Tin tức Tin tức tổng hợp “Tôi bị vợ giận bỏ về nhà chị gái vì không chịu...

“Tôi bị vợ giận bỏ về nhà chị gái vì không chịu bán bitcoin khi giá 60,000 USD”

Mới đây, trên reddit, câu chuyện về một ông chồng bị vợ giận bỏ về nhà chị gái vì không chịu bán bitcoin khi giá 60,000 USD thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, một tài khoản có nick name ‘Parking_Meater’ đã đăng tải dòng tâm sự về việc anh bị cô vợ của mình giận dỗi vì không chịu bán bitcoin ở mức giá 60,000 USD.

Parking_Meater viết:

“Cuộc sống gia đình của chúng tôi đang bị đảo lộn vì bitcoin. Vợ tôi…cô ấy rất giận vì tôi không chịu bán bitcoin khi nó đang ở mức giá 60,000 USD, cô ấy thường nhìn vào bảng giá bitcoin rồi la mắng. Tôi đã cố gắng thuyết phục vợ tôi rằng ‘chúng ta còn tiền mặt và đang sống tốt nên không cần phải bán bitcoin ngay lúc này’…nhưng sau đó không ổn vì trong một lần vào lệnh mua thêm bitcoin tôi đã bị cô ấy bắt gặp tại trận, lúc đó vợ tôi nổi điên đến mức cô ấy suýt nữa là đánh tôi. Hiện tại vợ tôi đã dọn đồ đạc bỏ về nhà chị gái. Trước khi đi cô ấy còn nói rằng ‘mình đừng nói chuyện với nhau nữa’”.

Dòng chia sẻ trên của Parking_Meater lập tức thu hút sự chú ý trên reddit, một số thì tỏ ra thông cảm cho người vợ vì đứng trước đồng tiền mấy ai mà không lay động, cho rằng anh nên qua nhà chị gái để xin lỗi làm hòa với vợ…nhưng cũng có không ít bình luận nói rằng “vợ như này thì chia tay thôi”, người khác thì nói “đây sẽ là cơ hội đổi vợ cho ông” hay “chuẩn bị bán một ít bitcoin lấy tiền thuê luật sư ly hôn đi”.

Khi được hỏi Parking_Meater không tiết lộ con số bitcoin cụ thể mà anh đang hodl.

Giá bitcoin đạt mức trên 60,000 USD vào hôm 14/3 và sau đó lập đỉnh ớ mức 61,599 USD trong ngày, theo Coingecko. Hiện tại giá đang có sự điều chỉnh…song nó vẫn duy trì ổn định trên ngưỡng 55,000 USD.

diễn biến giá bitcoin
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -