Tin tức Tin tức tổng hợp “Tôi lướt sóng coin và đây là đường đi của tôi”

“Tôi lướt sóng coin và đây là đường đi của tôi”

“Tôi bắt đầu giao dịch bitcoin, tôi lập tk rồi bỏ ít tiền ra mua rồi bán. Tôi cũng chẳng biết xem biểu đồ giá nó ntn. Tôi chỉ xem giá, hằng ngày cập nhật giá của nó xem ntn. Thường thì mấy ngày sau khi mua giá nó cao hơn và có lãi. Cảm giác phê phê và phấn khích. Tôi kệ nó, đang lên mạnh sao phải bán. Và rồi nó xuống thì thấy âm dần, càng ko bán, lại âm nhiều hơn,… và bạn có bài học đầu tiên. Đi một mình thật khó khăn

Tìm đồng nghiệp: Tôi vào các nhóm để nhận kèo. Tham khảo các bạn bè xung quanh xem họ làm thế nào. Tôi học theo và tất cả việc này chỉ giúp bạn cảm thấy vững tâm hơn vì có nhiều bạn đang giống mình. Rồi vẫn mất tiền và nhận ra không có kiến thức không kiếm được tiền”

Bắt đầu học. Tôi xem video trên YouTube, mua sách về học. Tôi biết đến các chỉ báo trong trong trading. Lúc này tôi rất tự tin và nghĩ các chỉ báo này nó sẽ giúp tôi kiếm được rất rất nhiều tiền. Cái tôi của tôi lên cao và rất cao. Và nó có thể kiếm được tiền trong một giai đoạn nhất định. Và đến giai đoạn khác, tôi nhận thấy chỉ báo của mình ko hiệu quả. Nó lại làm mất tiền. Và con đường của tôi vẫn chưa giữ được tiền. Tôi sẽ hiểu rằng cần phải học cách giữ tiền thì mới có thể tồn tại lâu dài.

Tôi rụt rè hơn. Lúc này tôi hiểu giao dịch thật sự là khó. Nó ko hề dễ dàng như tôi nghĩ. Tôi cảm thấy ko tự tin vào bản thân vì nhiều thời gian mà ko có tiền. Tôi hiểu rằng ko thể tránh được những kèo thua lỗ và chấp nhận điều đó như một phần của cuộc chơi. Tôi tìm cách giao dịch để làm sao số lệnh thua lỗ giảm đi. Lúc này biểu đồ của tôi ko còn nhiều các chỉ báo nữa. Tôi tham gia vào thị trường ít hơn. Tôi đề ra quy tắc mua, và sử dụng lệnh dừng lỗ trong mọi thương vụ vì hiểu rằng giữ tiền là rất quan trọng.

Phát triển bản thân. Có quy tắc giao dịch rồi nhưng vẫn nhiều lần mất tiền vì ko đủ sự kiên nhẫn để thực hiện đúng quy tắc của mình. Tôi hay bị mua sớm vì ko chờ đợi được các yếu tố mua của mình được đảm bảo. Tôi vào sớm và thường là mất tiền ở đây. Khi hiểu được sự kiên nhẫn quan trọng thế nào, tôi tự tin hơn trước vì ít nhất là bạn đang thấy vấn đề thực sự của mình.

Kiểm soát lòng tham: Tôi sẽ cố gắng chờ đợi và chỉ mua khi có điểm mua đẹp nhất đáp ứng hết các tiêu chí . Thi thoảng vẫn có lệnh mua sớm nhưng nó ít dần đi. Nhưng lại ko biết khi nào nên bán ra. Tôi thấy nó đi lên rồi lại đi xuống kéo theo lợi nhuận cũng lên rồi xuống. Cảm thấy mình vẫn chưa đủ khôn ngoan. Tôi học và phân tích bản chất cung cầu của thị trường, bạn bỏ qua các suy nghĩ về cá mập, cá voi. Tôi hiểu được là việc mua đáy bán đỉnh là không thể. Tôi nhận ra những dấu hiệu phân phối của những dòng tiền lớn và chấp nhận tất cả chỉ tương đối. Lúc này tôi đang kiểm soát dần lòng tham của mình.

Hoàn thiện bản thân: Lúc này tôi nhẹ cân hơn những ngày chưa biết đến coin. Tôi mua vào điểm mua đẹp nhưng vẫn có lệnh bị giá quay lại để kích hoạt lệnh dừng lỗ. Mỗi lần như vậy, tôi bình thản, vẫn vui vẻ vì chấp nhận đó là một phần của cuộc chơi. Tôi quản lý tài khoản bằng cách vào với số tiền sao cho nếu bị dừng lỗ thì tk không bị tổn hại quá nhiều. Tôi bán ra khi thấy thị trường bị bán mạnh, có thể bán xong rồi nó lại quay lên nhưng tôi ko vì thế mà thất vọng. Tôi hiểu là ko thể bán tại đỉnh. Tôi làm vậy vì ko còn tham lam nữa….”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -