Tin tức Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên khi BTC đạt được...

Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên khi BTC đạt được $56K

Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên khi BTC đạt được $56K
Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên khi BTC đạt được $56K

Sau khi trượt giá ngày hôm qua xuống dưới 54.000 đô la, bitcoin đã bắt đầu tăng giá trị một lần nữa và đã đạt gần 56.000 đô la. Mặc dù một số altcoin như XRP và DOT đã lập biểu đồ mức tăng đáng chú ý trong 24 giờ qua, nhưng sự thống trị của BTC cũng đã tăng lên.

Bitcoin hướng tới $ 56K

Tiền điện tử chính đã bùng nổ trên 50.000 đô la vào ngày 5 tháng 10 và đã không nhìn lại kể từ đó. Ngược lại, nó chủ yếu là tấn công, dẫn đến việc khai thác 56.000 đô la cách đây vài ngày, lần đầu tiên trong khoảng năm tháng.

Có liên quan: Giá Bitcoin vượt qua $51K, mở rộng mục tiêu ngắn hạn của phe bò lên $56K

Tuy nhiên, việc phá vỡ trên mức đó trở nên khó khăn hơn dự kiến ​​khi phe gấu ngăn cản động thái và đẩy BTC về phía nam. Kết quả là bitcoin giảm vài nghìn đô la và xuống dưới 54.000 đô la.

Tình hình đã thay đổi một lần nữa trong 24 giờ qua. Thay vì giảm sâu hơn về phía nam, BTC bắt đầu tăng giá trị một lần nữa và chỉ vài giờ trước đã chạm mức 56.000 đô la.

Tuy nhiên, như nó đã xảy ra lần trước, nó không thể tiếp tục tăng lên và đã rút lại vài trăm đô la. Tuy nhiên, nó vẫn tăng hơn 1,5% trong ngày và gần với mức giá 56.000 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -