Tin tức Tin tức tổng hợp Sự thống trị của Bitcoin ở mức thấp nhất trong 7 tháng,...

Sự thống trị của Bitcoin ở mức thấp nhất trong 7 tháng, Polkadot phá đỉnh

Việc Bitcoin nhọc nhằn vượt qua cột mốc 60.000 USD đã khiến tiền điện tử hàng đầu mất một phần lớn sự thống trị trong vài tuần qua khi chỉ số này giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 7 tháng, dưới 60%. Ngược lại, một số altcoin đã thành công lập mức tăng ấn tượng, bao gồm cả các kỷ lục mới đối với giá Ethereum và Polkadot.

Polkadot phá đỉnh, chiếm lĩnh vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng

Những ngày qua khá lạc quan đối với thị trường altcoin. Ethereum đã dẫn đầu đợt tăng giá với một số nến xanh hàng ngày liên tiếp, dẫn đến việc vượt qua mức 2.000 USD vào ngày hôm qua.

Hơn nữa, tiền điện tử lớn thứ hai không dừng lại ở đó và tiếp tục thiết lập một ATH mới tại 2.150 USD (trên Bitstamp). Mặc dù giảm nhẹ kể từ đó, ETH vẫn ở trên khu vực 2.100 USD.

Binance Coin đã giảm một chút kể từ mức kỷ lục ngày hôm qua tại hơn 350 USD và giao dịch quanh vùng 340 USD. Cardano và THETA đã có mức tăng nhỏ đáng kể, trong khi Litecoin (6%) và, đáng chú ý hơn là Ripple (12%) và Uniswap (11%) cũng đang trong tình trạng tăng giá.

Tuy nhiên, Polkadot là tài sản tăng mạnh nhất từ ​​top 10 với mức tăng trên 20% trong quy mô 24 giờ. Kết quả là, DOT đã trở thành nhân vật tiếp theo thiết lập ATH mới ở mức 46.5 USD và cũng trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Sự thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng

Và trong khi hầu hết các altcoin đã đạt được mức tăng khủng trong vài ngày qua,  thì Bitcoin đã bị đình trệ tại khu vực 60.000 USD. Tiền điện tử hàng đầu đã cố gắng vượt qua mốc đó trong một thời gian, nhưng tất cả nỗ lực đều theo sau là một sự từ chối tàn khốc, đẩy nó xuống vùng giá thấp hơn.

Trong 24 giờ qua, BTC đã chạm mốc 60.000 USD một lần nữa, nhưng mức thoái lui sau đó đã đưa tài sản xuống mức thấp nhất trong ngày là khoảng 58.500 USD.

Mặc dù đã thu hồi được vài trăm đô giá trị và giao dịch xấp xỉ mức 60.000 USD, nhưng mức độ thống trị của Bitcoin đã bị giáng một đòn lớn.

Số liệu so sánh vốn hóa thị trường của BTC với tất cả các loại tiền điện tử khác đã giảm xuống còn 58.4%, theo Bitcoin Dominance Ticker của TradingView. Đây là tỷ lệ thấp nhất kể từ giữa tháng 9 năm 2020.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -