Tin tức Tin tức tổng hợp Thị trưởng Mỹ muốn thêm Bitcoin vào kho bạc

Thị trưởng Mỹ muốn thêm Bitcoin vào kho bạc

Thị trưởng Miami ủng hộ trả lương bằng Bitcoin, đóng thuế bằng tiền điện tử, biến Miami thành trung tâm khai thác Bitcoin sạch và thêm Bitcoin vào kho bạc thành phố.  

Source:Bing.com

Trên chương trình Squawk Box của đài CNBC, ông Francis Suarez, Thị trưởng thành phố Miami tiết lộ đang nắm giữ Bitcoin và Ethereum trong danh mục đầu tư.

Một trong những đề xuất hứa hẹn của nhà quản lý này là biến thành phố Miami thành trung tâm khai thác Bitcoin sạch.

Bên cạnh đó, ngài Thị trưởng ủng hộ việc trả lương cho nhân viên nhà nước bằng Bitcoin và cũng cho phép công dân nộp thuế bằng tiền điện tử.

Thị trưởng Miami cũng đang tìm cách thêm Bitcoin vào kho bạc của thành phố và mặc dù luật pháp hiện tại không cho phép điều đó.

“Hiện tại chúng tôi không được phép giữ thứ gì ngoài tiền pháp định, nếu muốn chúng tôi phải thay đổi luật của tiểu bang. Sự biến động của Bitcoin là thứ cần phải giải quyết trước tiên nếu muốn thêm nó vào kho bạc của thành phố”, ông nói thêm.

Francis nổi tiếng là một trong những quan chức ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin. Ông hiện làm việc với các cơ quan quản lý để thúc đẩy những chính sách quản lý tích cực cho tiền mã hóa tại Miami.

Khi được hỏi “có mua Bitcoin trong đợt giảm giá gần đây” trong cuộc phỏng vấn trên Squawk Box, Suarez trả lời: “Tôi khá bận nên chưa thể mua trong đợt điều chỉnh lần này nhưng tôi có kế hoạch mua thêm Bitcoin trong tương lai gần”.

Trong năm nay, thị trường tiền điện tử ghi nhận nhiều đợt tăng trưởng khủng. Nếu so với mức đỉnh năm 2017 (gần 20.000 USD), giá BTC năm 2021 tăng gấp hơn 3 lần, đạt 64.000 USD. Nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như MicroStrategy đầu tư vào Bitcoin và thu được mức lợi nhuận tốt.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -