Tin tức Tin tức tổng hợp Theta Network hoãn lại ngày ra mắt mainnet 3.0

Theta Network hoãn lại ngày ra mắt mainnet 3.0

Nền tảng phát trực tuyến phi tập trung – Theta Network đã thông báo về việc sẽ dời lại ngày ra mắt mainnet 3.0 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Ban đầu, ngày ra mắt dự kiến theo kế hoạch của mainnet Theta 3.0 là vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.

Nhưng hiện sự kiện này đã được dời sang ngày 30 tháng 6 năm 2021. Theo Theta, việc hoãn lại sẽ cho phép nhóm phát triển hoàn thiện mọi thứ một cách chỉnh chu hơn trước khi phát hành. Nhóm nghiên cứu cho biết điều này nhằm mục đích đảm bảo cho một trong những phần quan trọng nhất, mạng Edge.

Mainnet 3.0 của Theta sẽ có các tính năng bổ sung mới bao gồm các nút Elite Edge và TFUEL staking và đốt token. Mainnet 3.0 sẽ giới thiệu các chi phí bổ sung cho việc sử dụng mạng Edge. Phí này sẽ đóng vai trò “như một lực cân bằng chống lại nguồn cung cấp TFUEL mới.” Ít nhất 25% chi phí này sẽ bị đốt, dẫn đến giảm nguồn cung.

Các Edge node sẽ đạt được trạng thái của các nút Elite Edge khi chúng stake TFUEL. Các nút Elite Edge cũng có thể kiếm được nhiều TFUEL hơn trên khoản stake.

Dự án lần đầu tiên công bố kế hoạch phát hành mainnet mới vào tháng 12 năm ngoái. Mainnet 2.0 của họ đã hoạt động vào tháng 5 năm 2020 và Theta đã ghi nhận sự gia tăng lớn về các nút trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -