Tin tức Tin tức tổng hợp Tập đoàn Rothschild mua cổ phiếu của quỹ đầu tư tín thác...

Tập đoàn Rothschild mua cổ phiếu của quỹ đầu tư tín thác Ethereum Grayscale

Theo hồ sơ của SEC, tổ chức tài chính Rothschild Investment Corp có trụ sở tại Chicago, họ đã mua lại 265,302 cổ phiếu trong quỹ tín thác Ethereum của Grayscale.

Ngoài ra, Rothschild Investment Corp còn sở hữu nhiều cổ phiếu khác của Grayscale, như gần đây tổ chức tài chính này đã mua được 38,346 cổ phiếu trong quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale.

Theo ước tính, số cổ phiếu của Rothschild Investment Corp trong quỹ tín thác Ethereum có trị giá 4,75 triệu USD, trong khi cổ phần ở quỹ ủy thác BTC thì khoảng 1,92 triệu USD.

Rothschild Investment Corp đã đầu tư vào quỹ tin thác Bitcoin từ năm 2017 và theo các hồ sơ đầu tư mới nhất cho thấy tổ chức này vẫn đang tiếp tục rót tiền vào thị trường Crypto không hề có dấu hiệu chậm lại.

Ryan Adams, nhà sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Mythos Capital and Bankless, đã lưu ý rằng:

“BTC là liều thuốc dẫn đến ETH. Hiện tại, giới đầu tư tổ chức đang để mắt đến ETH”

“Tập đoàn Rothschild đã đầu tư vào tiền điện tử trong một khoảng thời gian tương đối dài. Trong hồ sơ của SEC cho thấy họ đã sở hữu cổ phiếu trong quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale, trị giá 210,000 USD vào tháng 7 năm 2017, khi BTC được định giá khoảng 2,000 USD.”

Grayscale là một trong những nhà quản lý quỹ tiền điện tử hàng đầu của Mỹ, Grayscale chỉ phục vụ những nhà đầu tư tổ chức hoặc các cá nhân có nguồn vốn lớn.

Hiện tại, Grayscale đang nắm giữ khoảng 3,5% nguồn cung BTC đang lưu hành.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -