Tin tức Tiền điện tử trở thành 'không thể bỏ qua' khi thu hút...

Tiền điện tử trở thành ‘không thể bỏ qua’ khi thu hút nhiều nhà đầu tư Phố Wall

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang dần thay đổi vị thế của những gã khổng lồ ở Phố Wall. Trong bức thư cuối năm, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LionTree Aryeh Bourkoff đã nhấn mạnh sự phát triển theo cấp số nhân và tiềm năng của lĩnh vực mới chớm nở. Do đó, trích dẫn nhiệm vụ gần đây của Hiến pháp DAO để mua NFT của Hiến pháp Hoa Kỳ. Anh ấy nói,

Tiền điện tử là "không thể bỏ qua" đối với các nhà đầu tư
Tiền điện tử là “không thể bỏ qua” đối với các nhà đầu tư Phố Wall

“Nó là hình ảnh thu nhỏ tiềm năng của nền kinh tế mới: công nghệ tiên tiến phục vụ cộng đồng, những người có thể hành động dựa trên những ý tưởng được chia sẻ của họ không chỉ về mặt giải trí mà còn theo những cách tạo ra giá trị lâu dài.”

Ông cũng lập luận rằng tiền điện tử có thể hoàn thành mục tiêu của Internet là trao quyền cho các cá nhân. Theo ông, lĩnh vực tiền điện tử hiện đã trở nên “không thể bỏ qua” với vốn hóa thị trường của ngành là hơn 2 nghìn tỷ đô la.

Hơn nữa, ông lưu ý rằng tiền điện tử cũng đang giúp những người có dư thừa tiền mặt bảo vệ tiền của họ chống lại lạm phát đồng thời nhận được lợi tức và lợi nhuận cao hơn.

Mở rộng theo các kế hoạch tiền điện tử trong tương lai của LionTree, chủ ngân hàng lưu ý,

“Chúng tôi hiện đang khám phá các cách để bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các dịch vụ của mình và trong tương lai không xa, khi hệ sinh thái của chúng tôi phát triển và các mối quan hệ của chúng tôi tiếp tục trưởng thành, chúng tôi thậm chí có thể tạo mã thông báo tin cậy LionTree của riêng mình.”

Tuy nhiên, lời khen ngợi cao của Bourkoff đi kèm với những vấn đề mà anh ấy cảm thấy cần phải giải quyết trước khi tiền điện tử thực sự trở thành xu hướng chủ đạo. Ông lưu ý rằng ngành công nghiệp này cần phải trở nên hiệu quả hơn về năng lượng để được chấp nhận rộng rãi.

Qua đó, bổ sung rằng một giao dịch đơn lẻ trên mạng Ethereum sử dụng nhiều năng lượng hơn so với mức trung bình của một hộ gia đình Hoa Kỳ trong một tuần. Đáng chú ý, ông cũng đề cập đến sự cần thiết phải áp dụng giao diện người dùng thân thiện của các nền tảng tiền điện tử để cơ sở người dùng của họ có thể mở rộng hơn nữa từ nhóm dân số chủ yếu là nam giới và hiểu biết về công nghệ.

Vấn đề lớn nhất có lẽ sẽ là quy định có ý nghĩa, theo Bourkoff, vì nó sẽ bao gồm việc quản lý các loại tiền điện tử được tiếp thị một cách rõ ràng như những lựa chọn thay thế cho tiền tệ fiat. Anh ấy nói,

“Trên toàn cầu, các quốc gia sẽ phải cân bằng giữa quy định và đổi mới, đồng thời cân nhắc mong muốn thu hút thế hệ doanh nhân tiếp theo chống lại sự thôi thúc kiểm soát của họ thông qua các loại tiền tệ tập trung.”

LionTree đã có một năm 2021 thành công, nhờ làm môi giới cho một số giao dịch mua lại phương tiện truyền thông lớn, bao gồm cả những giao dịch giữa WarnerMedia với Discovery Inc. cùng với việc Amazon mua lại MGM Studios.

Bourkoff và công ty của ông là một trong những người ủng hộ nền tài chính truyền thống hiện đang nhúng chân vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Mới gần đây, nhà đầu tư tỷ phú Ray Dalio đã tiết lộ rằng ông sở hữu “bit” của Bitcoin và Ethereum, nói thêm rằng,

“Thật là một thành tựu đáng kinh ngạc đối với bitcoin khi đạt được những gì nó đã làm, từ việc viết ra chương trình đó, không bị tấn công, hoạt động và áp dụng nó theo cách của nó.”

Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây của EY cho thấy 1/4 các nhà quản lý quỹ đầu cơ đang mong đợi tăng khả năng tiếp xúc với tiền điện tử trong một đến hai năm tới. Bên cạnh đó, 20% các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát cũng khẳng định như vậy.

Sourceambcrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -