Tin tức Tin tức tổng hợp Tăng hơn 50% trong 1 tuần, UNI thu hút mọi sự chú...

Tăng hơn 50% trong 1 tuần, UNI thu hút mọi sự chú ý giữa ‘rừng tiền điện tử’

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

‘Đứa con cưng’ của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã trở thành token DeFi đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu trên CoinmarketCap và Coingecko.

UNI của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã tăng hơn 50% trong tuần này, đà tăng giúp đồng tiền đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 17,7 tỷ USD vốn hóa, vượt qua nhiều cái tên khác như LTC, LINK, BCH…

Ngoài ra, trên Messari hiện xếp UNI là tài sản dựa trên Ethereum lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau Tether, đánh bại Chainlink gần 50% vốn hóa của nó.

Vốn hóa của UNI đã bắt đầu tăng vào ngày 5 tháng 3, tăng từ 8,8 tỷ USD lên 14,7 tỷ USD…và rồi phá vỡ ngưỡng 17 tỷ USD ở thời điểm hiện tại. Trở thành token đầu tiên của DeFi DApp giữ được sự khác biệt và nổi bật nhất trong top 10.

top 10 đồng tiền mã hóa

Giá của UNI hiện đang được củng cố gần mức cao nhất mọi thời đại của ngày hôm qua trên 34 USD.

Việc UNI lọt vào top 10 tiền điện tử theo sau một tháng kỷ lục về khối lượng giao dịch trên sàn Uniswap. Trong tháng Hai Uniswap đã thiết lập bốn kỷ lục liên tiếp về khối lượng giao dịch hàng tuần, đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại hàng tháng là 31,9 tỷ USD về khối lượng.

Tuy nhiên, kỷ lục về khối lượng hàng tuần của Uniswap dường như đã kết thúc, với khối lượng 7 ngày hiện ở mức 6,4 tỷ USD – giảm 25% so với 8,6 tỷ USD của tuần trước.

Bất chấp sự sụt giảm về khối lượng, Uniswap vẫn đại diện cho một nửa tổng số giao dịch trên các DEX được hỗ trợ bởi Ethereum, trở thành một trong những DEX dẫn đầu hiện nay.

Sự tăng trưởng của UNI cũng đến trong bối cảnh ngày càng có nhiều đồn đoán rằng việc nâng cấp lên V3 của Uniswap sẽ được tiến hành trong tương lai gần.

Nhà phát triển của Yearn Finance, Andre Cronje, đã suy đoán vào ngày 4 tháng 3 rằng sự gia tăng gần đây trong hoạt động truyền thông xã hội từ nhà phát triển chính của Uniswap, Hayden Adams, có thể là dấu hiệu cho thấy V3 chuẩn bị được triển khai.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -