Tin tức Tin HOT Thống đốc Florida : Chúng tôi chào mừng Bitcoin

Thống đốc Florida : Chúng tôi chào mừng Bitcoin

Thống đốc Florida Ron DeSantis được cho là đã đề xuất các chương trình để làm cho tiểu bang của ông thân thiện hơn với sự đổi mới Bitcoin. Động thái của thống đốc mang lại cho Thị trưởng Miami Francis Suarez sự hỗ trợ ở cấp tiểu bang, bổ sung vào khoản viện trợ trước đó đã nhận được ở cấp quận.

Bitcoin được Florida chào mừng
Bitcoin được Florida chào mừng

“Quan điểm của chúng tôi với tư cách là chính quyền tiểu bang, đây là điều mà chúng tôi hoan nghênh và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chính quyền tiểu bang thân thiện với tiền điện tử,”

DeSantis cho biết, theo báo cáo của Bloomberg.

DeSantis đã đề xuất một chương trình cho phép các doanh nghiệp ở Florida thanh toán phí tiểu bang bằng bitcoin và tiền điện tử, trong số các đề xuất liên quan đến tiền điện tử khác được đưa vào ngân sách của tiểu bang cho năm tới.

Động thái này là một nỗ lực nhằm thu hút thêm đầu tư Bitcoin vào Florida. Năm nay, tiểu bang đã chứng kiến ​​một làn sóng các doanh nhân và doanh nghiệp có liên quan khi có những phát triển mới và chào đón các quan chức tham gia vào câu chuyện Bitcoin. Suarez đã bắt đầu những nỗ lực này, ủng hộ quy định thân thiện hơn và những phát triển mới ở cấp thành phố để tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của sự đổi mới liên quan đến Bitcoin.

Suarez lần đầu tiên đề xuất Miami tích hợp Bitcoin vào hoạt động của mình vào đầu năm nay. Nghị quyết đã tìm cách cho phép người dân thanh toán phí thành phố và thuế tài sản bằng bitcoin và nhân viên thành phố được trả bằng bitcoin. Đề xuất cũng có ý định cho phép Miami giữ BTC. Thị trưởng sau đó đã nhận được sự hỗ trợ từ Hạt Miami-Dade với việc thành lập một đội đặc nhiệm tiền điện tử sẽ đánh giá tính khả thi của những phát triển tương tự ở cấp hạt.

DeSantis là quan chức Florida mới nhất thể hiện sự quan tâm đến việc cho phép thanh toán bằng bitcoin. Sự hỗ trợ ở cấp tiểu bang có thể cải thiện tỷ lệ cược của Miami trong việc thông qua luật cần thiết, vì hầu hết các đề xuất đã bị đình trệ kể từ đó. Vào tháng 10, Suarez cho biết kế hoạch trả lương cho nhân viên thành phố bằng bitcoin của anh đang được tiến hành. Tuy nhiên, việc thiếu các phát triển theo hướng đó đã khiến thị trưởng phải tìm kiếm một giải pháp thay thế và sử dụng ứng dụng thanh toán Lightning Strike để nhận tiền lương bằng BTC.

Mặc dù những cải tiến và phát triển trong luật pháp của thành phố, quận và tiểu bang chưa thành hiện thực, nhưng phần lớn, việc công khai những lời hứa và sự phấn khích đối với Bitcoin đã thúc đẩy các doanh nghiệp, những người đam mê và hội nghị đến Florida. Và đó là bước đầu tiên, khi các nhà lập pháp vẫn đang đấu tranh để xoay quanh mạng lưới tiền tệ ngang hàng.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -