Tin tức Sự phát triển của mạng Ethereum cho thấy sự gia tăng mạnh...

Sự phát triển của mạng Ethereum cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ

Sự phát triển của mạng Ethereum cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ
Sự phát triển của mạng Ethereum cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ

Trong khi Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 55,000 như dao cắt ngang qua bơ, thì Ethereum đang củng cố trong vùng $ 3,500- $ 3,600 trong năm ngày liên tiếp. Nhưng trong khi hành động giá trên tiền điện tử lớn thứ hai đình trệ, dữ liệu trên chuỗi của Santiment cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trên mạng, có thể được gắn với sự phổ biến ngày càng tăng của cả ngành DeFi và NFT một lần nữa.

Tăng vọt về số lượng địa chỉ

Dữ liệu trên chuỗi được cung cấp cho thấy một sự tăng đột biến lớn trên biểu đồ tăng trưởng mạng với 155.230 địa chỉ mới được đăng ký trên mạng. Đây là số lượng địa chỉ cao nhất được tạo trong một ngày kể từ ngày 18 tháng 5. Sự gia tăng lớn về số lượng người dùng được coi là một dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ vì nhiều người dùng tích cực hơn hiện diện trên mạng tương đương với nhiều giao dịch và phí chi tiêu hơn.

Biểu đồ Santiment
Nguồn: Santiment

Tốc độ tăng trưởng gia tăng trên mạng rất có thể gắn liền với sự phát triển ngày càng tăng của ngành DeFi. Trước đó, tổng giá trị bị khóa trong ngành đạt mức ATH mới là 210 tỷ USD. Ngoài DeFi, ngành NFT cũng đã phục hồi khối lượng giao dịch bị mất trước đó.

Với việc Ethereum vẫn là chuỗi phổ biến nhất cho cả ngành công nghiệp DeFi và NFT, sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ rất có thể sẽ trở thành xu hướng cho đến khi dòng tiền vẫn ổn định trên thị trường tiền điện tử.

Dòng tiền trao đổi bắt đầu tăng

Với việc Ethereum tán tỉnh vùng ATH trước đó, nhiều nhà giao dịch quyết định chốt lời hơn là mạo hiểm với một đợt điều chỉnh lớn khác trên thị trường.

Sở giao dịch Santiment
Nguồn: Santiment

Với nhiều địa chỉ hơn xuất hiện trên mạng, dòng tiền trao đổi cho thấy những dấu hiệu tăng trưởng đầu tiên, điều này không đáng kể và không tạo ra bất kỳ áp lực bán lớn nào cho Ethereum.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -