Tin tức Tin tức tổng hợp Tăng hơn 50% trong 1 tuần, UNI thu hút mọi sự chú...

Tăng hơn 50% trong 1 tuần, UNI thu hút mọi sự chú ý giữa ‘rừng tiền điện tử’

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

‘Đứa con cưng’ của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã trở thành token DeFi đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu trên CoinmarketCap và Coingecko.

UNI của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã tăng hơn 50% trong tuần này, đà tăng giúp đồng tiền đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 17,7 tỷ USD vốn hóa, vượt qua nhiều cái tên khác như LTC, LINK, BCH…

Ngoài ra, trên Messari hiện xếp UNI là tài sản dựa trên Ethereum lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau Tether, đánh bại Chainlink gần 50% vốn hóa của nó.

Vốn hóa của UNI đã bắt đầu tăng vào ngày 5 tháng 3, tăng từ 8,8 tỷ USD lên 14,7 tỷ USD…và rồi phá vỡ ngưỡng 17 tỷ USD ở thời điểm hiện tại. Trở thành token đầu tiên của DeFi DApp giữ được sự khác biệt và nổi bật nhất trong top 10.

top 10 đồng tiền mã hóa

Giá của UNI hiện đang được củng cố gần mức cao nhất mọi thời đại của ngày hôm qua trên 34 USD.

Việc UNI lọt vào top 10 tiền điện tử theo sau một tháng kỷ lục về khối lượng giao dịch trên sàn Uniswap. Trong tháng Hai Uniswap đã thiết lập bốn kỷ lục liên tiếp về khối lượng giao dịch hàng tuần, đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại hàng tháng là 31,9 tỷ USD về khối lượng.

Tuy nhiên, kỷ lục về khối lượng hàng tuần của Uniswap dường như đã kết thúc, với khối lượng 7 ngày hiện ở mức 6,4 tỷ USD – giảm 25% so với 8,6 tỷ USD của tuần trước.

Bất chấp sự sụt giảm về khối lượng, Uniswap vẫn đại diện cho một nửa tổng số giao dịch trên các DEX được hỗ trợ bởi Ethereum, trở thành một trong những DEX dẫn đầu hiện nay.

Sự tăng trưởng của UNI cũng đến trong bối cảnh ngày càng có nhiều đồn đoán rằng việc nâng cấp lên V3 của Uniswap sẽ được tiến hành trong tương lai gần.

Nhà phát triển của Yearn Finance, Andre Cronje, đã suy đoán vào ngày 4 tháng 3 rằng sự gia tăng gần đây trong hoạt động truyền thông xã hội từ nhà phát triển chính của Uniswap, Hayden Adams, có thể là dấu hiệu cho thấy V3 chuẩn bị được triển khai.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -