Tin tức Thị trường Gấu được xác nhận

Thị trường Gấu được xác nhận

Một cảnh báo cho biết áp lực bán của cá Voi là quá lớn, khó có thể tăng trưởng ổn định trong thời điêm hiện tại. Trong khi những điểm tương đồng với năm 2017 cung cấp một cơ hội lớn cho những người Hold dài hạn.

Bitcoin (BTC) đang “xác nhận” một thị trường Gấu vì cá Voi vẫn đang gửi một lượng lớn BTC lên các sàn giao dịch các sàn giao dịch.

Theo Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của dịch vụ phân tích trên chuỗi CryptoQuant, đã cảnh báo vào ngày 21 tháng 6 về trạng thái “rất không chắc chắn” của Bitcoin hiện tại.

Cá Voi làm hỏng thị trường ?

Tải lên biểu đồ của cái gọi là “Chỉ số thu hút cá voi”, Ki Young Ju đã xác định đợt cá Voi bán số lượng lớn đầu tiên trên các sàn giao dịch kể từ tháng 7 năm 2019.

Vào thời điểm đó, BTC / USD vừa tăng lên 13,900 đô la – mức mà nó sẽ không đạt được nữa cho đến tháng 10 năm 2020.

Do đó, với bối cảnh lịch sử này, Ki Young Ju đã lên tiếng tranh luận rằng mức cao nhất mọi thời đại 64.500 đô la gần đây của Bitcoin có thể đã là một đỉnh hiện tại.

“Tôi ghét phải nói điều này, nhưng có vẻ như thị trường gấu $ BTC đã xác nhận,” anh ấy viết trong các bình luận.

“Quá nhiều cá voi đang gửi $ BTC lên các sàn giao dịch.”

Source: Ki Young Ju/ Twitter

Dữ liệu đã thu hút sự chú ý của nhà thống kê Willy Woo, người trong tuần này lưu ý rằng những có niềm tin vào thị trường Crypto đã một lần nữa bổ sung vào vị trí của họ, thu hút nguồn cung ở mức giá chỉ trên 30.000 đô la.

Một yêu cầu cung cấp dữ liệu về hành vi của cá Voi trong năm 2017 đã đưa ra một biểu đồ cho thấy ba đợt tiền riêng biệt được gửi đến các sàn giao dịch liên tục. Như các dòng tweet của những người tham gia thị trường cung cấp đã nói lên việc không ngăn được BTC / USD đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la vào cuối năm đó.

Source: CryptoVizArt/ Twitter

Bản thân Ki Young Ju cũng thừa nhận rằng có thể không giao dịch để duy trì xu hướng giảm giá đối với Bitcoin trong ngắn hạn.

“Nói rõ hơn, tôi hy vọng xu hướng giảm giá $ BTC của tôi sẽ không kéo dài (có thể chỉ vài tuần) bởi vì thị trường có vẻ tốt về mặt cung / cầu trong dài hạn (ví dụ: tỷ lệ Stablecoin (USD) và SSR) , “ông nói thêm.

” Vì vậy, đừng hiểu lầm tôi, tôi không nói rằng nó đã kết thúc. “

Trung Quốc khiến Puell xáo trộn

Một loạt các yếu tố dường như đang góp phần gây ra áp lực giảm giá đối với Bitcoin.

Liên quan: Mùa đông mang tên Bitcoin đã được bắt đầu

Đáng chú ý nhất là sự thay đổi lớn giữa các thợ mỏ sau khi Trung Quốc tiến hành một cuộc đàn áp khiến các hoạt động tại một số khu vực trước đây là khu vực khai thác lớn nhất trên toàn thế giới bị dừng lại.

Các nhà bình luận đã gọi sự kiện vốn đã chứng kiến ​​sự chuyển giao hoạt động sang các quốc gia khác, là “cuộc tấn công” lớn nhất mà cộng đồng mạng từng chứng kiến.

Tỷ lệ băm của mạng đã giảm đáng kể, nhưng không quá 40% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, trong khi hành động giá vẫn giữ được mức hỗ trợ 30.000 đô la.

CryptoQuant đã quan sát thấy sự sụt giảm tương ứng trong Puell Multiple của Bitcoin, một chỉ báo về việc Bitcoin đang về gần vùng đáy, vùng thích hợp để thu gom số lượng lớn.

Source: LookIntoBitcoin

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -