Tin tức Tin HOT Three Arrows Capital mua 100.000 ETH với giá thỏa thuận gần nửa...

Three Arrows Capital mua 100.000 ETH với giá thỏa thuận gần nửa tỷ đô la

Three Arrows Capital đang nắm giữ một lượng Ethereum khổng lồ, bất chấp những tuyên bố của CEO Su Zhu về tiền điện tử này chưa đầy hai tuần trước.

Công ty của Zhu không bán Ether, You’re Welcome

Lời nói được đưa ra vào ngày 21 tháng 11 trùng hợp với dữ liệu trên Etherscan cho thấy địa chỉ được đánh dấu “Three Arrows Capital” trên Nansen đã chuyển 17.895 ETH (trị giá khoảng 79,23 triệu đô la) cho FTX, tín hiệu cho thấy công ty sẽ bán cổ phần của mình.

Hôm nay, Etherscan cho thấy 91.477 ETH (khoảng 400 triệu đô la) bao gồm 77.477 ETH trong vòng hai giờ, đã được chuyển từ thứ Hai đến thứ Ba, từ FTX, Binance và Coinbase vào ví được Nansen đánh dấu là Three Arrow Capital.

Eth Layer 1 vẫn không sử dụng được cho những người mới đến, hãy đưa nó cho người thân của bạn nếu bạn không, tin tôi đi, tôi sẽ vẫn đấu giá mạnh mẽ cho bất kỳ sự hoảng loạn nào như cuối tuần này OBV (Chỉ báo khối lượng cân bằng) 100K ETH là cát bụi cho những gì nó đáng giá, và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc tạo ra lợi nhuận hấp dẫn, theo các nguồn tin, việc chuyển tiền như vậy vào ví chỉ có thể có một ý nghĩa; Công ty của Zhu đang nắm giữ Ether mà “không có ý định bán”.

Tháng trước, Zhu đã thể hiện sự thất vọng của mình với Ethereum, đe dọa rằng anh ấy sẽ rời khỏi mạng lưới. “Vâng, tôi đã từ bỏ Ethereum mặc dù đã hỗ trợ nó trong quá khứ. Đúng vậy, Ethereum đã từ bỏ người dùng của mình mặc dù đã hỗ trợ họ trong quá khứ ”. anh ấy nói.

Trong một dòng tweet nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ những người theo dõi, một số người trong số họ hiện đang bị sốc nặng khi bán túi của họ, anh ấy phàn nàn về cách Ethereum đã hứa với người dùng về tầm nhìn tương lai nhưng “họ phải trả 100-1k đô la cho mỗi TX để tận hưởng nó, và sau đó được kể một số câu chuyện về việc họ lẽ ra phải đủ thông minh để mua ETH với giá 10 đô la. ”

Tuần trước, anh ấy và Elon Musk dường như đồng ý rằng phí giao dịch cao ngất trời của Ethereum trên các giao thức DeFi đang bóp nghẹt các nhà đầu tư nhỏ, chứng minh cho các mạng lưới phí thấp khác.

Bạn sẽ phải tự mình vận động

Mặc dù Zhu tự thể hiện mình là một người sẽ sớm bán phá giá tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, nhưng một câu hỏi rõ ràng hơn là, tại sao bất kỳ ai lại bán một tài sản đã mang lại cho anh ta lợi nhuận khổng lồ mà không còn gì để mất?

Cuối tháng trước, anh ấy tiết lộ rằng 90% danh sách hàng đầu mà anh ấy đã viết ra trong quý 1 năm 2019 đã đạt được mục tiêu của mình, bao gồm cả Ethereum. Anh ấy đã cầu xin hơn 369k người theo dõi của mình đừng “ ra ngoài đó và bán toàn bộ danh mục đầu tư của bạn sang USD”. Thay vào đó, anh ấy khuyên họ rằng “Đây là thời điểm tuyệt vời để làm mọi thứ chậm lại và cố gắng tìm hiểu sâu hơn thay vì hỏi“ điều gì tiếp theo ”. Anh ấy vẫn nên xin lỗi chứ? Không, tôi không nghĩ vậy.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -