Tin tức Thợ đào Trung Quốc chuyển hoạt động sang quốc gia khác là...

Thợ đào Trung Quốc chuyển hoạt động sang quốc gia khác là dấu hiệu tích cực

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital cho biết, bất chấp sự phá hoại của Trung Quốc, Bitcoin vẫn tồn tại và tồn tại theo nhiều cách.

Thợ đào Trung Quốc chuyển hoạt động sang quốc gia khác là dấu hiệu tích cực

Khi các công ty khai thác lớn lần lượt rời Trung Quốc sau cuộc đàn áp Bitcoin (BTC) của đất nước, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã nhắc nhở các chuyên gia khác rằng việc di cư ra khỏi Trung Quốc là một sự phát triển tích cực.

Novogratz giải thích trên Bloomberg rằng bất chấp nỗ lực của Trung Quốc nhằm phá hoại Bitcoin – như cấm khai thác, cấm đòn bẩy và thậm chí cấm Bitcoin ở một số nơi – tiền điện tử ban đầu vẫn tồn tại và phát triển. “Bitcoin vẫn tồn tại và tồn tại theo nhiều cách,” ông nói và nói thêm rằng việc di cư của các thợ mỏ ra khỏi Trung Quốc có thể là “một sự tích cực lớn đối với hệ sinh thái”.

Theo Novogratz, vài tuần trước, khi thị trường tiền điện tử trải qua sự biến động cao với giá đột ngột giảm trên diện rộng, là một thử nghiệm thành công đáng kinh ngạc cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, theo Novogratz.

“Chúng tôi đã gặp sự cố”, Novogratz tóm tắt, đề cập đến việc giá Bitcoin giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Nhận định về nhận thức của công chúng về hệ sinh thái tiền điện tử, Novogratz đã chỉ ra Bitcoin là “nó đã tạo ra con đường của mình” là vàng kỹ thuật số. Ông nhắc nhở rằng vàng đã tồn tại trong 3.000 năm và nói thêm, “Tôi hy vọng Bitcoin sẽ là phiên bản kỹ thuật số của vàng trong 3.000 năm tới”.

Liên quan: Bitcoin có phải là mối đe dọa đối với đầu tư vàng ?

Novogratz nói rằng anh ấy nghĩ rằng “Ethereum rất có thể trở thành đồng tiền lớn thứ hai, hoặc thậm chí có thể là tiền điện tử lớn nhất một ngày nào đó”. Nó sẽ được sử dụng ở cấp độ tin cậy cơ bản, anh ấy tóm tắt, “Web 3.0 nơi mọi thứ được xây dựng dựa trên nó”. Ông lưu ý rằng nó có các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Terra, Solana và đó không phải là một chiến thắng chắc chắn cho Ethereum.

Novogratz cũng liệt kê các bổ sung gần đây cho hệ sinh thái tiền điện tử, như tài chính phi tập trung và các mã thông báo không thể sử dụng được trước khi kết luận:

“Đây không phải là chúng ta chơi đùa trên những đồng xu với những cái tên hài hước. Đây là một cách tiếp cận nghiêm túc để xây dựng lại kiến ​​trúc tài chính của thế giới ”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -