Tin tức Tin HOT SundaeSwap trên Cardano công bố thời gian ra mắt Testnet

SundaeSwap trên Cardano công bố thời gian ra mắt Testnet

Theo những người ủng hộ Cardano, SundaeSwap sẽ là một trong những dApp đầu tiên hoạt động.Và thông báo mới nhất, SundaeSwap sẽ chính thức ra mắt Testnet của mình vào tối Chủ nhật, ngày 5/12 giờ EST.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng sự kiện Testnet SundaeSwap sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 (EST)

Những tuần gần đây đã chứng kiến áp lực tăng lên khi giá của ADA tiếp tục mờ nhạt. Nhiều người đã đổ lỗi cho việc thiếu dApps chức năng để sử dụng công cộng – một tuyên bố mà một số người nói là chính đáng, vì các hợp đồng thông minh Alonzo đã đi vào hoạt động gần ba tháng trước.

Tuy nhiên, thông báo của SundaeSwap hôm thứ Hai đã giúp giảm bớt áp lực đó.

SundaeSwap công bố ra mắt testnet

Trước khi Alonzo ra mắt, nhiều dự án dApp đã công bố ý định xây dựng dựa trên Cardano của họ. Một vài cái tên nổi bật bao gồm Liqwid, Charli3, Adax và SundaeSwap.

Cardano dApps
Nguồn: coinmarketcap.com

Nhưng SundaeSwap, với việc tiếp thị theo chủ đề thực phẩm vui nhộn, gợi nhớ đến những thứ như PancakeSwap của BNB hoặc SushiSwap của Ethereum, dường như đã chiếm được trí tưởng tượng của đám đông Cardano.

Vì vậy, có vẻ như SundaeSwap sẽ là một trong những dApp Cardano đầu tiên sẵn sàng để sử dụng công khai. Dự án cho biết mục đích của Testnet vào Chủ nhật tới đây là nhằm giải quyết các vấn đề trong môi trường sống bằng cách sử dụng những người thử nghiệm công cộng.

Mục đích của Testnet này là xác định bất kỳ lỗi nào đến từ việc được sử dụng bởi hàng ngàn người dùng với đôi mắt tươi mới, trái ngược với các nhà phát triển và kiểm toán viên đã làm việc trên nó trong nhiều tháng

Nhóm nghiên cứu đã tuyên bố họ mong đợi lỗi và kêu gọi những người thử nghiệm công khai báo cáo các vấn đề thông qua biểu mẫu tài liệu của Google. Cho đến nay, tài liệu này vẫn chưa được phép truy cập công cộng.

Họ cũng đề cập đến Testnet như một cơ hội để tăng cường hoạt động của họ một cách nhẹ nhàng, đặc biệt là đưa các nhà điều hành nhóm cổ phần (mà họ gọi là thợ đào) tăng tốc độ trong việc chạy giao thức của riêng họ.

Tinh chỉnh các thông số Cardano

Cuối cùng, như được tham chiếu bởi Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson,người đã nói về việc tinh chỉnh Ứng dụng Plutus Backend để phù hợp với dApps trong một video gần đây, SundaeSwap nói rằng Testnet cũng là một cơ hội để phân tích các thông số của nó.

Cardano, khi bắt đầu vòng đời DeFi, đã thiết lập các thông số mạng như kích thước khối, giới hạn CPU và giới hạn bộ nhớ một cách thận trọng.

Được trang bị dữ liệu này, nhóm nghiên cứu cho biết có thể kiểm tra các thông số mới dưới giới hạn tải và tinh chỉnh để có hiệu quả tối đa.

Đây có phải là sự khởi đầu của sự hồi sinh trong hành động giá ADA?

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -