Tin tức Tin tức tổng hợp Texas sẽ chấp nhận mua sắm tại siêu thị lớn bằng các...

Texas sẽ chấp nhận mua sắm tại siêu thị lớn bằng các Token

Bang Texas – Hoa Kỳ, đã trở nên nổi tiếng với việc thu hút các thợ đào và nỗ lực thông qua luật ủng hộ tiền điện tử, Thống đốc Greg Abbott nói rằng ông là một “người ủng hộ đề xuất luật tiền điện tử.”

Texas crypto users will soon be able to buy and sell tokens at major supermarket chain

Những người mua sắm nắm giữ tiền điện tử sớm sẽ được trải nghiệm việc mua sắm như tiền tệ thông thường tại nhiều siêu thị H-E-B ở Texas.

Theo thông báo hôm thứ Sáu từ Houston Chronicle, Công ty máy ATM tiền điện tử Coin Cloud đang chuẩn bị lắp đặt các máy vào 29 địa điểm H-E-B ở khu vực Houston. Các máy ATM sẽ cho phép khách hàng mua và bán hơn 30 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), một số mã thông báo DeFi và các stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Coin Cloud, Chris McAample cho biết ông hy vọng “các nhà bán lẻ sẽ ngày càng nhận thức được vai trò quan trọng của tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai.” Công ty ATM tiền điện tử được cho là sẽ lắp đặt máy thứ 2000 của mình tại một cửa hàng H-E-B, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tiền điện tử bằng tiền mặt, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Liên quan: Các quốc gia đang sử dụng ATM tiền điện tử

Texas cũng đang phần nào trở thành điểm nóng cho các công ty khai thác tiền điện tử, do các nguồn năng lượng tái tạo của bang và lưới điện được điều tiết lỏng lẻo. Blockcap thông báo họ sẽ thành lập văn phòng tại Austin. Riot Blockchain cho biết họ đã lên kế hoạch mua lại một cơ sở dữ liệu ở phía đông thủ phủ của bang với giá 650 triệu đô la.

Được thành lập vào năm 1905, H-E-B là một trong những chuỗi siêu thị lâu đời nhất ở Texas, với 400 địa điểm trên khắp tiểu bang cũng như Mexico. Công ty được xếp hạng thứ 13 trong danh sách năm 2021 của Progressive Grocer về các nhà bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng hàng đầu ở Bắc Mỹ, và đã được nhiều cư dân hoan nghênh vì các hoạt động quyên góp thực phẩm của họ sau những thảm họa lớn bao gồm cả cơn bão lớn vào đầu năm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -