Tin tức Tin tức tổng hợp Toàn thị trường tắm ‘máu’, Bitcoin sụp hố dưới 45,000 USD, nhà...

Toàn thị trường tắm ‘máu’, Bitcoin sụp hố dưới 45,000 USD, nhà phân tích khuyên không có gì phải lo lắng

Thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng vẫn chưa cho thấy bất kỳ tín hiệu phục hồi khả quan nào, thậm chí còn giảm mạnh hơn.

Nhiều ngày qua, giá Bitcoin đã không thể vượt ra khỏi ngưỡng 60,000 USD, đồng coin chỉ loanh quanh trong phạm vi hẹp từ 54,000 USD – 45,000 USD. Hiện tại, phe bò vẫn đang tìm kiếm một cú hích mạnh mẽ.

Cập nhật mới nhất cho thấy giá Bitcoin hôm nay (17/5) ghi nhận vào thời điểm 8h50 giảm 6,53% so với 24 giờ trước, dừng ở mức 45,000 USD, thậm chí có lúc còn rơi xuống ngưỡng 43,800 USD (mức thấp nhất kể từ đầu tháng 3).

biểu đồ giá btc

Vốn hóa thị trường Bitcoin tiếp tục giảm, ghi nhận được ở mức 841,86 tỷ USD và tỷ lệ thống trị thị trường (BTC Dominance) vẫn còn nằm ở mức khá thấp, 40,3%.

CoinDesk nhận định rằng “việc có được cú breakout cho Bitcoin trong thời điểm hiện nay không hề dễ dàng khi con đường phía trước gặp phải nhiều mức kháng cự mạnh”.

Bitcoin ‘chảy máu’ thì chắc chắn những người anh em khác của nó sẽ không ‘vui vẻ’ gì.

toàn cảnh thị trường tiền ảo

Trong top 10 phủ đầy sắc đỏ, các mức phục hồi trong tuần trước nay đã tan biến.

top 10 đồng tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường Crypto hôm nay ghi nhận vào thời điểm 8h55 ở mức 2.088 tỷ USD, giảm mạnh 93 tỷ USD so với 24 giờ qua,.

tổng vốn hóa thị trường tiền ảo

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường đạt 206,49 tỷ USD, tăng 24 tỷ USD so với ngày hôm qua 16/5.

Nhà phân tích tiền điện tử Hans Zimmer đến từ công ty Voyager Crypto động viên các nhà đầu tư rằng “hãy bình tĩnh chờ đợi”, bởi theo ông “đây chỉ là một trong những lần điều chỉnh nhỏ”.

“Bitcoin cần có thời gian phục hồi. Nếu bạn đã bỏ tiền vào thị trường này thì phải có niềm tin vào chúng, hãy suy nghĩ tích cực hơn…dòng tiền rồi sẽ quay trở lại thị trường”, ông nói.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -