Tin tức Standard Custody được NYDFS cấp phép đưa việc đặt cược Solana vào...

Standard Custody được NYDFS cấp phép đưa việc đặt cược Solana vào các tổ chức

Standard Custody được NYDFS cấp phép đưa việc đặt cược Solana vào các tổ chức

Standard Custody & Trust Company, một công ty giám sát tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại New York, đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình để bao gồm Solana (SOL), mang đến cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng cổ phần và lưu ký tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới. 

Bắt đầu từ thứ Tư, các nhà đầu tư tổ chức sẽ có khả năng tương tác trực tiếp với hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của Solana thông qua cả tài khoản riêng và tài khoản trên chuỗi, với các dịch vụ đặt cược được cung cấp thông qua Figment, một nhà cung cấp giải pháp lớp ứng dụng cho các tổ chức. Công ty cho biết họ cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký cho các mã thông báo Thư viện chương trình Solana, là một tập hợp các chương trình trên chuỗi.

Standard Custody đang triển khai hỗ trợ cho Solana để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thể chế đối với SOL, vốn đã lập biểu đồ tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ đầu năm. Đầu tuần này, SOL đã nhanh chóng vượt qua Cardano ( ADA ) và Tether ( USDT ) để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường .

Giám đốc điều hành của Standard Custody Jack McDonald đã ghi nhận sự tăng trưởng gần đây của Solana đối với các mã thông báo không thể sử dụng được và tài chính phi tập trung – hai trong số các trường hợp sử dụng lớn nhất và sinh lợi nhất của blockchain. Sự hiện diện của Solana trong cả hai lĩnh vực đã tăng lên đáng kể trong những tháng gần đây.

Sự tham gia của các tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử đã tăng lên đáng kể trong năm qua, đánh dấu một sự thay đổi quyết định trong cách các nhà đầu tư truyền thống nhìn nhận tài sản kỹ thuật số. Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC ) vào tháng 12 năm 2017, lĩnh vực tiền điện tử đã phân phối các tổ chức hỗ trợ cho các nền tảng giao dịch, các giải pháp lưu ký an toàn và các dịch vụ sản phẩm mới như sản phẩm giao dịch trao đổi, hợp đồng tương lai vi mô và gần đây là sàn giao dịch -quỹ giao dịch .

Các công ty như Coinbase, Microstrategy và Riot Blockchain cũng đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư tổ chức vào tiền điện tử. Khi nhiều tổ chức vốn chảy vào tài sản kỹ thuật số, các công ty niêm yết công khai có liên hệ trực tiếp với lĩnh vực này đã nổi lên như một cửa ngõ khả thi cho các nhà đầu tư truyền thống.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -