Tin tức Tác phẩm 'Spike' của Banksy được bán đấu giá trên nền tảng...

Tác phẩm ‘Spike’ của Banksy được bán đấu giá trên nền tảng NFT Valuart

Những người đam mê tiền điện tử Etan Genini, Vittorio Grigòlo và Michele Fiscalini đang có một dự án mới.

Những người đam mê tiền điện tử Etan Genini, Vittorio Grigòlo và Michele Fiscalini đã tạo ra Valuart để giúp các nghệ sĩ bán các tác phẩm của họ và khám phá giá trị thực sự của chúng. Các mã thông báo không thể thay thế được cấp phép (NFT) sẽ được giao dịch trên nền tảng mới này và gần đây phần đầu tiên của chúng đã được công bố.

Tác phẩm 'Spike' của Banksy được bán đấu giá trên nền tảng NFT Valuart
Tác phẩm ‘Spike’ của Banksy được bán đấu giá trên nền tảng NFT Valuart

“Spike”, lấy cảm hứng từ sáng tạo vật lý có cùng tên của Banksy, sẽ được bán đấu giá theo NFT 1: 1, trong đó 50% thu nhập sẽ được dùng cho tổ chức từ thiện.

Nghệ sĩ đường phố khét tiếng Banksy là người tạo ra tác phẩm gốc ở Palestine, chủ nhân hiện là Vittorio Grigòlo. Người đồng sáng lập Valuart và giọng nam cao nổi tiếng thế giới đã quyết định bán đấu giá phiên bản gốc kỹ thuật số của tác phẩm Banksy, gần đây đã được chuyển thành tác phẩm nghệ thuật CGI.

Vittorio Grigòlo nói:

“Tôi rất vui khi được tham gia vào dự án này và sử dụng giọng nói của mình để tạo ra một bầu không khí kỳ diệu cho sự tái sinh của tác phẩm nghệ thuật đặc biệt mà tôi đã khám phá ra cách đây hơn một thập kỷ.

“Tôi rất nóng lòng được chia sẻ tác phẩm tuyệt vời này với công chúng.”

Ý tưởng của Valuart là sáng tạo và mang đến những điều mới mẻ trên thị trường. Thay vì chỉ bán các tác phẩm nghệ thuật cổ điển, họ muốn hình dung lại chúng và mang đến sự tuyệt vời với những ý tưởng và tầm nhìn đương đại.

Bằng cách đó, những người sưu tập sẽ có cơ hội duy nhất để mua được nhiều hơn một món đồ. Lịch sử sáng tạo đang được thực hiện và trao đổi, và các nghệ sĩ, tổ chức và người nổi tiếng hàng đầu đã bắt đầu thực hiện những mục đích này.

Valuart tạo Bản gốc kỹ thuật số (một “bản sao” kỹ thuật số hoàn hảo) và bối cảnh hóa nó thành những câu chuyện độc đáo thông qua việc tạo nội dung dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, để làm được điều đó, một tác phẩm nghệ thuật nhất định phải được xác thực trên blockchain với sự cộng tác của chủ sở hữu tài sản hữu hình.

Valuart là nơi mà các nhà sưu tập nghệ thuật có thể khám phá và kết nối với các nghệ sĩ và là nơi có thể hiện thực hóa các cơ hội kiếm tiền mới thông qua NFT. Bằng cách này, nghệ thuật cổ điển đang được mã hóa và hồi sinh trong thế kỷ 21. Tất cả điều này được truyền cảm hứng bởi Banksy và mong muốn của Vittorio được chia sẻ sự ngưỡng mộ đối với tác phẩm của anh ấy.

Thị trường NFT lại gây xôn xao vào ngày hôm qua khi thông báo rằng một chiếc NFT, thể hiện khoảnh khắc Andy Murray giành chức vô địch Wimbledon đầu tiên vào năm 2013, đã được bán với giá 177.777 USD trong cuộc đấu giá hồi đầu tuần.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -