Tin tức Tin tức tổng hợp Theo dõi về sự cố ngừng hoạt động của dịch vụ và...

Theo dõi về sự cố ngừng hoạt động của dịch vụ và tất cả các khoản tiền đều bị SAFU

Người dùng thân mến,

Sau 36 giờ làm việc chăm chỉ và nỗ lực to lớn của các bên khác nhau, nhóm SIL.FINANCE vui mừng thông báo rằng tất cả quỹ SIL LP có tổng giá trị là $ 12,151,258,16 (tại thời điểm đăng bài) đã được khôi phục và bảo đảm trong các ví multi-sig dưới sự kiểm soát của nhóm: 0xca8A05c084B18bdb0c58ca85a39eCEB30Fb5f78e. Các khoản tiền trên địa chỉ này là kết quả tổng hợp của cả 2 nỗ lực cứu hộ.

Chúng tôi đã xác định chính xác nguyên nhân gốc rễ và hoàn thành phân tích tác động của sự cố ngưng trệ. Nhóm SIL.FINANCE sẽ sớm đăng bài báo cáo chi tiết về vụ việc. Hiện tại, hãy yên tâm rằng tất cả các khoản tiền đều an toàn.

Sự gián đoạn là do lỗ hổng cho phép hợp đồng thông minh, từ đó kích hoạt con bot frontrunning để gửi một loạt các giao dịch có lợi nhuận. Để có ý tưởng về frontrunning là gì, hãy tham khảo các bài viết sơ lược về Ethereum is a Dark Forest của Dan Robinson và Flashbots: Frontrunning the MEV Crisis . Với phản ứng nhanh chóng và sự trợ giúp từ các công ty bảo mật và đội mũ trắng hàng đầu thế giới, chúng tôi đã có thể liên hệ với nhà điều hành của bot front running, người đã hỗ trợ trả lại tất cả tiền về ví multi-sig của nhóm.

Nhóm SIL.FINANCE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bên sau đã giúp đỡ nhóm trong việc thu hồi số tiền. Các tên được sắp xếp theo thời gian khi nhóm thực hiện liên hệ.

SlowMist đội
DODO đội
Dominator008
Tina Zhen
samczsun
Các bot nặc danh

Lỗ hổng hợp đồng thông minh được giới thiệu bởi một đoạn mã mới mà nhóm nhà phát triển SIL.FINANCE đã đẩy sau cuộc kiểm tra SlowMist. Mục đích của bản cập nhật là để giảm chi phí gas trong quá trình gửi và rút tiền. Hợp đồng ban đầu được đặt tên là MatchPairNormal và phiên bản được tối ưu hóa, hiện đang được triển khai trên Ethereum Mainnet, có tên là MatchPairNormalV2 . Mặc dù mục đích của nhóm là giúp người dùng tiết kiệm gas và các hợp đồng cập nhật đã được SlowMist xem xét, nhóm SIL.FINANCE đã mắc sai lầm khi không thực hiện kiểm tra bảo mật đầy đủ sau khi những thay đổi này được thực hiện.

Để thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc bảo vệ tiền của người dùng, SlowMist sẽ tiến hành một vòng kiểm tra nghiêm ngặt khác. Để đảm bảo an toàn hơn, CertiK cũng đang tiến hành kiểm tra thêm. Hiện tại, chúng tôi hy vọng quá trình kiểm tra sẽ hoàn thành trong khoảng 1-5 tuần, sau đó chúng tôi sẽ mở lại nhóm khai thác SIL. Chúng tôi sẽ chỉ mở lại nhóm khai thác sớm hơn nếu cả hai đợt kiểm tra vượt qua trước thời hạn. Trong thời gian tạm thời, tất cả các khoản tiền sẽ vẫn được bảo mật trong ví multi-sig có thể xác minh của nhóm tại 0xca8A05c084B18bdb0c58ca85a39eCEB30Fb5f78e.

Nếu bất kỳ người dùng nào đã rút tiền và gặp lỗ, nhóm sẽ bao trả họ dựa trên ảnh chụp nhanh dữ liệu chuỗi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo thêm về các chi tiết. Một lần nữa, hãy yên tâm rằng tất cả các khoản tiền ban đầu của bạn đều an toàn.

Tín dụng cho Tina Zhen và Dominator008 để sửa đổi bài đăng này.

Nhóm SIL.FINANCETài chính SIL

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -