Tin tức Tài sản Musk và Saylor giảm tổng cộng 1,5 tỷ đô la...

Tài sản Musk và Saylor giảm tổng cộng 1,5 tỷ đô la khi mua Bitcoin

Khi thị trường gấu bùng phát, việc nắm giữ các khoản đầu tư tiền điện tử có thể là một liều thuốc khó nuốt. Hãy xem xét hai trong số những người có túi lớn nhất của các công ty giao dịch công khai. Họ đã giảm gần 2 tỷ đô la khi mua Bitcoin của họ. 

Theo Bitcointreasaries.net, 130.000 và 43.00 Bitcoin (BTC) do Microstrategy và Tesla nắm giữ lần lượt có giá trị thấp hơn đáng kể.

Các “Hodlers” hàng đầu của Bitcoin theo Bitcointreasaries.net

Đối với Microstrategy, Michael Saylor đã chi gần 4 tỷ đô la (3.965.863.658 đô la) trên 129.218 BTC, xấp xỉ 0,615% trong tổng số 21 triệu nguồn cung. Giá Bitcoin giảm liên tục đã lấy đi mức tăng trước đó: khoản đầu tư trị giá 3,1 tỷ đô la (3.074.987.824 đô la), lỗ 900 triệu đô la. Thêm vào đó, trong giao dịch tiền thị trường vào ngày 13 tháng 6, cổ phiếu Microstrategy (MSTR) đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Đối với Elon Musk, người có công ty ô tô Tesla đã mua hơn 40.000 Bitcoin trong thị trường tăng giá năm 2021, lợi nhuận 1 tỷ đô la của ông đã giảm xuống phía nam. Cơ sở chi phí 1,5 tỷ đô la cho 43.200 BTC, tương đương 0,206% tổng nguồn cung Bitcoin, hiện trị giá 1 tỷ đô la (1.017.789.280 đô la), giảm gần 500 triệu đô la.

Tổng thiệt hại về giá trị (tổn thất về giá trị) được chia sẻ giữa các tỷ phú tín đồ Bitcoin là khoảng 1,4 tỷ đô la. Do cả hai công ty đều được giao dịch công khai, kết quả hàng quý của tháng 7 sẽ phân tích chính xác mức độ giảm giá của mỗi công ty đối với tài sản Bitcoin của mình.

Có thời điểm trong tháng 11 năm ngoái, Bitcoin đã vượt qua vốn hóa thị trường của Tesla. Hiện tại, vốn hóa thị trường của Tesla là khoảng 721 tỷ USD trong khi Bitcoin suy yếu ở mức dưới nửa nghìn tỷ USD. Tương tự, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, xuống dưới một nghìn tỷ đô la.

Đối với Microstrategy, tình hình vẫn còn tối hơn. Saylor sẽ phải nạp một khoản vay nếu và khi giá Bitcoin chạm mức 21.000 đô la.

Saylor trước đó đã vá lại mọi thứ với các nhà đầu tư, chia sẻ rằng khoản vay 205.000.000 đô la mà họ đã thực hiện yêu cầu tài sản thế chấp 410.000.000 đô la . Tuy nhiên, túi tiền Microstrategy có hơn 115.000 BTC, nó có thể cam kết nếu giá tiếp tục đi ngang.

Cuối cùng, nếu bụi phóng xạ từ độ C ‘được báo cáo là’ mất khả năng thanh toán lan rộng , có thể sẽ có nhiều nỗi đau ở phía trước. Đối với một số tín đồ Bitcoin, chẳng hạn như chuỗi nhà hàng đầu tiên của Bitcoin, Tahini’s , “không có gì thay đổi ”. Họ sẽ tiếp tục tích lũy, mặc dù ở mức giá thấp hơn nhiều.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -