Tin tức Tay đua F1 Daniel Ricciardo trở thành Đại sứ toàn cầu của...

Tay đua F1 Daniel Ricciardo trở thành Đại sứ toàn cầu của OKX

Daniel Ricciardo – một tay đua người Úc gốc Ý đua cho đội Công thức 1 McLaren – đã hợp tác với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Seychelles – OKX. Phi công sẽ đóng vai trò là đại sứ của công ty trong mùa giải 2022-2023 và dẫn đầu một chiến dịch giáo dục cho người hâm mộ F1 tập trung vào giá trị của tiền điện tử.

OKX mở rộng quan hệ đối tác với McLaren Racing

Vào đầu tháng 5, OKX đã ký một thỏa thuận với việc đội Công thức 1 trở thành Đối tác chính chính thức của họ, do đó trở thành nhà tài trợ lớn nhất của đội.

Theo một thông cáo báo chí gần đây, OKX đã tiến thêm một bước nữa khi hợp tác với Daniel Ricciardo – một trong hai phi công hàng đầu của McLaren Racing. Ngoài vai trò là đại sứ, người lái xe sẽ hỗ trợ một chiến dịch toàn cầu nhằm mục đích phổ biến tiền điện tử trong những người hâm mộ F1 và hướng dẫn họ cách tham gia vào vũ trụ tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, các nhà thiết kế sẽ tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm đua phiên bản đặc biệt với logo của OKX, mà Ricciardo sẽ đội trong mùa đua đang diễn ra. 2022 Monaco Grand Prix vào ngày 29 tháng 5 sẽ là đường đua đầu tiên mà tay đua sẽ trưng bày trang phục mới của mình.

Phi công của McLaren cho biết anh ấy “rất vinh dự” được cộng tác với nền tảng tiền điện tử, mô tả nó như một công ty hàng đầu trong ngành.

Trải nghiệm của người hâm mộ sẽ là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm cùng nhau, vì vậy hãy mong đợi những điều lớn lao từ chúng tôi trong năm nay. Trò chơi tiếp tục.

Bình luận về động thái này còn có Haider Rafique – Giám đốc Tiếp thị tại OKX. Anh ấy cho biết “niềm đam mê” của Ricciardo đối với tiền điện tử khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của công ty. Thời gian của thỏa thuận cũng là ngay lập tức vì Monaco Grand Prix là một cuộc đua “quá đặc biệt đối với Daniel,” giám đốc điều hành kết luận.

McLaren và NFTs

Nhóm F1 cũng đã nhúng ngón chân của mình vào vũ trụ mã thông báo không thể thay thế. Năm ngoái, nó đã ra mắt nền tảng NFT của mình trên chuỗi khối Tezos. Tính năng này được gọi là “McLaren Racing Collective” và nó giúp những người ủng hộ có cơ hội “sở hữu một phần” của thương hiệu yêu thích của họ bằng cách mua các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Điều đáng nói là lần thả NFT đầu tiên mô tả các bộ phận kỹ thuật số khác nhau của chiếc xe đua Công thức 1 MCL35M 2021 được chế tạo từ chiếc McLaren Racing CAD chính thức.

Để kỷ niệm động thái này, công ty đã quyết định tặng các bộ sưu tập có hình chiếc xe mang tính biểu tượng cho 5.000 người đầu tiên tham gia nền tảng.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -