Kiến thức Sàn giao dịch The LoveChain hợp tác với Luna PR cho Blockchain Social Media

The LoveChain hợp tác với Luna PR cho Blockchain Social Media

The LoveChain hợp tác với Luna PR cho Blockchain Social Media

LoveChain tối ưu hóa công nghệ blockchain để cung cấp cho người dùng một nền tảng bất biến để ghi lại, kỷ niệm và chia sẻ tình yêu của họ với đối tác, gia đình, bạn bè, sở thích và thú cưng.

LoveChain đã công bố quan hệ đối tác chiến lược của mình với cơ quan Tiếp thị và PR từng đoạt giải thưởng trong không gian tiền điện tử, Luna PR . Sự hợp tác này với Luna sẽ làm nổi bật sự khéo léo của The Lovechain đồng thời mang lại lợi thế cạnh tranh cho công nghệ.

Sự hợp tác cũng sẽ đưa các thành tựu công nghệ và hoạt động của The LoveChain đến với công chúng, giúp họ đạt được mục tiêu làm việc cùng nhau trên mã thông báo LOV, đây sẽ là mạng truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo của chuỗi khối.

LoveChain đặt mục tiêu trở thành tương lai của phương tiện truyền thông xã hội được phát triển trên Chuỗi khối Algorand . Mục tiêu là đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn cho người dùng khi họ tham gia với những người thân yêu của họ. Sự hợp tác giữa Luna PR và The LoveChain nhằm mục đích giúp dự án tiếp cận đối tượng mục tiêu bằng cách cung cấp hình ảnh tốt nhất về sáng kiến ​​cho công chúng. Luna PR sẽ sử dụng nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của mình để giúp dự án phát triển và phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược và lâu dài đồng thời đảm bảo phương pháp tiếp thị phù hợp cho dự án. 

Adam Mazzaferro, người sáng lập The Love Chain cho biết, “LoveChain rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Luna PR. Là một nền tảng truyền thông xã hội, điều quan trọng là chúng tôi hợp tác với một cơ quan PR hiểu và có kinh nghiệm trong không gian truyền thông xã hội. Nhờ những phụ nữ thành đạt như Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Luna PR Nikita Sachdev và Giám đốc Truyền thông Dina Mattar , tư vấn cho chúng tôi và những người đang hào hứng và tin tưởng vào những gì The LoveChain nói về, chúng tôi biết mình sẽ tạo ra tác động thực sự khi nhanh chóng tiếp cận việc phát hành The Ứng dụng LoveChain. ” 

Dina Matter, Giám đốc Truyền thông của Luna PR cho biết,

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự hợp tác của chúng tôi với The LoveChain vì nhiều lý do. Được xây dựng trên chuỗi khối Algorand và nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên được xây dựng trên nền tảng này, thật tuyệt vời khi được làm việc chặt chẽ và tận mắt chứng kiến ​​các kế hoạch của nền tảng này. Chúng tôi đang rất thích làm việc cùng nhau và xây dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài. ”

Về The LoveChain

LoveChain là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain tôn vinh tình yêu bằng cách cho phép người dùng phát triển một bản ghi bất biến về con người, vật nuôi và đồ vật mà họ yêu thích. LoveChain đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng bằng cách gán các số mã được tạo bằng mật mã được sử dụng để tượng trưng cho tính duy nhất trong các mối quan hệ của họ. 

Nền tảng LoveChain, người tạo nội dung kỹ thuật số, ứng dụng bên thứ ba, người bán và doanh nghiệp trực tuyến đều đóng góp vào hệ sinh thái LoveChain. Ngoài ra, LOVR (LoveChain Rewards Token) rất quan trọng vì nó được sử dụng để nhận chiết khấu tại các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Hơn nữa, The LoveChain là mạng xã hội đầu tiên cho phép người dùng tạo NFT từ nội dung họ chia sẻ.

Về Luna PR

Nikita Sachdev thành lập Luna PR vào năm 2017 với tư cách là công ty tư vấn, tiếp thị và quan hệ công chúng từng đoạt nhiều giải thưởng. Công ty có trụ sở tại Dubai, là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số toàn diện với khách hàng trên năm lục địa. Với sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm có kỹ năng, Luna PR giúp các dự án blockchain và tiền điện tử sắp và đã thành lập phát huy hết tiềm năng của chúng.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -