Tin tức Tin HOT Solana ($SOL) có thể có thể tăng lên tới 260% vào quý...

Solana ($SOL) có thể có thể tăng lên tới 260% vào quý 1 năm 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Kraken đã nói rằng giá Solana ($ SOL) có thể tăng lên tới 260% vào quý đầu tiên của năm tới dựa trên phân tích kỹ thuật về hiệu suất giá của nó kể từ năm 2020.

Trong báo cáo Sơ đồ thị trường và Triển vọng tháng 11 năm 2021 , Kraken đã nêu chi tiết rằng Solana đã ở trong “trạng thái mở rộng” và “xuất hiện trong những giai đoạn đầu của làn sóng khám phá giá thứ tư”. Kraken đã viết trong báo cáo của mình:

Nếu Solana tiếp tục đi theo mô hình này và vào lại chế độ khám phá giá, người ta có thể mong đợi Solana sẽ di chuyển hướng tới mức kháng cự khoảng 600 đô la vào quý đầu tiên của năm 2022.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, sự thoái lui của Solana tại mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 từ khoảng 260 đô la về khoảng 167 đô la tại thời điểm viết bài, có thể được hiểu là một dấu hiệu tăng giá cho tiền điện tử trong tương lai và là một dấu hiệu “rằng một thử nghiệm về mức kháng cự mới có thể theo sau trong các tháng tới. ”

Kraken nói thêm rằng “càng mất nhiều thời gian để SOL có xu hướng cao hơn trong khi vẫn giữ đường xu hướng tăng làm hỗ trợ, thì biểu đồ của SOL sẽ càng có thể di chuyển lên cao hơn trước khi hạ nhiệt và đi vào chiều hướng giảm.” Sàn giao dịch nhận thấy Solana có khả năng đạt 600 đô la trước khi nó bắt đầu giảm.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên hệ sinh thái tài chính phi tập trung được xây dựng trên Solana đã tăng vào tháng 11 trong khi phí giao dịch Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng đó, cho thấy các nhà đầu tư đã chuyển sang Solana vì phí giao dịch rẻ hơn.

Theo CryptoCompare’s latest Asset Reportpare , hoạt động tài chính phi tập trung trên blockchain Solana tiếp tục phát triển vào tháng trước, nhưng với tốc độ chậm hơn so với tháng 10. Nó đã tăng 15,8% từ tháng 10 lên 14,4 tỷ đô la, so với mức tăng trưởng 35% trong tháng 10 và 177% trong tháng 9.

Theo dữ liệu từ Staking Rewards, hơn 77% token SOL của Solana đang được stake trên mạng lưới tiền điện tử và thu được lợi nhuận từ những người nắm giữ chúng, đến mức giá trị stake trên mạng đã vượt qua 84 tỷ USD  .

Phần thưởng staking của mạng đã khiến Solana trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Việc staking cho phép người dùng kiếm được tiền lãi từ tiền điện tử của họ bằng cách giúp bảo mật mạng cơ sở.

Bản thân Solana là một blockchain hiệu suất cao được thành lập bởi các cựu kỹ sư Qualcomm, Intel và Dropbox, sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (dPoS) được ủy quyền. Mạng sử dụng một phương pháp đặt hàng giao dịch độc đáo để cải thiện đáng kể tốc độ và thông lượng của mạng.

Cuối tuần trước, trình duyệt web chuyên về tiền điện tử phổ biến Opera đã tiết lộ ví tích hợp của nó được thiết lập để thêm hỗ trợ cho SOL vào đầu năm sau, có thể thấy nó sẽ hỗ trợ hệ sinh thái trước trình duyệt cạnh tranh Brave.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -