Dự án Sự kiện mở bán Community Drop lần #1: Bosslogic x Ethernity Chain

Sự kiện mở bán Community Drop lần #1: Bosslogic x Ethernity Chain

Chuỗi Ethernity Drop #1 trong nhiều
Ethernity rất mong muốn được tiếp tục thực hiện hành trình này với cộng đồng tuyệt vời nhất trong không gian NFT. Sự ủng hộ từ các thành viên trên toàn thế giới rất tuyệt và đồng thời cũng rất khiêm tốn. Như một sự biết ơn của chúng tôi và những tầm nhìn dài hạn, chúng tôi rất mong muốn thông báo sự hợp tác quý báu với nghệ sĩ NFT bán chạy nhất: BossLogic.
Bosslogic nổi tiếng về những hoạt động nghệ thuật của anh ấy với Disney, Marvel Studios và được những công ty lớn khác đánh giá cao về các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế. Bên canh đó anh ấy đã bán được các tác phẩm NFT trị giá lên đến $3,6M.
Hiện tại, anh ấy sẽ tạo ra 2501 NFT dành riêng cho Cộng đồng của chuỗi Ethernity! và nó lý do cho sự phấn khích của chúng tôi. Đây là cơ hội để sở hữu những tác phẩm độc nhất trong các bộ sưu tập: Tác phẩm nghệ thuật NFT được cá nhân hóa chính thức đầu tiên của Bosslogic.


LƯU Ý! Bộ sưu tập Ethernity Chain x Bosslogic chính thức sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021. Bộ sưu tập NFT của chuỗi Ethernity đích thực sẽ được đúc và bán từ tài khoản OpenSea chính thức của chúng tôi ‘EthernityChain’ và từ địa chỉ ETH: 0xf8722546e2e0a0df5ed3bd3f66a4754942221b2d. Luôn luôn cẩn thận, những kẻ lừa đảo sẽ cố gắng lấy tiền của bạn bằng các NFT giả.


⚠️NFTS CHÍNH THỨC SẼ KHÔNG BÁN ĐẾN CHỦ NHẬT 7 THÁNG 3 !! ⚠️
Những NFT độc quyền và quý hiếm này chỉ là cơ hội đầu tiên trong số nhiều cơ hội để các thành viên cộng đồng thu thập các tác phẩm từ các nghệ sĩ tiên tiến hàng đầu. Chúng tôi kỳ vọng một kết quả ấn tượng.


Tại sao lại thưởng cho Cộng đồng Ethernity?
Kể từ thông báo đầu tiên của chúng tôi về việc ra mắt chuỗi Ethernity, chúng tôi đã chứng kiến ​​cộng đồng của mình phát triển gần như chỉ sau một đêm trở thành cộng đồng trên toàn thế giới. Vì nhu cầu về danh sách trắng của chúng tôi rất cao, chúng tôi muốn thưởng cho cộng đồng của mình quyền truy cập vào NFT chuỗi Ethernity chính thức đầu tiên.
Cơ hội này có thể đến một lần trong đời.
Bosslogic là ai?
Kode hay Bosslogic đã và đang thay đổi thế giới, một tác phẩm nghệ thuật tại một thời điểm, từ Hollywood và bây giờ sang tiền điện tử. Từ Melbourne, Úc, BossLogic đã tiên phong trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và thương mại từ Marvel đến NFTs. Việc ra mắt những tác phẩm NFT gần đây của anh ấy đã bán được hàng triệu USD trên thị trường tiền điện tử. Công việc của anh ấy là thiết kế đồ họa, minh họa và nghệ thuật truyện tranh tiên tiến nhất và các tác phẩm của BossLogic là một số tác phẩm được mong muốn nhất trong không gian tiền điện tử.
Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tiến lên với nhiều sức mạnh như chúng tôi đã bắt đầu. Bây giờ là lúc tham gia Cộng đồng chuỗi Ethernity và tham gia đợt giảm giá BossLogic sắp tới.
Xin lưu ý rằng bất kỳ ai muốn tham gia vào Trang cộng đồng riêng tư số 1 đều phải điền vào tài liệu google và làm theo hướng dẫn bằng cách làm theo các tài khoản mạng xã hội. Đây KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC THI, bất cứ ai gửi biểu mẫu trước sẽ được đặt chổ trước và NFT tác phẩm nghệ thuật vào chủ nhật này.


Chi tiết về cách đặt chỗ để cộng đồng thả NFT:
Ngày 7 tháng 3 năm 2021 – Thời gian chính xác : Sẽ được thông báo sau
Chúng tôi sẽ sử dụng Tài khoản OpenSea chính thức của mình
1/1 Legendary Graded Shadowless Bosslogic — Đấu giá (Mở bán công khai) — Giá khởi điểm 3.45 ETH
2500 phiên bản Base Shadowless Bosslogic: Giá mỗi NFT: 0,299 ETH
5 phút MUA NGAY tạo lợi thế cho Cộng đồng sau khi nó được công khai
Và có thể bán lại sau đó cho MỌI NGƯỜI
2500 thành viên đầu tiên đặt chổ trước, sẽ nhận được email xác nhận sớm hơn 5 phút trước khi sự kiện phân phối chính thức được bắt đầu.

Vui lòng hoàn thành các nhiệm vụ này:
Theo dõi chuỗi Ethernity: https://twitter.com/EthernityChain
Theo Bosslogic: https://twitter.com/Bosslogic
Tham gia TG chính thức của Ethernity Chain: https://t.me/ethernitychain
Retweet Thông báo BossLogic trên tài khoản Twitter của Ethernity Chain, bao gồm các hashtag #$ERN, #Bosslogic, #EthernityChain, #NFT và gắn thẻ hai người bạn.
Điền vào biểu mẫu đăng ký, xác nhận thông tin chi tiết của bạn và BẢO MẬT MỘT CHỔ : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe3MAEvJcEbcYzYQrr-LF4mTSnyLJYN1Q4ZrsEOCu7thfzYgg/viewform

Bosslogic là ai?

Nghệ sĩ đồ họa Bosslogic đã và đang thay đổi thế giới từng tác phẩm nghệ thuật, từ Hollywood và bây giờ sang tiền điện tử. Đến từ Melbourne, Úc, Bosslogic đã tiên phong trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và thương mại từ Marvel đến NFT. Việc thả các mảnh NFT gần đây của anh ấy đã bán được hàng triệu USD trên thị trường tiền điện tử. Công việc của anh ấy là thiết kế đồ họa, minh họa và nghệ thuật truyện tranh tiên tiến nhất và các tác phẩm của Bosslogic là một số tác phẩm được mong muốn nhất trong không gian tiền điện tử.
Xin lưu ý rằng bất kỳ ai muốn tham gia vào Trang cộng đồng riêng tư số 1 đều phải điền vào tài liệu google và làm theo hướng dẫn bằng cách làm theo các tài khoản mạng xã hội. Người thắng cuộc sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người tham gia. Người thắng cuộc sẽ có thể mua tác phẩm bằng ETH.


ETHERNITY CHAIN
Trang web: https://ethernity.io (https://ethernity.io/)
Twitter: https://twitter.com/EthernityChain
Discord: https://discord.gg/EtPCBmDUHY
Medium: https://ethernitychain.medium.com
TG: https://t.me/ethernitychain
TG ANN: https://t.me/EthernityChainNews

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -