Dự án Thông báo về việc bán mã thông báo của Melos Studio (MELOS)...

Thông báo về việc bán mã thông báo của Melos Studio (MELOS) trên KuCoin Spotlight

KuCoin sẽ tung ra đợt bán mã thông báo Spotlight thứ 20 với Melos Studio (MELOS) vào ngày 14 tháng 3 năm 2022

Chi tiết bán mã thông báo Spotlight: (Trang đăng ký sẽ khả dụng sau 19:00 giờ hôm nay)

1. Token Name: Melos Studio (MELOS)
2. Spotlight Hard Cap: 750,000 USDT
3. Spotlight Allocation: 15,000,000 MELOS
4. Spotlight Token Sale Price: 1 MELOS = 0.05 USDT
5. Token Supported: KuCoin Token (KCS) Only
6. Tỷ lệ giá: Tỷ lệ giá thực tế của KCS sẽ được công bố vào ngày Bán Token
7. Định dạng bán mã thông báo: Mô hình phân phối theo tỷ lệ (PDM)
8. Phân phối mã thông báo tiêu điểm: 10% sẽ được phân phối vào Sự kiện tạo mã thông báo (TGE), sau đó trong 2 tháng tiếp theo, 10% mỗi tháng. 70% còn lại sẽ được sử dụng tuyến tính hàng tuần trong 3 tháng nữa (trước ngày thứ Sáu của mỗi tuần).
9. Tổng cung cấp mã thông báo: 1.000.000.000 MELOS
10. Nguồn cung lưu hành ban đầu: 65.057.534 MELOS
11. Melos Studio Website: https://www.melos.studio

Làm thế nào để tham gia

Những người tham gia phải có lượng nắm giữ KCS trung bình hàng ngày ít nhất là 100 KCS, trong đó việc phân bổ mã thông báo mới cuối cùng của họ được xác định bằng phần nắm giữ KCS trung bình hàng ngày của họ so với tổng lượng nắm giữ KCS trung bình hàng ngày của tất cả người dùng tham gia. Để đảm bảo phân bổ công bằng cho tất cả những người tham gia, sẽ có một giới hạn cứng cho việc phân bổ mã thông báo cho mỗi người dùng.

Thời gian bắt đầu đăng ký bán token: 19:00:00 ngày 14 tháng 3 năm 2022
Thời gian kết thúc đăng ký bán mã thông báo: 00:07:00 ngày 17 tháng 3 năm 2022

Cổ phiếu của Người dùng Đủ điều kiện sẽ nhận được (Người dùng phải đáp ứng mức nắm giữ KCS trung bình hàng ngày tối thiểu):

(Tổng số KCS của người dùng / Tổng số KCS của tất cả những người tham gia) * Tổng phân bổ Spotlight (15.000.000 MELOS)

KCS Holdings hàng ngày:

Từ 23:00:00 ngày 14 tháng 3 năm 2022 đến 23:00:00 ngày 16 tháng 3 năm 2022, KuCoin sẽ ngẫu nhiên chụp nhanh các khoản nắm giữ KCS của mỗi người dùng vào ngày đó (tổng cộng 3 ảnh chụp nhanh). Từ ảnh chụp nhanh, lượng nắm giữ KCS hàng ngày của mỗi người dùng sẽ được xác định. Chỉ những người dùng có số lượng KCS nắm giữ bằng hoặc lớn hơn 100 từ ảnh chụp nhanh và nhấp vào ‘Tham gia ngay’ trong thời gian đăng ký mới đủ điều kiện tham gia Spotlight thứ 20.

Các tài khoản phụ không thể tham gia vào việc bán mã thông báo như một tài khoản độc lập. Tuy nhiên, phần giữ KCS trong các Tài khoản phụ sẽ được kết hợp thành Tài khoản chính để tính Số dư KCS Trung bình hàng ngày.

Quy tắc tính toán nắm giữ KCS hàng ngày:

1.Tài khoản chính * 100%
2.Tài khoản giao dịch * 100%
3.Tài khoản Tài chính (bao gồm cả tài sản bị khóa và không khóa) * 100%

Các chương trình đặt cược Kiếm tiền KuCoin đang diễn ra cho KCS (tài sản bị khóa):

1. KCS-FOR-BULL-20D
2.KCS-FOR-WAL-20D
3.KCS (Beta)

Thời gian bán mã thông báo Spotlight:

1.Vào lúc 19:00:00 ngày 14 tháng 3 năm 2022, KuCoin sẽ khởi động Bán mã thông báo Spotlight và mở đăng ký MELOS.

2.Vào lúc 07:00:00 ngày 17 tháng 3 năm 2022, KuCoin sẽ kết thúc vòng đăng ký bán mã thông báo này, tính số cổ phần của tất cả những người tham gia đã đăng ký thành công.

3.Từ 15:00:00 đến 16:00:00 ngày 17 tháng 3 năm 2022, KuCoin sẽ khấu trừ lượng KCS tương ứng trong Tài khoản giao dịch của người dùng đủ điều kiện và phân phối lượng MELOS tương ứng. Vui lòng đảm bảo bạn có ít nhất 20 KCS trong Tài khoản giao dịch của mình vào ngày 17 tháng 3 năm 2022. Nếu việc khấu trừ thành công, MELOS sẽ được phân phối ngay lập tức vào Tài khoản chính của bạn; nếu không, bạn sẽ mất tư cách mua hàng trong Spotlight.

Xin lưu ý rằng số lượng cổ phiếu MELOS bạn sẽ nhận được dựa trên số lượng KCS nắm giữ trung bình hàng ngày của bạn.

Để tham gia bán mã thông báo, tài khoản KuCoin của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1.Hoàn thành KYC2 (Xác minh nâng cao) trước 00:00:00 ngày 17 tháng 3 năm 2022. Nếu bạn không vượt qua KYC2, thì bạn sẽ không đủ điều kiện để đăng ký bán mã thông báo.

2.Các quốc gia / khu vực sau không được hỗ trợ mua: Belarus, Trung Quốc đại lục, Cộng hòa Dân chủ Congo, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Singapore, Venezuela, Crimea.

3.Hợp đồng mua bán đã ký.

4.Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhớ nhấp vào nút ‘Tham gia ngay’ trên trang Spotlight.

Lưu ý: Các bước trên có thể được hoàn thành trên trang Tiêu điểm trước thời gian bắt đầu Bán mã thông báo.

Melos Studio (MELOS):

Melos Studio là một nền tảng âm nhạc web3 sáng tạo giới thiệu ngành công nghiệp âm nhạc đến sự phát triển mới, nơi những người sáng tạo âm nhạc, người đồng sáng tạo hoặc người tái tạo đều có thể hưởng lợi từ nguồn cảm hứng của họ thông qua Melos NFT DNA Tree, giống như cách nó cho phép một thế hệ kinh tế người hâm mộ mới .

Melos cũng giới thiệu công cụ hội thảo Metis AI giúp giảm bớt rào cản gia nhập đối với việc sáng tạo âm nhạc, nơi sản phẩm cuối cùng có thể được bán trực tiếp trên thị trường.

Trang web chính thức: https://www.melos.studio

Twitter: https://twitter.com/melos_studio

Telegram: http://t.me/melosstudiodao

Discord: http://discord.gg/Wg7Quep8zW

Medium: https://melosstudio.medium.com

Cảnh báo rủi ro: Spotlight là một kênh đầu tư rủi ro cao. Các nhà đầu tư nên thận trọng khi tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. KuCoin bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về hoạt động.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -