảng của mình.

Vào ngày trước thông báo, Facebook cho biết họ sẽ chi ít nhất 10 tỷ đô la trong năm nay để phát triển bộ phận metaverse của mình và thuê 10.000 người ở Liên minh châu Âu trong 5 năm tới để giúp mở rộng nỗ lực. Công ty sẽ bắt đầu giao dịch với mã chứng khoán MVRS vào ngày 1 tháng 12.

SourceForbes
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -