Tin tức Tether cam kết làm việc với các nhà hoạch định chính sách...

Tether cam kết làm việc với các nhà hoạch định chính sách về tính minh bạch của stablecoin

Tether, nhà phát hành stablecoin USDT phổ biến nhất thế giới, đã trả lời trong nhiều tweet nói rằng họ sẽ làm việc với các nhà hoạch định chính sách, sau khi Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ vào đầu tuần này đã gửi thư cho một số nhà phát hành stablecoin – bao gồm cả Tether – để hỏi về các tính năng hoạt động của họ.

Tether cam kết làm việc với các nhà hoạch định chính sách về tính minh bạch của stablecoin
Tether cam kết làm việc với các nhà hoạch định chính sách về tính minh bạch của stablecoin

Thông tin nhanh

Trong các dòng tweet, Tether cho biết họ đánh giá cao sự quan tâm từ các nhà lập pháp về cách thức hoạt động của stablecoin trong hệ sinh thái tiền điện tử.

“Điều quan trọng là chúng tôi phải hợp tác để xây dựng ngành công nghiệp này. Là những người tiên phong về công nghệ blockchain và dẫn đầu về tính minh bạch và đổi mới, Tether luôn tận tâm [để] đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được bảo vệ thích hợp và có các công cụ họ cần để thành công, ”

Tether nói.

Trong các tweet hôm thứ Hai, Ron Hammond, giám đốc quan hệ chính phủ tại Hiệp hội Blockchain, cho biết các nhà phát hành stablecoin bao gồm Coinbase, Gemini, Circle, Paxos, TrustToken, Center, Binance U.S. và Tether.

“Đây có thể là dấu hiệu của một phiên điều trần sắp tới,”

anh ấy đã tweet.

Trong các lá thư, ủy ban cho biết stablecoin gây ra rủi ro bảo vệ nhà đầu tư và làm dấy lên một số lo ngại về tính toàn vẹn của thị trường, như được ghi lại trong báo cáo gần đây của Nhóm công tác về thị trường tài chính của Tổng thống.

Ủy ban đã yêu cầu các nhà phát hành stablecoin cung cấp thông tin cụ thể bao gồm các giao dịch mua cơ bản, quy trình khai thác, các hạn chế, cũng như dữ liệu phát hành và mua lại. Ủy ban cũng yêu cầu họ “tóm tắt bất kỳ đánh giá hoặc nghiên cứu nội bộ nào [công ty] đã thực hiện về mức độ cụ thể của việc mua lại sẽ ảnh hưởng như thế nào đến [stablecoin], bao gồm khả năng chuyển đổi của nó thành đô la Mỹ hoặc sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính của [công ty] . ”

Các công ty stablecoin được yêu cầu trả lời câu trả lời cho những câu hỏi này trước ngày 3 tháng 12.

Mới tháng trước, Tether đã bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) phạt 41 triệu đô la Mỹ vì tuyên bố “không đúng sự thật hoặc gây hiểu lầm” rằng stablecoin USDT của họ được hỗ trợ hoàn toàn bằng các loại tiền tệ fiat tương ứng. Tether sau đó đã tuyên bố đơn đặt hàng của CFTC “không tìm thấy vấn đề nào liên quan đến hoạt động hiện tại của Tether” và “những vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn khi các điều khoản dịch vụ được cập nhật vào tháng 2 năm 2019”.

Sourceforkast
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -