Tin tức Thị trường tiền điện tử sắp xảy ra hiện tượng thoái lui

Thị trường tiền điện tử sắp xảy ra hiện tượng thoái lui

Một nhà phân tích thị trường được theo dõi chặt chẽ đang dự đoán một đợt thoái lui đáng kể đối với Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế, theo ông có thể khiến giá trị của tất cả các tài sản tiền điện tử xuống dưới mức 1 nghìn tỷ đô la.

Justin Bennett nói với 101.000 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng biểu đồ TOTAL, theo dõi vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử, đang ở giữa sự cố do mô hình tiếp tục giảm giá.

Nó không sạch hơn thế này. Sự cố ngày hôm nay từ TOTAL mở ra mức tâm lý 1 nghìn tỷ đô la. Mục tiêu thực tế chính xác là 950 tỷ đô la.

Hình ảnh
Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Theo chiến lược gia tiền điện tử, khu vực giá 1 nghìn tỷ đô la cung cấp mức hỗ trợ quan trọng cho toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số.

Mức 1 nghìn tỷ đô la cũng là mức được giao dịch nhiều nhất trong quá trình hợp nhất đầu năm 2021.

Hình ảnh
Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Nếu biểu đồ TOTAL tuân theo kịch bản của Bennett, anh ấy nói rằng các altcoin sẽ chịu gánh nặng của sự điều chỉnh.

Điểm mấu chốt: có thể sẽ giảm thêm 15% so với toàn bộ thị trường tiền điện tử trước khi chúng ta có thể bắt đầu nói về khả năng cứu trợ. Hãy nhớ rằng BTC sẽ gần nhất với mốc -15% đó. Alts, đặc biệt là giới hạn thấp hơn có thể sẽ nhiều hơn nó 1,5-2 lần.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được đổi chủ với giá 27.885 USD. Một động thái điều chỉnh 15% có thể đưa Bitcoin xuống mức thấp hàng năm mới là 23.500 đô la. Trong khi đó, các altcoin có thể mất từ ​​22,5% đến 30% giá trị của chúng, theo Bennett.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -