Kiến thức Sự sụp đỗ của BTC là dấu hiệu kết thúc của bullrun...

Sự sụp đỗ của BTC là dấu hiệu kết thúc của bullrun 2021 ?

Bitcoin tăng chóng mặt nhưng tại sao chúng ta vẫn không có lời ? Mới đây, nhà phân tích tiền điện tử kì cựu Lark Davis đã chia sẻ: “Nhiều Bitcoin vẫn bị bán lỗ, những nhà đầu tư lâu dài kiểm soát 69% nguồn cung và tất cả gần như đã có lãi lớn.”

Theo Lark Davis, một nhà đầu tư tiền điện tử, nhiều người nắm giữ Bitcoin (BTC) vẫn bị bán lỗ. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư dài hạn đã mua vào với mức giảm. Trong khi đó, những người nắm giữ ngắn hạn phần lớn bị thua lỗ, 26% nguồn cung đang trong tình trạng lỗ chưa thực hiện.

Dữ liệu từ tháng 01/2021 đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã “ngóc đầu dậy” với sự tăng giá chóng mặt nhưng lại không ổn định, rơi khỏi mức giá 37.500 đô la, một con số mà các nhà phân tích mô tả với một sự hoang mang tột độ: “Đường chỉ nhỏ được vẽ trên cát giữa sa mạc”.

Tuy nhiên, việc giá của Bitcoin lên đỉnh nhanh chóng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi sức mua đã đi quá giới hạn đến vùng sợ hãi, chúng ta có thể nhìn thấy trên nhiều khung thời gian trong quá khứ, nhiều nhà giao dịch lo sợ rằng thị trường tăng giá năm 2021 đã kết thúc và tranh luận về việc liệu họ có nên chốt lời hay không. Từ nhiều nguồn thông tin cho chúng ta thấy rằng những người nắm giữ BTC dài hạn đã tích trữ để dự trữ một đợt bơm kép tiềm năng kiểu 2013 có thể đẩy BTC lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Theo báo cáo “Week On-Chain” gần đây nhất từ ​​Glassnode đã khảo sát, những người nắm giữ ngắn hạn là những người mới tham gia thị trường, có thời gian nắm giữ tiền điện tử dưới 155 ngày. Mặt khác, những người nắm giữ dài hạn có thời gian nắm giữ lâu hơn 155 ngày. Với những dẫn chứng hiện tại, chúng ta có thể nhận thấy thị trường hiện tại đang không chắc chắn.

Ngoài ra, những người nắm giữ dài hạn chủ yếu nắm giữ thông qua đợt giảm giá gần đây, như được thấy bởi Average Spent Output Lifespan(ASOL) – Vòng đời sản lượng chi tiêu trung bình, nhằm xác định xem sự giảm giá gần đây là do hành vi bán ra của những Holder dài hạn hay ngắn hạn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -