Tin tức TikTok tiền điện tử ra mắt phiên bản beta của nó

TikTok tiền điện tử ra mắt phiên bản beta của nó

TikTok tiền điện tử ra mắt phiên bản beta
TikTok tiền điện tử ra mắt phiên bản beta

Với sự quan tâm chưa từng có mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang thấy ngay bây giờ, rất nhiều dự án mới chọn chuyển sang blockchain và cố gắng thu hút khán giả mới. 

Trong khi đó, các nền tảng truyền thông xã hội là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trong vài năm qua, với một số người có ảnh hưởng kiếm được hàng triệu đô la. 

Một dự án kết hợp tốt nhất của hai thế giới và đã ra mắt một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ video về các dự án blockchain và tiền điện tử yêu thích của họ.

BULLZ , ứng dụng chia sẻ video đầu tiên, đã phát hành phiên bản beta trên cả iOS và Android, với những người sáng tạo hàng đầu đã tham gia nền tảng này. 

“Tăng giá”

Được đặt tên là “BULLZ”, dự án tập trung chính xác vào những gì tên cho thấy – cộng đồng blockchain “tăng giá”. Nền tảng này cũng đang có kế hoạch giới thiệu một mô hình kiếm tiền mới để kiếm tiền cho nền kinh tế sáng tạo bằng tiền điện tử.

Người dùng có thể tìm thấy các dự án thịnh hành, thảo luận chúng cùng với những người đam mê và chuyên gia tiền điện tử khác và nhận phần thưởng khi chia sẻ video của riêng họ về các dự án và công ty mà họ yêu thích. Với mô hình này, người dùng được thưởng cho các đề xuất video của họ bằng Mã thông báo WOM, có sẵn trong ứng dụng. THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ BULLZ TẠI ĐÂY

BULLZ được xây dựng trên WOM Protocol Pte. Ltd. – một giải pháp thương mại xã hội cho phép các thương hiệu tận dụng các khuyến nghị truyền miệng. Ứng dụng đã tích hợp Giao thức WOM như một hệ thống khuyến khích kinh tế cho phép người dùng kiếm tiền từ hoạt động của họ. Chỉ những đề xuất sáng tạo, đã được đồng nghiệp đánh giá và xác thực mới có thể kiếm được phần thưởng.

BULLZ

Melanie Mohr, người sáng lập và Giám đốc điều hành của BULLZ, giải thích, “Chúng tôi liên tục xem các đợt airdrop hoặc chiến dịch tiền thưởng trong cộng đồng blockchain như một phương tiện để truyền bá nhận thức về các dự án tiếp thị để được áp dụng nhiều hơn. Chúng tôi tin rằng BULLZ là cơ hội hoàn hảo để những dự án đó khai thác truyền miệng chân thực – hình thức tiếp thị có giá trị nhất – cho phép cộng đồng của họ nhận được phần thưởng khi truyền bá thông tin về họ. ” 

Nhìn về phía trước

Bước tiếp theo sẽ bổ sung các tính năng như ban lãnh đạo các dự án xu hướng được thảo luận trên nền tảng để hiểu rõ hơn về các chỉ số và mối quan tâm của cộng đồng; công ty cổ phần.

BULLZ

Các thương hiệu và dự án cũng sẽ có thể truy cập vào nội dung đã được xác thực do người dùng tạo trên BULLZ thông qua Trình quản lý chiến dịch WOM mới ra mắt gần đây. Tùy chọn này cho phép các thương hiệu duyệt qua các đề xuất của người dùng về các dự án của họ và mua Mã thông báo WOM để thúc đẩy nội dung đã chọn và hiển thị nhiều hơn trong ứng dụng hoặc sử dụng nội dung để tiếp thị hoặc chuyển đổi bán hàng trong hệ sinh thái của riêng họ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -