Tin tức Tin HOT The Metaverse là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp tiền điện...

The Metaverse là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử

The Metaverse là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử
The Metaverse là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Tuy nhiên, các token tư nhân quá biến động, và các stablecoin như Tether (USDT) và USD Coin (USDC) có nhiều khả năng chiếm ưu thế, ông nhấn mạnh.

Metaverse là tương lai

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây , Giám đốc điều hành và Nhà chiến lược toàn cầu tại Bank of America – Haim Israel – đã mô tả metaverse là công cụ sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử hướng tới việc áp dụng hàng loạt nếu đáp ứng các điều kiện nhất định:

Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn. Bạn cần những nền tảng phù hợp. Đó chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho toàn bộ hệ sinh thái này.

Israel cũng dự đoán rằng Metaverse là nơi mà “chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử làm tiền tệ”. Tuy nhiên, các tài sản kỹ thuật số hiện tại như Bitcoin, Ether và phần còn lại quá biến động để phù hợp với vai trò này. Như vậy, stablecoin có thể sẽ chiếm ưu thế vì chúng được gắn với các loại tiền tệ fiat hoặc kim loại quý, có xu hướng dao động ít hơn rất nhiều.

Sau đó, Israel tin rằng nếu tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trong metaverse, các công ty công nghệ lớn sẽ tham gia vào bối cảnh này.

Thuật ngữ “Metaverse” ngày càng trở nên phổ biến trong vài tháng qua, đặc biệt là sau khi Mark Zuckerberg thông báo đổi thương hiệu Facebook thành Meta – một tiêu đề mới nhấn mạnh tầm nhìn của công ty anh.

Nói một cách đơn giản, Metaverse là một thế giới ảo nơi mọi người có thể chơi trò chơi, giao lưu, làm việc, xây dựng mọi thứ và thậm chí giao dịch và kiếm tài sản tiền điện tử.

Không gian Metaverse có thể sớm đạt giá trị thị trường 1 nghìn tỷ đô la

Theo một báo cáo của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu – Grayscale, thế giới công nghiệp Metaverse có thể sớm đạt giá trị hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Gã khổng lồ đầu tư lưu ý rằng cơ hội cho không gian mở rộng ra ngoài lĩnh vực chơi game và chạm vào các lĩnh vực như quảng cáo, sự kiện kỹ thuật số, thương mại xã hội, phần cứng và kiếm tiền từ nhà phát triển, người sáng tạo.

Giả sử dữ liệu mới nhất là chính xác, tổng vốn hóa thị trường của các mạng tiền điện tử Metaverse Web 3.0 đã là gần 30 tỷ đô la. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này có thể nổi lên như một kẻ phá vỡ Web 3.0, tương tự như cách Facebook thay đổi Web 2.0.

Phân tích cũng cho thấy số lượng ví Metaverse đã nhân lên 10 so với đầu năm ngoái. Trong quý cuối cùng của năm 2021, con số này là khoảng 50.000

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -