Tin tức Tin tức tổng hợp “Tôi hối hận vì bán DOGE và ETC quá sớm”

“Tôi hối hận vì bán DOGE và ETC quá sớm”

Có một meme nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử như sau: “Bất cứ khi nào tôi mua, thị trường đi xuống và bất cứ khi nào tôi bán, thị trường đi lên”. Meme này cực kỳ phổ biến và phản ánh dấu hiệu cho thấy nó chứa đựng một yếu tố sự thật, vì bất kỳ ai trong chúng ta khi giao dịch chắc hẳn đều đã phải trải qua cảm giác đó.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Những người giữ một đồng xu sắp chết quá lâu bị coi là ảo tưởng, trong khi những người bán quá sớm bị chế giễu là “bàn tay giấy”. Chỉ có khoảng 1% –3% số người giao dịch trong ngày thực sự kiếm được lợi nhuận.

Một nhà đầu tư trên mạng xã hội Reddit đã kể lại câu chuyện đầu tư của mình về DOGE và ETC, về việc anh ta đã hối hận như thế nào khi bán DOGE và ETC quá sớm.

Cụ thể, nhà đầu tư có nick name “wheelzoffortune” cho biết rằng anh ta không thể thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư DOGE và ETC…vì thiếu tính kiên định.

Nhà đầu tư này nói rằng anh đã từng sở hữu hàng trăm nghìn Dogecoin nhưng đã bán sạch chúng khi giá chưa tới 0,01 USD.

“Lúc đó tôi nghĩ rằng Dogecoin sẽ không đi đến đâu, nó chỉ là một đồng coin của trò đùa. Một điều hoàn toàn đúng vào những năm đó, cho tới khi Elon Musk bắt đầu tweet về Doge…”

“Tôi đã từng có hàng trăm nghìn Doge từ việc thực hiện các cuộc khảo sát nhưng sau đó đã bán sạch sẽ, vì tôi nghĩ đồng coin này không có tương lai. Nhưng bây giờ khi nhìn lại thì đó thật sự là một quyết định sai lầm”

“Tôi hối hận khi bán DOGE quá sớm”

Dogecoin được định giá dưới 0,01 đô la trong phần lớn thời gian tồn tại 8 năm của nó, nó chỉ bắt đầu vượt qua ngưỡng này chỉ một lần trước khi tăng đột biến vào năm 2021. Chỉ tính riêng từ tháng 1, giá đồng xu đã tăng hơn 14.000% trên đường đến mức đỉnh gần đây là 0,69 đô la mặc dù nhóm phát triển đã hoàn toàn từ bỏ dự án và không hề có bất kỳ một update nào.

Nhà đầu tư này cũng đã bán Ethereum Classic (ETC) từ rất sớm, khi nó ở mức từ 4 đến 5 đô la, có nghĩa là anh cũng lại bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Ở thời điểm viết bài, Ethereum Classic đã đạt mức cao nhất mọi thời đại tới tận 130 đô la trên sàn Binance vào ngày 7 tháng 5.

“Khi đó tôi cũng sở hữu một lượng ETC kha khá, nhưng sau khi nghĩ rằng đồng tiền này vô dụng, tôi đã bán hết”

“Lúc đó tôi cho rằng ETC chỉ đáng 4 hoặc 5 USD là tối đa nhưng bây giờ thì…”

“Tại thời điểm này khi nhìn lại những gì đã xảy ra, nhìn lại những thứ mình đã từng sở hữu và giá trị của chúng bây giờ…tôi thực sự rất tiếc nuối”

ETC được định giá trong khoảng 4 USD – 5 USD trong phần lớn năm 2019 cho đến tháng 12 năm 2020. Nhưng gần đây, đồng coin này đột nhiên bắt đầu di chuyển và có làn sóng tăng trưởng cực kỳ mạnh, hiện đã tăng vọt lên tới ngưỡng 130 USD.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải, bên dưới có hàng loạt bình luận tỏ ra chê trách:

“Anh bạn chết tiệt, tại sao anh không nắm giữ chúng lâu hơn một chút”

“Nếu bạn giữ DOGE và ETC đến bây giờ, có lẽ bạn đã ổn”

“Giờ thì hối hận chưa”

“Đây là lý do tại sao holder luôn giàu hơn trader”

Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận an ủi, động viên:

“Đừng lo, sẽ còn nhiều cơ hội nữa đến trong tương lai”

“Chúng ta không thể biết trước được ngày mai, do đó đừng quá tự trách mình”

“Mỗi năm thị trường đều mang lại nhiều cơ hội khác cho chúng ta hơn lần trước, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi”

Bình luận được like nhiều nhất trong bài đó là “Thật buồn cười khi điều tốt nhất nên làm là không làm gì cả”. Do Nothing sometimes is The Best!

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -