Tin tức SpaceX chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

SpaceX chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk cho biết công ty sẽ sớm chấp nhận Dogecoin như một hình thức thanh toán. Trước đây, trong những trường hợp tương tự, những bình luận của Musk đã khiến đồng meme phổ biến tăng giá trị trong một khoảng thời gian ngắn. Lần này, tiền điện tử đã tăng vọt gần 15% ngay sau khi tin tức được công bố, nhưng nó đã sớm cho đi phần lớn lợi nhuận.

Sau khi thông báo về gã khổng lồ EV Tesla sẽ chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho một số hàng hóa của mình, Dogefather tự xưng đã nhân đôi niềm tin của mình vào đồng meme, tiết lộ trên Twitter rằng SpaceX, một liên doanh khác mà ông lãnh đạo với tư cách là Giám đốc điều hành, sẽ sớm chấp nhận Dogecoin như một Phương thức thanh toán. Anh ấy đã tweet:

Tuy nhiên, Musk không nói rõ khi nào tùy chọn thanh toán sẽ có sẵn cho công chúng.

Khi được hỏi liệu SpaceX có cho phép khách hàng thanh toán đăng ký Internet của Starlink bằng Dogecoin hay không, Musk trả lời: “Có thể một ngày nào đó”.

Tháng 5 năm ngoái, SpaceX đã chấp nhận Dogecoin là khoản thanh toán đầy đủ cho một sứ mệnh trên mặt trăng được đặt tên là “Sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng”. Musk lưu ý rằng “Dogecoin sẽ trở thành tiền điện tử đầu tiên trong không gian.”

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang giao dịch dưới 0,08 đô la một chút vì mức tăng trước đó của nó được thúc đẩy bởi tin tức hầu hết đã bị xóa sổ.

DOGEUSDT_2022-05-27_22-34-45
Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -