Tin tức Thị trường Altcoin đỏ ngòm khi Bitcoin tụt trở lại dưới 54,000...

Thị trường Altcoin đỏ ngòm khi Bitcoin tụt trở lại dưới 54,000 USD

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có sự điều chỉnh giảm khi Bitcoin chưa thể duy trì được trên ngưỡng 60,000 USD.

Ở thời điểm viết bài giá BTC đã giảm xuống dưới ngưỡng 54,000 USD từ mức cao 61,599 USD ghi nhận được trong phiên giao dịch 14/3. Việc Bitcoin ‘quay đầu’ đã tác động đến toàn thị trường tiền điện tử, trong đó nhiều đồng altcoin giảm từ 5% đến 10%.

Ngoài ra, theo Bybt.com cho biết, trong 24 giờ qua đã có khoảng 1,15 tỷ USD vị thế đã được thanh lý trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hơn 190,000 nhà giao dịch đã bị thanh lý trong 24 giờ qua và đợt thanh lý duy nhất lớn nhất đã xảy ra trên sàn Huobi đối với Bitcoin, trị giá khoảng 19 triệu USD, theo Bybt.

toàn thị trường tiền ảo

Xét về tổng thanh khoản trên các sàn giao dịch, Binance có thị phần lớn nhất (khoảng 435 triệu USD), tiếp theo là Bybit (khoảng 328 triệu USD) và Huobi (khoảng 192 triệu USD).

Theo Chad Steinglass, trưởng bộ phận giao dịch tại CrossTower, đợt điều chỉnh không có gì đáng ngạc nhiên do một số yếu tố bao gồm thanh khoản kém.

Steinglass cho biết:

“Khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc đã suy yếu kể từ Tết Nguyên đán. Việc Bitcoin điều chỉnh ở thời điểm này là tất nhiên, mặc dù có chút thất vọng nhưng điều này là cần thiết để đồng coin củng cố tăng lên các mức cao mới”

Bất chấp sự biến động, vẫn có một vài altcoin vẫn duy trì mức cao:

Enjin (ENJ) đã ghi nhận mức ​​tăng 32% lên ngưỡng cao nhất mọi thời đại mới là 3 USD trong những giờ giao dịch đầu tiên khi khối lượng tăng mạnh vì được niêm yết lên sàn giao dịch Huobi hôm 15/3.

VeChain (VET) và VeThor Token (VTHO) cũng đã tăng cao hơn khi khối lượng giao dịch được cải thiện. VET lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,0827 USD và giá VTHO tăng 37% lên 0,0119 USD, mức cao nhất trong hơn hai năm qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,66 nghìn tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường vẫn duy trì quanh ngưỡng 160 tỷ USD. Và tỷ lệ thống trị thị trường (Dominance) của Bitcoin là 60,9%.

tổng vốn hóa thị trường crypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -