Tin tức Tin tức tổng hợp Theta Network hoãn lại ngày ra mắt mainnet 3.0

Theta Network hoãn lại ngày ra mắt mainnet 3.0

Nền tảng phát trực tuyến phi tập trung – Theta Network đã thông báo về việc sẽ dời lại ngày ra mắt mainnet 3.0 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Ban đầu, ngày ra mắt dự kiến theo kế hoạch của mainnet Theta 3.0 là vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.

Nhưng hiện sự kiện này đã được dời sang ngày 30 tháng 6 năm 2021. Theo Theta, việc hoãn lại sẽ cho phép nhóm phát triển hoàn thiện mọi thứ một cách chỉnh chu hơn trước khi phát hành. Nhóm nghiên cứu cho biết điều này nhằm mục đích đảm bảo cho một trong những phần quan trọng nhất, mạng Edge.

Mainnet 3.0 của Theta sẽ có các tính năng bổ sung mới bao gồm các nút Elite Edge và TFUEL staking và đốt token. Mainnet 3.0 sẽ giới thiệu các chi phí bổ sung cho việc sử dụng mạng Edge. Phí này sẽ đóng vai trò “như một lực cân bằng chống lại nguồn cung cấp TFUEL mới.” Ít nhất 25% chi phí này sẽ bị đốt, dẫn đến giảm nguồn cung.

Các Edge node sẽ đạt được trạng thái của các nút Elite Edge khi chúng stake TFUEL. Các nút Elite Edge cũng có thể kiếm được nhiều TFUEL hơn trên khoản stake.

Dự án lần đầu tiên công bố kế hoạch phát hành mainnet mới vào tháng 12 năm ngoái. Mainnet 2.0 của họ đã hoạt động vào tháng 5 năm 2020 và Theta đã ghi nhận sự gia tăng lớn về các nút trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -