Tin tức Sự tăng trưởng của người dùng Bitcoin gần mức cao nhất mọi...

Sự tăng trưởng của người dùng Bitcoin gần mức cao nhất mọi thời đại

Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo cho biết sự tăng trưởng của người dùng mạng Bitcoin ‘Gần mức cao nhất mọi thời đại’

Sự tăng trưởng của người dùng Bitcoin gần mức cao nhất mọi thời đại

Nhà phân tích và bình luận thị trường trên chuỗi nổi tiếng Willy Woo đã tiết lộ rằng anh ấy đã nhìn thấy các tín hiệu cho thấy rằng tốc độ tăng trưởng người dùng của mạng Bitcoin hiện đang ở mức “gần mức cao nhất mọi thời đại”, vào thời điểm mà giá bitcoin dao động trong khoảng từ 40.000 đô la đến $ 30.000.

Những lời của nhà phân tích được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trên podcast What Bitcoin Did, trong đó Woo cho biết anh không tin rằng giá bitcoin đang ở trong một thị trường gấu điển hình, với lý do nằm ở các dữ liệu On-chain, các tín hiệu trên chuỗi cho thấy “mọi người đang tham gia”. Anh ấy nói:

Mức tăng trưởng người dùng gần đạt mức cao nhất mọi thời đại trên mạng. Những người mua với lượng tiền ít cũng mua và chờ tới lượt. Những người nắm giữ ít hơn một Bitcoin đang mua Bitcoin một cách điên cuồng hơn bao giờ hết.

Woo nói thêm rằng:

“không ai bán” và thay vào đó, cá voi chỉ giữ tiền của họ và không bán ra bất kỳ đồng nào, trong khi những người có 100 BTC trở lên trong ví của họ – “cá heo và cá mập” – cũng đang giữ nguyên số tiền của họ, những người có ít tiền hơn được “xếp chồng” chờ tới lượt ở phía sau.

Các nhà phân tích nói thêm rằng một loại người nắm giữ cụ thể “tiếp tục mua và không bao giờ có xu hướng bán nhiều” mà anh ấy gọi là loại người nắm giữ “Rick Astley”, đã “rất, rất tích cực” cho đến nay và được bán trong thời gian gần đây khiến thị trường sụp đổ. Bây giờ, người nắm giữ không ai khác, mà đã được các quỹ đầu tư thâu tóm.

Liên quan: Công ty khai thác Bitcoin Greenidge Generation phát triển cơ sở khai thác ở Nam Carolina

Woo cho biết, Bitcoin, như báo cáo của Daily Hodl, đang đi ngang trong “cái mà chúng tôi gọi là mô hình giá tích lũy Wyckoff”, đề cập đến một sơ đồ tích lũy Wyckoff, cho thấy rằng các nhà đầu tư tiền điện tử lớn đang xây dựng các vị thế trong khi chuẩn bị cho giá của nó tăng lên tương lai gần.

Ông nói thêm:

Nếu mô hình này xảy ra, thì mức giá giảm xuống 28.000 đô la sẽ “là bài kiểm tra cuối cùng của đáy,” và có thể tiếp tục phục hồi kể từ bây giờ.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -