Tin tức Tín hiệu lịch sử cho thấy Bitcoin (BTC) có thể sẽ 'điên...

Tín hiệu lịch sử cho thấy Bitcoin (BTC) có thể sẽ ‘điên cuồng’ trong những tuần tới: InvestAnswers

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng tin rằng giá Bitcoin (BTC) có thể sẽ bùng nổ trong vài tháng tới nếu hai chỉ báo quan trọng giao nhau.

Trong bản cập nhật mới nhất, người chủ trang web InvestAnswers, người giấu tên, cho biết khi trung bình di chuyển 50 tuần vượt qua trung bình di chuyển 200 tuần, giá Bitcoin sẽ có khả năng tăng mạnh.

Trong phân tích kỹ thuật, điều này được gọi là chữ vàng, xảy ra khi trung bình di chuyển ngắn hạn tăng lên trên trung bình di chuyển dài hạn. Chữ vàng, một trái ngược với chữ đại tử, cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng bền vững.

Nhà phân tích tiền điện tử này tin rằng chữ vàng sẽ xảy ra vào tháng Tám.

“Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là khi chúng ta giao nhau giữa trung bình di chuyển 200 tuần với trung bình di chuyển 50 tuần, và chưa bao giờ trước đó – chúng ta đã gần đó vào cuối năm 2015 – nhưng chưa bao giờ chúng ta thực sự xuyên qua trung bình di chuyển 200 tuần màu đỏ với đường xanh lá cây, đó là trung bình di chuyển 50 tuần.

Vì vậy, khi chúng ta đi qua điều này, đó là một chữ đại tử. Nhưng điều thú vị là chữ đại tử không nhất thiết có nghĩa là thị trường sẽ đi xuống. Vì vậy, bạn có thể thấy khi chữ đại tử này xảy ra, thị trường sụt giảm nhưng chỉ trong vài ngày và sau đó nó lại tăng trở lại. Nó thật điên rồ.

Nhưng hiện tại… vào thời điểm nào đó trong tháng Tám năm 2023, đường xanh lá cây sẽ xuyên qua đường màu đỏ và điều đó có nghĩa, thường là 65% đến 70% khi chúng ta có một chữ vàng, trung bình di chuyển ngắn hơn giao với đường dài hơn, chúng ta sẽ điên cuồng. Vì vậy điều đó có thể tốt. Và bạn biết, tháng Tám thường là một thời gian yên tĩnh trên thị trường, thị trường có khối lượng giao dịch thấp, các nhà đầu tư đang đi đâu đó ở bãi biển hoặc bất cứ đâu, nhưng điều này có thể là một yếu tố thúc đẩy khác mà chúng ta đang xem xét khi tiến lên phía trước”.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch với giá 27.025 USD, giảm 3% trong vòng 24 giờ qua.

Oliver Pham
Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -