Tin tức Tin HOT Thị trưởng Cool Valley đang kế hoạch phát 1000 đô Bitcoin cho...

Thị trưởng Cool Valley đang kế hoạch phát 1000 đô Bitcoin cho người dân

Thị trưởng của Cool Valley, một thành phố ở Missouri, đang có kế hoạch phân phối số bitcoin trị giá tới 1.000 đô la cho người dân.

Tình trạng HODL 5 năm

Theo một báo cáo của hãng tin tức địa phương KSDK vào thứ Năm (19 tháng 8 năm 2021), Jayson Stewart đã tiết lộ ý định cung cấp cho mỗi người trong số 1500 cư dân của Cool Valley số BTC trị giá 500 đô la hoặc 1000 đô la.

Stewart, người còn gọi tiền điện tử là “vàng kỹ thuật số”, tin rằng tiền điện tử có thể biến đổi cuộc sống của cư dân thành phố và khiến họ trở nên giàu có.

Thị trưởng Thung lũng Cool tiếp tục khẳng định lý do của mình cho ý tưởng, nói rằng có những người đã trở thành triệu phú trong vòng vài năm bằng cách nắm giữ bitcoin.

“Tôi có những người bạn mà cuộc sống của họ đã hoàn toàn thay đổi, chẳng hạn như đi từ công việc chín giờ lên năm công việc bình thường trở thành công việc trị giá hơn 80 triệu đô la chỉ trong vài năm.”

Bitcoin lên 500.000 đô la?

Tuy nhiên, kế hoạch bitcoin của Stewart có một điểm khó khăn: Người nhận sẽ không thể bán BTC trong 5 năm, theo thị trưởng, điều này sẽ khiến người dân không phải hối tiếc khi giá bitcoin có thể trở thành “nửa triệu đô la”.

Theo lãnh đạo Cool Valley:

“Chúng tôi đang đặt ra giống như một lịch trình cạnh tranh cho Bitcoin. Ý tưởng là có thể bạn không chạm vào nó trong 5 năm trước khi bạn thực sự có toàn quyền truy cập vào nó. Chúng tôi đang làm việc với những ý tưởng như vậy vì đó là số một của tôi liên quan.”

Stewart nói thêm:

“Ai đó chỉ bán bitcoin của họ để trả tiền mua xe của họ. Và sau đó khi Bitcoin ở mức 500.000 đô la trong những năm sau đó, họ sẽ thực sự hối tiếc về điều đó.”

Thị trưởng hy vọng sẽ khởi động kế hoạch này vào cuối năm 2021, với phần lớn quỹ đến từ một số nhà đầu tư bitcoin ẩn danh.

Một nguồn khả thi khác là quỹ thành phố, Stewart nói,

“Có thể. Chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào. Chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào.”

Trong khi đó, một số cư dân đã hoan nghênh ý tưởng của thị trưởng.

Thêm nhiều thị trưởng Hoa Kỳ thúc đẩy việc chấp nhận Bitcoin

Thị trưởng Missouri gia nhập danh sách các thị trưởng ở Hoa Kỳ đã áp dụng bitcoin Theo báo cáo của CryptoPotato vào tháng 7, Scott Conger, thị trưởng của Jackson, Tennessee, đã thông báo rằng Thành phố đang xem xét chấp nhận bitcoin để thanh toán thuế.

Ứng cử viên Thị trưởng của Thành phố New York Eric Adams đã cam kết biến NYC trở thành “trung tâm của bitcoin”.

Trong khi đó, thị trưởng của Miami, Francis Suarez, đang dẫn đầu chương trình tiếp nhận bitcoin. Trở lại vào tháng 2, Ủy ban thành phố Miami đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất của Suarez về việc trả lương bằng bitcoin tùy chọn cho người lao động.

Thị trưởng Miami, người cũng nắm giữ BTC và ETH, đang làm việc theo hướng giảm giá điện để thu hút các thợ đào bitcoin đến thành phố. Đầu tháng 8, Miami đã công bố tiền điện tử có tên “MiamiCoin”.

Bài viết liên quan: Tổng thống Argentina cho biết mở cửa chấp nhận Bitcoin

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -