Tin tức Tín hiệu lịch sử cho thấy Bitcoin (BTC) có thể sẽ 'điên...

Tín hiệu lịch sử cho thấy Bitcoin (BTC) có thể sẽ ‘điên cuồng’ trong những tuần tới: InvestAnswers

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng tin rằng giá Bitcoin (BTC) có thể sẽ bùng nổ trong vài tháng tới nếu hai chỉ báo quan trọng giao nhau.

Trong bản cập nhật mới nhất, người chủ trang web InvestAnswers, người giấu tên, cho biết khi trung bình di chuyển 50 tuần vượt qua trung bình di chuyển 200 tuần, giá Bitcoin sẽ có khả năng tăng mạnh.

Trong phân tích kỹ thuật, điều này được gọi là chữ vàng, xảy ra khi trung bình di chuyển ngắn hạn tăng lên trên trung bình di chuyển dài hạn. Chữ vàng, một trái ngược với chữ đại tử, cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng bền vững.

Nhà phân tích tiền điện tử này tin rằng chữ vàng sẽ xảy ra vào tháng Tám.

“Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là khi chúng ta giao nhau giữa trung bình di chuyển 200 tuần với trung bình di chuyển 50 tuần, và chưa bao giờ trước đó – chúng ta đã gần đó vào cuối năm 2015 – nhưng chưa bao giờ chúng ta thực sự xuyên qua trung bình di chuyển 200 tuần màu đỏ với đường xanh lá cây, đó là trung bình di chuyển 50 tuần.

Vì vậy, khi chúng ta đi qua điều này, đó là một chữ đại tử. Nhưng điều thú vị là chữ đại tử không nhất thiết có nghĩa là thị trường sẽ đi xuống. Vì vậy, bạn có thể thấy khi chữ đại tử này xảy ra, thị trường sụt giảm nhưng chỉ trong vài ngày và sau đó nó lại tăng trở lại. Nó thật điên rồ.

Nhưng hiện tại… vào thời điểm nào đó trong tháng Tám năm 2023, đường xanh lá cây sẽ xuyên qua đường màu đỏ và điều đó có nghĩa, thường là 65% đến 70% khi chúng ta có một chữ vàng, trung bình di chuyển ngắn hơn giao với đường dài hơn, chúng ta sẽ điên cuồng. Vì vậy điều đó có thể tốt. Và bạn biết, tháng Tám thường là một thời gian yên tĩnh trên thị trường, thị trường có khối lượng giao dịch thấp, các nhà đầu tư đang đi đâu đó ở bãi biển hoặc bất cứ đâu, nhưng điều này có thể là một yếu tố thúc đẩy khác mà chúng ta đang xem xét khi tiến lên phía trước”.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch với giá 27.025 USD, giảm 3% trong vòng 24 giờ qua.

Oliver Pham
Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -