Tin tức SpaceX chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

SpaceX chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk cho biết công ty sẽ sớm chấp nhận Dogecoin như một hình thức thanh toán. Trước đây, trong những trường hợp tương tự, những bình luận của Musk đã khiến đồng meme phổ biến tăng giá trị trong một khoảng thời gian ngắn. Lần này, tiền điện tử đã tăng vọt gần 15% ngay sau khi tin tức được công bố, nhưng nó đã sớm cho đi phần lớn lợi nhuận.

Sau khi thông báo về gã khổng lồ EV Tesla sẽ chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho một số hàng hóa của mình, Dogefather tự xưng đã nhân đôi niềm tin của mình vào đồng meme, tiết lộ trên Twitter rằng SpaceX, một liên doanh khác mà ông lãnh đạo với tư cách là Giám đốc điều hành, sẽ sớm chấp nhận Dogecoin như một Phương thức thanh toán. Anh ấy đã tweet:

Tuy nhiên, Musk không nói rõ khi nào tùy chọn thanh toán sẽ có sẵn cho công chúng.

Khi được hỏi liệu SpaceX có cho phép khách hàng thanh toán đăng ký Internet của Starlink bằng Dogecoin hay không, Musk trả lời: “Có thể một ngày nào đó”.

Tháng 5 năm ngoái, SpaceX đã chấp nhận Dogecoin là khoản thanh toán đầy đủ cho một sứ mệnh trên mặt trăng được đặt tên là “Sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng”. Musk lưu ý rằng “Dogecoin sẽ trở thành tiền điện tử đầu tiên trong không gian.”

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang giao dịch dưới 0,08 đô la một chút vì mức tăng trước đó của nó được thúc đẩy bởi tin tức hầu hết đã bị xóa sổ.

DOGEUSDT_2022-05-27_22-34-45
Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -