Tin tức Tin tức tổng hợp Tài khoản Weibo của ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn...

Tài khoản Weibo của ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn bị đình chỉ

Weibo, trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, đã bất ngờ đình chỉ tài khoản chính thức của ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn là Binance, Huobi và OKEx.

Theo một báo cáo của cơ quan truyền thông địa phương – Hoàn Cầu Thời Báo, cộng đồng tiền điện tử trên Weibo vào sáng thứ năm nhận thấy rằng tài khoản của cả ba sàn giao dịch không thể truy cập được. Sau đó, một thông báo của Weibo xuất hiện và cho biết rằng ba tài khoản này đã vi phạm các luật và nguyên tắc cộng đồng.

Có thể nói Binance, Huobi và OKEx là ba sàn giao dịch hàng đầu, phổ biến nhất trong cộng đồng tiền điện tử Trung Quốc; và động thái này được suy đoán là một cuộc tấn công vào các sàn giao dịch tiền điện tử của các nhà chức trách Trung Quốc.

Hiện vẫn chưa rõ liệu việc đình chỉ có phải là một cuộc tấn công trực tiếp vào các sàn giao dịch tiền điện tử của chính phủ hay không vì dù Weibo có quyền kiểm duyệt nội dung và hồ sơ của người dùng dựa trên các tiêu chuẩn cộng đồng của riêng họ, nhưng trang mạng xã hội này vẫn phải chịu ảnh hưởng nặng nề của chính phủ Trung Quốc và thường hành động theo chỉ thị bằng cách đình chỉ hoặc xóa tài khoản.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng các nhà giao dịch/người dùng của các sàn giao dịch này đã trở nên khó chịu và bất an kể từ khi có lệnh cấm. Ngay sau khi người dùng nhận thấy tài khoản của các sàn không hoạt động, tất cả các token gốc của sàn đã giảm giá từ 3% đến 7%.

Tài khoản chính thức của Binance trước đó đã từng bị Weibo đình chỉ nhưng sự kiện lần này lại lần đầu tiên nhắm đến cả ba sàn giao dịch cùng một lúc. Vào năm 2019, Weibo đã cấm Binance và Tron trong một cuộc đàn áp khác đối với giao dịch tiền điện tử.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm khi có thông tin mới nhất.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -