Tin tức Thị trưởng Hoa Kỳ: "Bitcoin như một biện pháp khắc phục lạm...

Thị trưởng Hoa Kỳ: “Bitcoin như một biện pháp khắc phục lạm phát”

Thị trưởng Bang Tennessee Hoa Kỳ ủng hộ Bitcoin như là giải pháp duy nhất để khắc phục lạm phát và sự mất giá của đồng USD.

Thị trưởng thành phố Hoa Kỳ Scott Conger gần đây đã đăng trên Twitter của mình rằng Bitcoin sẽ khắc phục được lạm phát.

Dòng tweet của anh ấy như lời kêu gọi đến chính phủ liên bang Hoa Kỳ, bao gồm một số câu hỏi dành cho chính phủ liên quan đến lạm phát. Và sau đó kết thúc với việc chỉ ra giải pháp tránh lạm phát tốt nhất là Bitcoin.

Không có gì phủ nhận được khi tỷ lệ lạm phát ở Hoa Kỳ đã tăng lên rất nhiều trong những năm qua. Các dự báo hiện tại đưa tỷ lệ lạm phát của Mỹ ở mức 6,35 trong hai năm tới. Và Thị trưởng Conger đã chỉ ra điều này trong tweet của mình.

Conger chỉ ra rằng trong 37 năm sống trên Trái đất, lạm phát của Mỹ đã tăng 172,8%. Thị trưởng kêu gọi công dân yêu cầu nhiều hơn từ chính phủ liên bang và cho rằng đồng Đô-la đã mất giá trị theo từng năm.

Lực lượng đặc nhiệm Blockchain của Conger

Được biết Thị trưởng Conger là người ủng hộ nhiệt tình cho việc áp dụng Bitcoin. Ở tuổi 35, Conger trở thành thị trưởng trẻ nhất của Thành phố Jackson, Tennessee. Đánh bại đối thủ của mình là Jerry Woods với hơn 3.000 phiếu bầu.

Thị trưởng Conger chưa bao giờ che giấu sự ủng hộ của mình đối với tài sản kỹ thuật số. Trở lại tháng 4, Conger đã thông báo qua Twitter rằng anh ấy sẽ thành lập Đội đặc nhiệm Blockchain. Ông nói, điều này sẽ giúp khám phá cách xác định vị trí tốt nhất của Thành phố Jackson cho tương lai.

Tương tự như vậy, thị trưởng cũng đã hợp tác với Black Wall Street, Thị trưởng Bitcoin này gần đây của đã đặt ảnh đại diện của anh ấy với đôi mắt laser trên Twitter. Một hình ảnh đã trở thành đồng nghĩa với những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin.

Bitcoin chart from TradingView.com
Source: BTCUSD on TradingView.com

Theo Conger, tài sản kỹ thuật số sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho các cử tri của anh ấy và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn.

Conger được trích dẫn trước đó nói rằng:

“Thật là sảng khoái khi nghe các chính phủ thảo luận về các cách khác nhau để tài trợ cho mọi thứ. Ngoài ra “chúng tôi sẽ tăng thuế tài sản của bạn”

hoặc

“chúng tôi sẽ thực hiện khoản phí này.” Nếu chúng tôi có thể tìm ra cách khác để làm điều đó, thì đó là những gì chúng tôi sẽ làm. “

Nghị sĩ Hoa Kỳ thêm Dogecoin, Ethereum vào Danh mục đầu tư
Nghị sĩ Hoa Kỳ thêm Dogecoin, Ethereum vào Danh mục đầu tư

Liên quan: Nghị sĩ Hoa Kỳ thêm Dogecoin, Ethereum vào Danh mục đầu tư

Các thành phần phải trả thuế tài sản bằng Bitcoin

Thị trưởng Scott Conger giải thích thêm rằng Lực lượng Đặc nhiệm Blockchain của ông hiện đang tìm cách để thành phố chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Rõ ràng, Thành phố Jackson đang tìm cách để nhân viên của họ có thể nộp thuế tài sản bằng Bitcoin.

Tin cho đến nay đã được cộng đồng đón nhận một cách tích cực. Người dùng đã lên Twitter để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với đề xuất dưới các dòng tweet của thị trưởng. Mặc dù có lo lắng về khoản chi phí phải bỏ ra cho việc thiết laaji một phương án mới với Bitcoin, nhưng những người khác đã chỉ ra rằng điều này nên được mở rộng sang các loại tiền điện tử khác vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài cho việc Bitcoin được đón nhận, nhưng những nhân vật nổi tiếng chấp nhận tài sản kỹ thuật số luôn là tin tức được hoan nghênh trong không gian tiền điện tử. Nếu Thị trưởng Conger thực hiện thành công điều này ở thành phố của mình, thì việc nhiều thành phố lớn khác tại Hoa Kỳ làm theo chỉ là chuyện sớm muộn.

Ngân hàng Hoa Kỳ chấp nhận giao dịch tương lai Bitcoin
Ngân hàng Hoa Kỳ chấp nhận giao dịch tương lai Bitcoin

Liên quan: Ngân hàng Hoa Kỳ chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -