Tin tức Solana hiện đang được khám phá về giá khi SOL đạt dưới...

Solana hiện đang được khám phá về giá khi SOL đạt dưới 70$

Solana hiện đang được khám phá về giá khi SOL đạt dưới 70$
Solana hiện đang được khám phá về giá khi SOL đạt dưới 70$

Solana (SOL), mã thông báo nội bộ của nền tảng máy tính phi tập trung Solana, tiếp tục đạt được mức tăng lớn vào thứ Ba để trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

Biểu đồ nến 1 giờ SOL / USD (FTX). Nguồn: TradingView

SOL trở thành tiền điện tử có vốn hóa thị trường top 10

Dữ liệu từ TradingView cho thấy SOL / USD tăng thêm 15% vào thứ Ba, vượt qua $ 72 trong thời gian ngắn.

Với lợi nhuận hàng tuần gần 70%, sự chú ý từ các nhà giao dịch tập trung mạnh mẽ vào SOL, vào ngày đã mang lại hiệu suất hàng tuần tốt thứ ba so với bất kỳ mã thông báo tiền điện tử nào.

SOL cũng lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, vượt qua Uniswap (UNI).

“Solana đã tăng + 60% kể từ khi xác nhận sự bứt phá vượt qua xu hướng giảm, tập hợp lên mức cao nhất mọi thời đại mới,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tóm tắt trong ngày.

Nhà giao dịch đồng hương Pentoshi thậm chí còn lạc quan hơn, gọi SOL là “hành vi ăn cắp tuyệt đối” ngay cả ở mức kỷ lục hiện tại tính theo đô la Mỹ.

Ông nói với những người theo dõi Twitter : “SOL trong sự bất phân biệt giá cả .“Imo nếu $ 56–60 đến thì đó [là] một hành vi ăn cắp tuyệt đối bây giờ vì nó đã trở thành đồ thể thao mới. Đó phải là hỗ trợ mới và bầu trời là giới hạn. Đã có một số giá thầu được lấp đầy vào lúc mở hàng ngày Hôm nay đã tăng lớn. ”

Để chống lại Bitcoin ( BTC ), Solana đã giảm mạnh hơn sau khi đạt mức cao nhất là 0,00163, tại thời điểm viết vòng quanh 0,00147.

Biểu đồ nến 1 giờ SOL / BTC (Binance). Nguồn: TradingView

Các cuộc gọi thay thế ngày càng lớn hơn

Do đó, Solana đã đạt được thành công hiếm hoi trong một thị trường altcoin vẫn bị chi phối bởi biến động giá Bitcoin.

Tuy nhiên, sự lạc quan vẫn còn về sự trở lại của một altcoin rộng lớn hơn khi Bitcoin nguội dần sau sự bứt phá lớn của chính nó, cho đến nay đã đứng đầu ở mức 48.000 đô la.

Thời gian để hành động có thể là bây giờ , vì mức kháng cự nặng trên mức 48.000 đô la gây ra vấn đề cho những người mong muốn thấy mức quay trở lại 50.000 đô la BTC / USD.

Trong khi đó, mức đỉnh của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được đồn đại trên SOL / USD đã không thể thực hiện một sự điều chỉnh, điều mà một số người lo ngại có thể phá vỡ chu kỳ tăng giá của nó.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -