Dự án Solana ra mắt quỹ 20 triệu USD cho hệ sinh thái phát...

Solana ra mắt quỹ 20 triệu USD cho hệ sinh thái phát triển tại Hàn Quốc

ROK Capital và Solana Foundation đã thành lập Solana Eco Fund, nhằm mục đích thổi bùng ngọn lửa tăng trưởng dựa trên blockchain Solana ở Hàn Quốc.

Solana đang là cái tên rất đáng chú ý nổi lên trong những tháng gần đây. Blockchain Solana hiện đang hướng tới những bước tiến lớn ở Hàn Quốc, với nguồn tài trợ đáng kể cho hệ sinh thái xung quanh của nền tảng.

Là một trong những thị trường tiền mã hóa lớn nhất trên toàn cầu, Hàn Quốc có tỷ lệ chấp nhận crypto cực kỳ cao. Bằng cách mở rộng hệ sinh thái Solana ở Hàn Quốc, ROK Capital hy vọng sẽ nâng cao nhận thức và việc áp dụng các ứng dụng phi tập trung trên hệ sinh thái Solana cũng như khuyến khích và ươm tạo các nhóm địa phương xây dựng trên nền tảng.

Quỹ sinh thái Solana mới trị giá 20 triệu USD, được xây dựng bởi ROK Capital và Solana Foundation, hiện có sẵn để trợ giúp các giải pháp dựa trên blockchain Solana. Một số dự án đã nhận được tài trợ, bao gồm Synthetify và Symmetry.

Theo tuyên bố của ROK Capital, bằng cách hợp tác với Solana, công ty hy vọng sẽ khởi động một loạt các dự án cơ sở hạ tầng tập trung vào Solana, bao gồm cả những dự án liên quan đến Web3, Defi và NFT. Trọng tâm sẽ là đẩy nhanh sự mở rộng của Solana sang thị trường Hàn Quốc.

Trước đó, vào ngày 3 tháng 5, rộ lên tin đồn về một nỗ lực thúc đẩy hệ sinh thái khác của Solana là Solverse Accelerator. Ý tưởng trên được hỗ trợ bởi ít nhất 21 công ty, sẽ cung cấp cố vấn và các nguồn lực khác để hỗ trợ các dự án xây dựng trên mạng Solana.

Vào ngày 2 tháng 5 Solana đã ​​mở cửa thị trường NFT, được gọi là Metaplex. Chỉ 2 ngày sau đó, gã khổng lồ FTX cũng tiếp bước, nhanh chóng “bắt trend” làm thị trường này, để chuẩn bị trước làn sóng trào lưu quay trở lại, dẫn đầu bởi Binance vào cuối tháng 6.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -