Tin tức Tin tức tổng hợp Sự tăng vọt trong lĩnh vực kỹ thuật số và doanh số...

Sự tăng vọt trong lĩnh vực kỹ thuật số và doanh số bán hàng NFT đã đẩy giá AXS lên mức cao mới

Giá Axie Infinity (AXS) đã tăng 125% lên mức cao mới mọi thời đại khi sự quan tâm của nhà đầu tư đối với trò chơi blockchain, digital land và đồ sưu tầm NFT tăng vọt.

Sự phổ biến và hoạt động mua bán NFT đã bùng nổ trong vài tháng qua khi nhiều nghệ sĩ và nhà sưu tập đã liên tục bán các bộ sưu tập NFT của mình với giá hàng triệu đô la.

Một nền tảng hiện đang thu hút cộng đồng là Axie Infinity (AXS), một game đối chiến và giao dịch dựa trên blockchain lấy cảm hứng từ các trò chơi như Pokémon và Tamagotchi. Trong trò chơi, người chơi thu thập, lai tạo, nuôi, chiến đấu và buôn bán các sinh vật dựa trên token được gọi là Axies.

Trong hai tháng qua, vốn hóa thị trường của AXS đã tăng 600% từ 19.25 triệu USD lên 115 triệu USD như hiện tại khi người dùng đổ xô tham gia vào nền tảng này.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá AXS đã tăng 74% trong 24 giờ qua, từ 1.78 USD vào ngày 3/3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 3.10 USD vào ngày 4 tháng 3 sau khi tăng 1.000% khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Mặc dù AXS đã ở trong xu hướng tăng trong nhiều tháng, nhưng altcoin nàychir  thực sự bắt đầu có động lực vào đầu tháng 2 sau khi ra mắt Ronin – một sidechain mạng Ethereum được thiết kế để giúp người dùng AXS thoát khỏi cơn ác mộng mang tên phí giao dịch cao và hiện tượng tắc nghẽn mạng trên mạng lưới Ethereum.

Kể từ khi Ronin ra mắt vào ngày 1 tháng 2, số lượng người dùng tích cực trên nền tảng này đã tăng vọt khi NFT bắt đầu trở nên phổ biến và các kênh truyền thông chính thống đưa tin về doanh số bán hàng kỷ lục của các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc nhất vô nhị.

Digital land (tạm dịch: vùng đất kỹ thuật số) ở Lunancia – một lĩnh vực ảo do người chơi điều khiển trong vũ trụ Axie – cũng đang thu hút sự chú ý ngày càng tăng sau khi một người dùng gần đây đã chi tổng cộng 1.5 triệu USD chỉ để mua chín lô đất kỹ thuật số.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá đối với AXS vào ngày 3/3, trước khi giá biến động mạnh.

Số liệu VORTECS ™ là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và quá khứ, được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, số liệu VORTECS ™ cho AXS đạt mức cao 76 vào ngày 3 tháng 3, chỉ vài giờ trước khi giá bắt đầu tăng từ 1.84 USD lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại 3.10 USD.

Bất chấp những đợt pullback gần đây đã diễn ra trên toàn thị trường tiền điện tử, các chỉ số chính trên chuỗi như chỉ báo Reserve Risk của Glassnode cho thấy rằng đợt phục hồi của Bitcoin vẫn còn trong giai đoạn đầu, cho thấy đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có thể sẽ vâcn tiếp tục điều chỉnh trước khi nó test lại mức đỉnh của đợt tăng giá trước đó.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -